Thứ ba, 12/09/2017 22:04
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEHuyết Chiến Tam Quốc

THỂ LOẠIMMORPG NPHVNG CLOSE BETA31/07/2017 OPEN BETA31/07/2017 Trang chủ Tải game
Huyết Chiến Tam Quốc là một Webgame thuộc thể loại nhập vai, sở hữu nền đồ họa 2,5D và lấy cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn, khi bối cảnh được thiết kế 2D, trong khi nhân vật và hiệu ứng skill được đẩy lên 3D khá bắt mắt. Game xây dựng cốt truyện thần thoại, khi người chơi sẽ phải đối mặt với các võ tướng thời Tam Quốc cực hung dữ, khổng lồ không khác gì quỷ thần.
Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm? 0.0/10 đ 0 lượt vote Đánh giá
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 1. Trải nghiệm Huyết Chiến Tam Quốc - Lạc vào lịch sử Tam Quốc
  Trải nghiệm Huyết Chiến Tam Quốc - Lạc vào lịch sử Tam Quốc 12/09/2017 22:04 Huyết Chiến Tam Quốc vốn có tên gốc tiếng Trung là Quỷ Thần Vô Song. Đây là một Webgame thuộc thể loại nhập vai lấy cốt truyện Tam Quốc quen thuộc.
 2. Huyết Chiến Tam Quốc - Game thần thoại mới của VNG ra mắt tại Việt Nam
  Huyết Chiến Tam Quốc - Game thần thoại mới của VNG ra mắt tại Việt Nam 14/07/2017 16:51 Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được Webgame Huyết Chiến Tam Quốc đã chính thức được NPH VNG đưa về Việt Nam. Dự kiến, nhiều khả năng Huyết Chiến Tam Quốc sẽ sớm được ra mắt ngay trong tháng 07/2017 này.
ẢNH GAME Xem tiếp...
Tin mới
 1. Xạ thủ rủ nhau thi đấu giải CFL tuần vào tối thứ 7 này Xạ thủ rủ nhau thi đấu giải CFL tuần vào tối thứ 7 này CFL Weekly Tournament là giải đấu online dành cho xạ thủ CrossFire Legends diễn ra định kỳ vào 15h thứ 5 và 19h thứ 7 hàng tuần với những phần thưởng ingame vô cùng hấp dẫn.
 2. Cận cảnh Total War: Arena - Game online chiến thuật hiếm hoi trên thị trường Cận cảnh Total War: Arena - Game online chiến thuật hiếm hoi trên thị trường Game online chiến thuật cực hot Total War: Arena đã mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho mọi người vào chơi.
 3. Thiết kế tạo hình nhân vật Điêu Thuyền chính là công đoạn “khó” nhất khi làm game Tam Quốc? Thiết kế tạo hình nhân vật Điêu Thuyền chính là công đoạn “khó” nhất khi làm game Tam Quốc? Làm sao để khắc họa được hình tượng Bế Nguyệt trong Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa là điều mà các nhà làm game cực kỳ đau đầu.
 4. Fan khóc thét với tạo hình Fan khóc thét với tạo hình "nội y" của Goku trong tựa game manga mới: Mảnh vải quấn quanh chỉ che đúng... cái chỗ cần che Có cảm giác như nội y của Goku, từ trên xuống dưới được thiết kế chỉ bằng 1 mảnh vải trắng vắt quanh, che đúng cái chỗ cần che nhất mà thôi.Thậm chí nếu tinh mắt nhìn xuống phía dưới thì còn… xịt máu mũi hơn nữa.
 5. LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 8, Cloud9 vươn lên đầu bảng LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 8, Cloud9 vươn lên đầu bảng Trái với Châu Âu, sau tuần thứ tám vừa qua, thứ hạng của các đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ đều chẳng lung lay là bao. Điều đáng quan tâm nhất là phong độ của họ.
 6. Tải ngay Master of Eternity - Game Anime toàn Tải ngay Master of Eternity - Game Anime toàn "mỹ nữ" vừa ra mắt bản TA trên iOS và Android Sau một thời gian ra mắt giới hạn ở một số quốc gia thì cuối cùng Nexon cũng chính thức phát hành phiên bản toàn cầu của Master of Eternity trên cả 2 nền tảng iOS và Android.
casino