aFamily.vn>Giải trí

Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em?

Hoa Du Ký

Có đến 5 lý do giúp Tôn Ngộ Không trong bộ phim "Hoa Du Ký" của Lee Seung Gi "đốn ngã" được phái nữ.

  1. Chủ nhân vòng kim cô thay đổi, "Ngộ Không" Lee Seung Gi cãi nhau ầm trời với "Đường Tăng" Oh Yeon Seo
  2. Dù chỉ là đám cưới giả nhưng Lee Seung Gi và Oh Yeon Seo vẫn khiến khán giả phát cuồng
  3. "Ngộ Không" Lee Seung Gi nhắng nhít mừng sinh nhật trong hậu trường "Hoa Du Ký"
  4. "Ngộ Không" Lee Seung Gi hoang mang khi biết mình sắp chết trong tay "Đường Tăng" Oh Yeon Seo
Hoa Du Ký - Hwayugi (A Korean Odyssey) đang là bộ phim được khán giả Hàn Quốc cũng như Việt Nam vô cùng yêu thích. Bất chấp nhiều ồn ào xoay quanh quá trình sản xuất, Hoa Du Ký vẫn thành công và gây được tiếng vang ở khu vực Châu Á. Trong đó, được nhắc tới nhiều nhất thời gian qua là Son Oh Gong - vai diễn giúp Lee Seung Gi làm tan chảy trái tim của hàng triệu cô gái. Vì sao Son Oh Gong lại "hot" tới vậy?
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 1.
Tề Thiên Đại Thánh thần thông quảng đạiTừ truyện gốc Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân, Tôn Ngộ Không được miêu tả là mẫu "người" không sợ trời, không sợ đất, thần thông quảng đại và muôn thú đều phải tuân phục. Đến thần tiên trên trời hay long vương dưới biển, mỗi lần nhắc đến anh cũng phải e ngại vài phần. Tương tự, trong Hoa Du Ký, Son Oh Gong (Lee Seung Gi) đã chứng tỏ bản lĩnh của mình trên hành trình trừ gian diệt ác, bảo vệ "Tam Tạng" Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) và thu thập điểm cho "Ma Vương" Woo Hwi Chul (Cha Seung Won).
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 2.
Son Oh Gong.
Từ vụ án nàng tiên cá bị giết trong thư viện, con ma trong nhà nghỉ, quái nhân trong tranh hay gần đây nhất là mụ quỷ thành tinh chuyên bắt cóc linh hồn trẻ em, Son Oh Gong đều giải quyết rất "ngọt". Với khả năng của mình, kể cả khi Jin Sun Mi bị trăm ngàn ma quỷ vây lấy, anh đều có thể một tay xử lý. Thế nên, Tam Tạng hoàn toàn có thể yên tâm mà thực hiện nhiệm vụ "cứu độ thế giới" khi ở cạnh anh.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 3.
Son Oh Gong cứu Jin Sun Mi trong vụ án hồn ma của bà lão người Nhật.
Anh yêu "vô điều kiện", sẵn sàng hy sinh hết thảy vì người yêuTrong bản gốc, Tôn Ngộ Không bị trói buộc bởi chiếc vòng kim cô đeo trên đầu. Mỗi lần hắn giở trò ngông cuồng, Tam Tạng sẽ đọc "chú" trừng phạt, khiến hắn đầu đau như búa bổ, chịu không nổi và lồng lộn đủ đường. Ở Hoa Du Ký, chị em nhà Hong đã sáng tạo ra chi tiết thú vị hơn: Son Oh Gong bị trói buộc bởi tình yêu và trở thành "nô lệ" của Jin Sun Mi. Đây không phải là thứ tình cảm tự nguyện, bởi ban đầu, Son Oh Gong khao khát muốn ăn thịt cô để tăng công lực. Anh còn chuẩn bị nước chấm đặc biệt, đun 4 ngày 3 đêm và để trong tủ lạnh chờ thời cơ. Thế nhưng, theo năm tháng, sức chống cự của Son Oh Gong ngày càng yếu. Anh xuôi theo thứ tình cảm này, bất chấp nó là "giả".
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 4.
Son Oh Gong đưa Jin Sun Mi đi chơi để dụ dỗ cô buông xuôi kiếp người, chấp nhận để anh ăn thịtMọi lúc mọi nơi, Son Oh Gong luôn nghĩ đến Jin Sun Mi. Chỉ cần rời xa cô một chút, anh đã không chịu được và kiếm cớ đến thăm. Dù Jin Sun Mi tỏ ra không cần hay không muốn ở cạnh anh, anh vẫn cứ "mặt dày" bám theo. Sự ân cần và chăm sóc của Son Oh Gong dần làm "Tam Tạng" cảm động, bởi cô đã cô đơn quá lâu và cần lắm một chỗ dựa tinh thần.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 5.
Dù có mắng Jin Sun Mi thì cũng rất ngọt ngào.
Hơn nữa, Jin Sun Mi trở thành Tam Tạng là do đã thả Son Oh Gong ra khỏi Ngũ Hành Sơn. Từ đó, cô bị trừng phạt và phải chịu số kiếp bị trăm ngàn yêu quái bám theo. Biết được điều này, Jin Sun Mi vô cùng sốc và cho rằng gặp gỡ Son Oh Gong là điều xui xẻo nhất cuộc đời cô. Cô còn ước gì mình chưa từng gặp anh. Điều này khiến Son Oh Gong tin rằng Jin Sun Mi không hạnh phúc khi ở bên mình.Khi Jin Sun Mi mất năng lực, Son Oh Gong đã để yên cho cô có một cuộc sống an yên thay vì ép buộc cô trở lại làm Tam Tạng. Anh chọn ra đi, tới một đất nước ấm áp hơn để không phải nhìn cảnh Jin Sun Mi kết hôn và sinh con. Chính Ma Vương cũng phải cảm động và thốt lên rằng: "Chà, cậu thật sự đang yêu rồi".
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 6.
Son Oh Gong bần thần sau khi dằn lòng để "phũ" với Jin Sun Mi.
Anh không "tứ đổ tường"Tứ đổ tường (hay tứ đỗ tường) bao gồm tửu (rượu chè), sắc (trai gái), tài (cờ bạc) và khí (hút chích). Do Son Oh Gong chỉ yêu một mình Jin Sun Mi, "sắc" chắc chắn là không thể. Do là thần tiên trên trời (đang trong giai đoạn bị phạt và phấn đấu lên tiên giới), nên anh không biết đến "tài" và "khí". Duy chỉ có "tửu" là khiến Son Oh Gong thật sự bận tâm.Vốn dĩ, anh có niềm đam mê rất lớn với rượu và có hẳn một bộ sưu tập ở "căn cứ". Anh cũng đang đấu tranh để mình được uống rượu một cách hợp pháp. Tuy nhiên, cho tới thời điểm ấy, Son Oh Gong quyết tâm không nhấp môi một lần. Anh còn sẵn sàng rót rượu ngon cho Jin Sun Mi dù trong lòng như đang "chết đi một chút".
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 7.
Son Oh Gong không "’tứ đổ tường".
Hơn nữa, ở một vụ án, Son Oh Gong được trả công bằng nước mắt nàng tiên cá. Thứ này có thể giúp người sở hữu nó được một lần sống trong cảm giác sung sướng mà họ mong muốn. Trong trường hợp của Son Oh Gong là được một lần nếm rượu trong tâm trí. Thế nhưng khi biết ước mơ của Tam Tạng là được gặp lại bà, anh đã nhường phép thuật nhiệm màu này cho cô. Cuối cùng, Son Oh Gong ngồi một mình bên một bàn đồ nhắm, nhìn chai rượu ngậm ngùi nhưng hài lòng vì mình đã làm cho Jin Sun Mi hạnh phúc.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 8.
Jin Sun Mi chỉ "làm nền" trong vụ án nàng tiên cá bị giết nhưng lại được Son Oh Gong nhường lại phần thưởng.
Anh rất giỏi "dụ dỗ" và chơi đùa với con nítSon Oh Gong hoàn toàn không thích trẻ con. Khi Jin Sun Mi giao cho anh nhiệm vụ chăm sóc con của trợ lý Lee Han Joo (Kim Sung Oh), Son Oh Gong dù ngán ngẩm nhưng vẫn phải "lãnh chỉ". Anh đã tận dụng phép thuật để biến ra khủng long khiến chúng mặt chữ A mồm chữ O. Anh cũng không quên gọi bạn bè đến hỗ trợ, mỗi người một việc để Jin Sun Mi không phải bận tâm.Hơn nữa, trong vụ án mụ quỷ ác độc nhốt linh hồn trẻ em bất hạnh, tướng quân Dong (Sung Hyuk) dù có dụ dỗ thế nào cũng không thể khiến cô bé ma mở miệng. Tuy nhiên, Son Oh Gong chỉ cần lên tiếng là có thể "moi" được đủ thể loại thông tin. Kể cả khi không thích, Son Oh Gong vẫn chăm con nít rất tài tình!
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 9.
Tướng quân Dong "bó tay" khi hồn ma nhất quyết không mở miệng.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 10.
Thế nhưng cô bé lại sẵn sàng chia sẻ với Tề Thiên Đại Thánh.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 11.
… Và nhờ anh bảo vệ anh trai của cô bé.
Anh không giàu, không nổi tiếng nhưng... bạn anh có tất cảỞ thời đại bây giờ, không còn ai bàn tính đến câu chuyện "một túp lều tranh, hai trái tim vàng" nữa. Thế nhưng, Tề Thiên Đại Thánh vô công rồi nghề thì chăm sóc Jin Sun Mi thế nào đây?Khoan đã! Nếu nói thế thì bạn quên mất rồi. Son Oh Gong dù "trắng tay", không nghề ngỗng, không tiền bạc nhưng lại có "dàn" nhân viên "hậu cần" cực kì vững chắc. Cụ thể, Woo Hwi Chul - giám đốc công ty giải trí Lucifer sở hữu căn nhà cực to cùng với cơ ngơi tiền tỷ. PK (Lee Hong Ki) - ngôi sao K-Pop nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc phải gọi anh một tiếng đại ca. Yoon Dae Sik là CEO của tập đoàn MSUN, ra đường oai phong, về nhà lại lui cui trong bếp nấu nướng cho Son Oh Gong. Chỉ cần nghe tới đây thôi là cũng đủ thấy, Son Oh Gong cũng chẳng cần giàu cho lắm. Anh cứ vô tư thôi, tiền bạc cứ để bạn bè anh lo.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 12.
Woo Hwi Chul phải chấp nhận chia ½ căn nhà cho Son Oh Gong.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 13.
"Trư Bát Giới" PK – thần tượng quốc dân cũng là đàn em của Son Oh Gong.
Vì sao “Ngộ Không” Lee Seung Gi lại là người yêu lý tưởng trong mắt chị em? - Ảnh 14.
Đến đầu bếp kiêm nhân viên dọn nhà của Son Oh Gong cũng là CEO.
Lời kết: Như vậy, Son Oh Gong không phải mẫu hình lý tưởng của chị em cũng uổng! Anh nhất nhất chung thủy, gọi là đến ngay, không rượu chè thuốc lá, giỏi chăm sóc trẻ con, có quyền năng và chơi với toàn "sếp sòng". Quả thật, hoàn hảo như anh thì... chỉ có trong phim ảnh mà thôi.
Từ Khóa

Hoa Du Ký

 

hwayugi

 

Lee Seung Gi

 

Oh Yeon Seo

 

Lee Hong Ki

 

cha seung won

 

tvn

 

phim hàn quốc

Hương Tràm bồi hồi nhớ về thời đi học khi hát nhạc phim "Em gái mưa"
Hương Tràm bồi hồi nhớ về thời đi học khi hát nhạc phim "Em gái mưa"
casino