Thứ tư, 06/06/2018 14:10
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐấu Tiên Đài

THỂ LOẠIgMO NPHVNG CLOSE BETA30/06/2018 OPEN BETA30/06/2018 Trang chủ Tải game
Thông tin về Đấu Tiên ĐàiĐấu Tiên Đài là tựa game mobile turn-base lấy bối cảnh tiên hiệp, dựa theo đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa. Với cốt truyện mở đầu game là đỉnh điểm mâu thuẫn của Thông Thiên Giáo Chủ và Nguyên Thuỷ Thiên Tôn. Lợi dụng lúc hai vị Thần Tướng này đánh nhau, hồ ly tinh Đắc Kỷ xuất hiện phá vỡ phong ấn, giải thoát ác ma Xi Vưu. Đến với tựa game này, người chơi sẽ trở thành truyền nhân của Nữ Oa Nương Nương, triệu hồi các Thần Tướng để tiêu diệt Xi Vưu. Đấu Tiên Đài quy tụ hơn 200 thần tướng với những nhân vật đã từng rất quen thuộc với các thế hệ 8x, 9x như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Na Tra, Dương Tiễn, Thân Công Báo, Thái Thượng Lão Quân…
Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm? 0.0/10 đ 0 lượt vote Đánh giá
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

  1. Đấu Tiên Đài - Game nhập vai cực hot mới của VNG cập bến Việt Nam
    Đấu Tiên Đài - Game nhập vai cực hot mới của VNG cập bến Việt Nam 06/06/2018 02:10 Gameplay hay vẫn chưa đủ nếu như thiếu đi đồ hoạ đẹp, nhất là đối với game mobile. Nếu đang tìm kiếm một tựa game mới đồng thời đáp ứng đủ hai tiêu chí trên thì hãy thử ngay Đấu Tiên Đài.
Tin mới
  1. LMHT: Riot nhá hàng trang phục Tiệc Bể Bơi 2018 dành cho Gangplank, Caitlyn và Zoe LMHT: Riot nhá hàng trang phục Tiệc Bể Bơi 2018 dành cho Gangplank, Caitlyn và Zoe Vậy chắc chắn sẽ có Gangplank, Zoe và Caitlyn Tiệc Bể Bơi rồi nè, còn ai chưa lộ mặt nữa không nhỉ?
  2. xPeke: Đôi điều về một huyền thoại đã đi vào lòng người - Phần 2 xPeke: Đôi điều về một huyền thoại đã đi vào lòng người - Phần 2 Tiếp nối những gì còn dang dở tại phần 1, phần 2 sẽ nói về những gì người hâm mộ cảm nhận về xPeke.
  3. Giả thuyết One Piece: Chiếc mũ rơm và bí ẩn vùng đất thánh Mary Geoise Giả thuyết One Piece: Chiếc mũ rơm và bí ẩn vùng đất thánh Mary Geoise Bộ Manga One Piece không chỉ nổi tiếng về những giá trị, bài học mà tác giả Oda lồng ghép, mà trong đó còn có cả những bí ẩn luôn làm độc giả thấy hứng thú để tìm hiểu, phân tích về nó. Và 1 trong những bí ẩn lớn nhất của bộ Manga này đó chính là kho báu One Piece. Và trong những chap mới gần đây đã cò những chi tiết đủ để lập 1 giả thuyết để dự đoán về kho báu này.
  4. Bạn đọc khuyên tác giả bài Bạn đọc khuyên tác giả bài "Tình một đêm khi đi chơi net, giờ cô ấy nói đã có thai 12 tuần" Những lời góp ý thành được gửi gắm tới chàng trai trong bài "Tình một đêm khi đi chơi net, giờ cô ấy nói đã có thai 12 tuần".
  5. Xếp hạng chất lượng 20 bộ phim thuộc Marvel Cinematic Universe (Phần 1) Xếp hạng chất lượng 20 bộ phim thuộc Marvel Cinematic Universe (Phần 1) Với 20 bộ phim trong 10 năm qua, các bộ phim của Marvel studio luôn giữ vững được phong độ ổn định và ngày càng được đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới.
  6. Sát thủ tầm trung Xiaomi Mi Max 3 lộ toàn bộ thông số, màn hình 6.9 inch, pin 5.500 mAh Sát thủ tầm trung Xiaomi Mi Max 3 lộ toàn bộ thông số, màn hình 6.9 inch, pin 5.500 mAh Mi Max 3 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 19/7 tới.
casino