Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, "Tháng Năm Rực Rỡ" đã cháy vé trên mọi mặt trận

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 01:58 03/03/2018

Những suất chiếu sớm đầu tiên của "Tháng Năm Rực Rỡ" trước ngày khởi chiếu chính thức vào tuần sau của "Tháng Năm Rực Rỡ" đã chật kín khán giả.

Tối ngày 02/3/2018, phim Tháng Năm Rực Rỡ có những suất chiếu sớm (sneak-show) tại nhiều cụm rạp. Còn một tuần nữa mới phát hành chính thức nhưng có vẻ như sức nóng của bộ phim đang tăng dần, lượng khán giả quan tâm đến phim ngày một nhiều hơn khiến cho rất nhiều suất chiếu sớm tối ngày 2/3 bị cháy vé.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 1.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 2.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 3.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 4.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 5.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 6.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 7.
Rất nhiều suất chiếu đều kín chỗ, trừ hàng đầu hoặc vài ghế ở rìa. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với bộ phim cũng như nhà sản xuất. Hy vọng bộ phim sẽ tạo được một kỷ lục mới cho phòng vé Việt Nam để đầu năm có một huých thật sôi động. Tháng Năm Rực Rỡ là câu chuyện đầy hoài niệm và không khí tuổi trẻ của một nhóm bạn... già trong quá trình đi tìm lại nhau rồi nhớ lại những ngày tháng cũ còn bên nhau. Hiểu Phương (Hồng Ánh) vô tình gặp lại người bạn thân Mỹ Dung (Thanh Hằng) khi đi chăm mẹ trong bệnh viện. Sau 25 năm mới gặp lại nhau kể từ khi ly tán, không may Mỹ Dung lại sắp mất vì bệnh nan y. Cô muốn Hiểu Phương giúp mình tìm lại những thành viên trong nhóm bạn cũ thời học cấp III tại Đà Lạt. Từ đó, những mảnh ghép ký ức lần lượt được kết nối song song với những cảm xúc lẫn lộn khi Hiểu Phương tìm được những người bạn cũ. Với câu chuyện hướng đến hai thế hệ, Tháng Năm Rực Rỡ được kỳ vọng sẽ chinh phục cả phụ huynh lẫn học sinh, bởi ai cũng có một tuổi trẻ rực rỡ trong đời.
Vừa chiếu sớm ngày đầu tiên, Tháng Năm Rực Rỡ đã cháy vé trên mọi mặt trận - Ảnh 8.
Phim vẫn còn các suất chiếu sớm vào ngày 03, 04/3 và chính thức khởi chiếu ngày 09/3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 1. 9X chuyển giới Tú Lơ Khơ cưới vợ hơn 21 tuổi, tiết lộ đang trong quá trình chuẩn bị có con chung

  9X chuyển giới Tú Lơ Khơ cưới vợ hơn 21 tuổi, tiết lộ đang trong quá trình chuẩn bị có con chung

  "Khoa học bây giờ rất phát triển, chúng mình đang tiến hành những bước đầu tiên về mặt sức khỏe để chuẩn bị cho việc có con chung." - 9x chuyển giới hạnh phúc tiết lộ.
 2. Chùm ảnh: Ở Sài Gòn, có một khu chợ mang tên Campuchia nằm trong hẻm nhỏ nhưng "hội tụ" đủ hàng ăn thức uống các vùng miền

  Chùm ảnh: Ở Sài Gòn, có một khu chợ mang tên Campuchia nằm trong hẻm nhỏ nhưng "hội tụ" đủ hàng ăn thức uống các vùng miền

 • Tin mới trong ngày
  casino