1. Xã hội
  2. Tin nóng
  3. Nóng trên mạng

Vụ cô dâu 61 chú rể 26 ở Cao Bằng: Người để lộ giấy đăng ký kết hôn là nữ cán bộ phường

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Thời đại

"Tôi không trách vì họ còn ít tuổi, suy nghĩ chưa thấu đáo. Tuy nhiên, tôi cần một lời xin lỗi chân thành từ họ. Chuyện xảy ra đã xảy ra rồi, họ đăng giấy đăng ký kết hôn của tôi lên mạng đã khiến tôi rất mệt mỏi”, chị Thu Sao cho biết.

Liên quan đến vụ cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng gây xôn xao dư luận mấy ngày vừa qua, chiều 10/7, chị Lê Thị Thu Sao (trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) cho biết, trong sáng cùng ngày chị đã lên UBND phường Sông Bằng hỏi rõ về những thông tin trước đó có làm đơn tố cáo Phòng tư pháp của phường này.
Vụ cô dâu 61 chú rể 26 ở Cao Bằng: Người để lộ giấy đăng ký kết hôn là nữ cán bộ phường - Ảnh 1.
Chị Thu Sao.
Chị Sao cho biết, tại đây chị đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo UBND phường Sông Bằng. Lúc này vị lãnh đạo phường cho biết, trong ngày hôm qua (9/7) phía UBND phường đã họp bàn và tìm ra được người đã chụp tờ giấy đăng ký kết hôn của chị cùng chồng sắp cưới là anh Triệu Hoa Cương (ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng), người này cũng đang công tác tại UBND phường Sông Bằng.Chị Sao cho biết: "Khi tôi hỏi rằng vị nữ cán bộ phường chụp ảnh là ai thì không được tiết lộ. Thế nhưng theo lãnh đạo phường, nữ cán bộ trên chụp nhưng không đăng facebook mà sau đó có gửi cho một người bạn. Người bạn này gửi vào trong nhóm Zalo và không biết ai đã lấy hình ảnh trên phát tán lên mạng".Chị Sao cho rằng, việc quanh co chối không đăng thông tin đời tư của mình lên mạng như thế là không được. Tuy nhiên, chị yêu cầu phía người chụp và đăng phải chịu trách nhiệm về sự việc này bởi sau khi những hình ảnh trên đăng tải đã khiến cuộc sống của chị bị ảnh hưởng nặng nề."Phía lãnh đạo UBND phường cho biết, trong chiều nay phường sẽ mời 2 người chụp và chia sẻ hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng tôi lên mạng xã hội tới làm việc. Đồng thời sẽ xin lỗi tôi vì những gì đã xảy ra", chị Sao nói.
Vụ cô dâu 61 chú rể 26 ở Cao Bằng: Người để lộ giấy đăng ký kết hôn là nữ cán bộ phường - Ảnh 2.
Ảnh cưới vợ chồng chị Sao. Ảnh: Facebook.
Chị Sao cho rằng không muốn làm to mọi chuyện lên vì sự việc đã xảy ra. Tuy nhiên, chị mong muốn phía người chụp, đăng thông tin đời tư của mình lên mạng xã hội phải công khai xin lỗi mình."Tôi không trách vì họ còn ít tuổi, suy nghĩ chưa thấu đáo. Tuy nhiên, tôi cần một lời xin lỗi chân thành từ họ. Bên cạnh đó họ phải công khai đăng thông tin xin lỗi tôi trên facebook. Chuyện xảy ra đã xảy ra rồi, họ đăng giấy đăng ký kết hôn của tôi lên mạng đã khiến tôi rất mệt mỏi", chị Sao cho biết thêm.
Vụ cô dâu 61 chú rể 26 ở Cao Bằng: Người để lộ giấy đăng ký kết hôn là nữ cán bộ phường - Ảnh 3.
Tờ giấy đăng ký kết hôn bị phát tán trên mạng.
Trước đó, chị Sao cho biết, kể từ khi hai vợ chồng tình nguyện đi đăng ký kết hôn để tiến tới hôn nhân ở phòng tư pháp UBND phường Sông Bằng. Mặc dù chưa lấy được giấy tờ nhưng hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của hai người đã bị ai đó đăng tải lên mạng xã hội khiến cuộc sống đang êm ấm trở nên sóng gió, mệt mỏi.
Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày
casino