Thứ sáu, 26/01/2018 14:40
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEiGà

THỂ LOẠIMMO Mobile NPHSohaGame CLOSE BETA08/02/2013 OPEN BETA01/01/2001 Trang chủ Tải game
Với gameplay bắn súng tọa độ quen thuộc, đồ họa chibi dễ thương, giao diện đẹp mắt và thân thiện, không khó để iGà trở thành tựa game mobile được yêu thích nhất 2013 do độc giả Gamek bình chọn, và trở thành Vua game bắn súng tọa độ trên smartphone tại Việt Nam.
Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm? 8.0/10 đ 539 lượt vote Đánh giá
 1. iGà - Ảnh 1
 2. iGà - Ảnh 2
 3. iGà - Ảnh 3
 4. iGà - Ảnh 4
 5. iGà - Ảnh 5
 6. iGà - Ảnh 6
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 1. iGà mở server mới Gà MU và WP MU, tặng GiftCode giá trị
  iGà mở server mới Gà MU và WP MU, tặng GiftCode giá trị 12/01/2018 19:51 Các xạ thủ trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới trên iOS - Android và Windows Phone.
 2. Gần Tết, cộng đồng giật mình nhớ ra iGà đã 5 năm tuổi
  Gần Tết, cộng đồng giật mình nhớ ra iGà đã 5 năm tuổi 11/01/2018 18:00 Có thể nói, không những là tượng đài bắn súng tọa độ mà iGà còn là một trong số những tựa game mobile sống lâu nhất tại thị trường Việt Nam.
 3. 3 điểm chung của các game bom tấn nhưng dễ “chết yểu” tại thị trường Việt Nam
  3 điểm chung của các game bom tấn nhưng dễ “chết yểu” tại thị trường Việt Nam 05/01/2018 20:00 Thị trường game Việt có lẽ cũng nên được xếp vào hàng những thị trường game nghiệt ngã nhất thế giới khi mà ở đây, đến cả bom tấn cũng có thể chỉ lay lắt được vài tháng.
 4. iGà mở sever mới Gà Showbiz và WP Showbiz, tặng GiftCode giá trị
  iGà mở sever mới Gà Showbiz và WP Showbiz, tặng GiftCode giá trị 30/12/2017 10:03 Các xạ thủ trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới trên iOS - Android và Windows Phone.
 5. iGà mở sever mới Gà Hawkeye và WP Green Arrow, tặng GiftCode giá trị
  iGà mở sever mới Gà Hawkeye và WP Green Arrow, tặng GiftCode giá trị 23/12/2017 14:49 Các xạ thủ trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới trên iOS - Android và Windows Phone.
 6. Chuyện lạ: Game mobile 3D đầy ra đấy, nhưng game thủ Việt vẫn mặn mà với những sản phẩm 2D - 2.5D
  Chuyện lạ: Game mobile 3D đầy ra đấy, nhưng game thủ Việt vẫn mặn mà với những sản phẩm 2D - 2.5D 19/12/2017 09:00 Đôi khi, nền đồ họa cao cấp không phải là mồi nhử hoàn hảo với game thủ Việt, các sản phẩm 2.5 D thậm chí là 2D vẫn sở hữu lượng người chơi áp đảo.
 7. iGà mở sever mới Gà SpiderMan và WP GhostRider, tặng GiftCode giá trị
  iGà mở sever mới Gà SpiderMan và WP GhostRider, tặng GiftCode giá trị 16/12/2017 18:48 Các xạ thủ trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới trên iOS - Android và Windows Phone.
 8. Nếu một tựa game mobile có những dấu hiệu này: Cứ chiến đi, không cần phải sợ!
  Nếu một tựa game mobile có những dấu hiệu này: Cứ chiến đi, không cần phải sợ! 08/12/2017 15:15 Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, cộng đồng không khỏi băn khoăn liệu nên chơi game nào, nên đầu tư cho game nào, tại sao lại là game này chứ không phải game kia?
ẢNH GAME Xem tiếp...
Tin mới
 1. Liên Quân Mobile: 3 cơ chế áp sát nhanh tướng địch khiến nạn nhân… bối rối nhất hiện nay Liên Quân Mobile: 3 cơ chế áp sát nhanh tướng địch khiến nạn nhân… bối rối nhất hiện nay Việc phải ăn nguyên một combo sau khi bị tướng địch áp sát mà gần như không thể chống đỡ được là điều không game thủ Liên Quân Mobile nào muốn.
 2. Might and Magic: Elemental Guardians - Hậu bản của dòng game huyền thoại bất ngờ mở đăng ký Might and Magic: Elemental Guardians - Hậu bản của dòng game huyền thoại bất ngờ mở đăng ký Might and Magic: Elemental Guardians là hậu bản Mobile của dòng game Heroes of Might and Magic huyền thoại được nhào nặn bởi bàn tay ông lớn Ubisoft.
 3. LMHT: Lộ diện 6 đội tuyển tham dự playoffs LCS châu Âu mùa Xuân 2018 LMHT: Lộ diện 6 đội tuyển tham dự playoffs LCS châu Âu mùa Xuân 2018 Vậy là cuối cùng, giai đoạn vòng bảng của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 đã kết thúc.
 4. Chỉ vẽ giáp Lữ Bố thôi mà sửa tận… 100 lần, vậy mới thấy làm game Việt khó như thế nào Chỉ vẽ giáp Lữ Bố thôi mà sửa tận… 100 lần, vậy mới thấy làm game Việt khó như thế nào Thiết kế tạo hình nhân vật luôn là một trong những công đoạn khó nhất, đòi hỏi sự tỉ mỉ của đội ngũ làm game.
 5. Các loại ghế chơi game siêu ngon đáng mua nhất hiện nay ở Việt Nam Các loại ghế chơi game siêu ngon đáng mua nhất hiện nay ở Việt Nam Các loại ghế chơi game đã không còn quá đắt tới mức không thể với tới như trước đây nữa, bên cạnh các loại siêu cấp giá cao thì cũng đã xuất hiện nhiều mẫu có giá thành vừa phải với chất lượng rất ổn áp.
 6. Bạn còn nhớ săn Binh Đoàn Phù Thủy MU Online chứ? Tựa game này đã đem kỉ niệm đó đã trở lại trên smartphone Bạn còn nhớ săn Binh Đoàn Phù Thủy MU Online chứ? Tựa game này đã đem kỉ niệm đó đã trở lại trên smartphone Đối với những game thủ đam mê MU Online một thời, chắn chắn săn Binh Đoàn Phù Thủy là một trong những sự kiện khó quên nhất. Để phục vụ nhu cầu này của cộng đồng game thủ, Tây Du Phong Thần Ký đã tái hiện lại tính năng này trên smartphone với nhiều thay đổi đáng chú ý.
casino