Bất ngờ bị "đá" sau khi xem "Deadpool 2", chàng trai được đích thân Ryan Reynolds xin lỗi

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 21/06/2018

Thật là một thảm họa khi bạn gái đi xem "Deadpool 2" vào đúng sinh nhật mình mà không thèm rủ, sau đó lại còn đòi chia tay!

Chúng ta đều có lý do để hâm mộ Ryan Reynolds, thế nhưng có một cô nàng đã hơi quá đà khi nghe theo lời khuyên của Deadpool để rồi cuối cùng anh bạn trai tội nghiệp tên là Josiah Thieman đã phải lên mạng xã hội than thở. Số là ngày ra mắt của Deadpool 2 trùng với sinh nhật của anh ấy, thế nhưng cô bạn gái đã đi xem phim mà không rủ và sau đó, không có sau đó nữa vì nàng đã chia tay anh.Trên tài khoản Twitter, cậu chàng đã viết tâm thư gửi tới Ryan Reynolds và dù rằng rất đau khổ vì điều đó, Ryan Reynolds vẫn là thần tượng của cậu. Deadpool 2 có thể là món quà sinh nhất tuyệt vời nhưng hóa ra đã trở thành một thảm họa.
Bất ngờ bị đá sau khi xem Deadpool 2, chàng trai được đích thân Ryan Reynolds xin lỗi - Ảnh 1.
Trong một cảnh phim của Deadpool 2, gã bựa nhân có nhắn nhủ tới các cô bạn gái hãy chia tay ngay đi, chẳng ngờ nàng khán giả kia đã quá "lậm" bộ phim tới mức thực hiện liền. May cho anh chàng tội nghiệp là Ryan Reynolds thì tốt bụng hơn Deadpool nhiều. Nam tài tử đã hồi đáp lại bức tâm thư đau khổ kia với lời xin lỗi, anh không nghĩ là cô nàng kia lại khiến mọi thứ nghiêm trọng như thế và hứa hẹn vẫn là bạn tốt:
Bất ngờ bị đá sau khi xem Deadpool 2, chàng trai được đích thân Ryan Reynolds xin lỗi - Ảnh 2.
"Vẫn là bạn tốt chứ?"
Josiah Thieman viết: "Ryan à Deadpool 2 ra rạp đúng sinh nhật của em nè mà bạn gái em đi xem không rủ em đi rồi tự dưng chia tay luôn. Em cứ nghĩ nó là một món quà sinh nhật tuyệt vời cơ thế mà nó lại thành một thảm họa rồi :( Mãi yêu anh." Để đáp lại tấm chân tình, Ryan bộc bạch: "Ừ có cảnh trong phim mà Deadpool nói với các cô bạn gái hãy chia tay đi. Anh chỉ nghĩ là em ấy lại coi nó là thật. Anh xin lỗi nhiều, vẫn là bạn tốt nhé?"Dù mới bị "đá" và còn rất đau khổ, thanh niên Josiah vẫn niềm nở "thả tim" khi được thần tượng hồi đáp:
Bất ngờ bị đá sau khi xem Deadpool 2, chàng trai được đích thân Ryan Reynolds xin lỗi - Ảnh 3.
"VẪN LÀ BẠN TỐT" (tim bay phấp phới)
Các chị em, hãy đừng coi mấy lời xàm xí của gã mặt sẹo lắm lời Deadpool là cẩm nang dạy yêu nhé! Còn với Josiah, xin gửi ngàn lời an ủi tới anh, hy vọng anh có thể nhận được món quà sinh nhật ý nghĩa hơn vào năm sau.(Nguồn: Menshealth)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 1. Cơn mưa tại Luzhniki và bình minh xán lạn cho bầu trời bóng đá Pháp

  Cơn mưa tại Luzhniki và bình minh xán lạn cho bầu trời bóng đá Pháp

  Điều gì có thể khiến nước Pháp, một quốc gia với đa dạng sắc tộc và văn hóa, có thể đoàn kết lại thành một khối vững chắc không thể phá bỏ, ngoài sự đe dọa của chiến tranh, tại xứ lục lăng, câu trả lời chỉ có là bóng đá.
 2. 3 mỹ nhân Hàn hạng A hiện vẫn ế: Phải chăng vì quá đẹp, giàu và quyền lực nên không chàng trai nào với tới được?

  3 mỹ nhân Hàn hạng A hiện vẫn ế: Phải chăng vì quá đẹp, giàu và quyền lực nên không chàng trai nào với tới được?

 • Hành trình vô địch của Pháp tại World Cup 2018

  Đội tuyển Pháp đã thể hiện phong độ nghèo nàn tại vòng bảng, khiến khán giả đặt ra nghi vấn về cơ hội đi sâu của thầy trò HLV Deschamps.
 • Tin mới trong ngày
  casino