1. Giải trí
 2. Âm nhạc
 3. TV Show
 4. Phim ảnh

Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay

Sau khi diệt trừ quân phản loạn, Nguyễn Kinh Thiên đã bỏ lại Dương Mịch để một mình về với nước Thiên Quyền xa xôi.

Tập 29 - 30 của phim truyền hình Phù Dao vừa lên sóng vào tối 9/7. Trong tập này, khán giả được chứng kiến cảnh Phù Dao (Dương Mịch) và Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) cùng chiến đấu với quốc công Tề Chấn (Lưu Dịch Quân).Ban đầu, Tề Chấn đưa Hiên Viên Mân thật và đại diện để nói với bá quan văn võ rằng Vô Cực chỉ là giả dạng, không xứng đáng ngồi trên ngôi vua. Tuy nhiên, với sự thông minh, tài trí của mình, Vô Cực đã nhanh chóng dùng thuật ngự thủy để chứng minh những lời Tề Chấn nói chỉ là vu khống.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 1.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 2.
Tề Chấn đánh nhau kịch liệt với Vô Cực - Phù Dao.
Tiếp đến, Tề Chấn tung chiêu hiểm độc, ép Phù Dao phải giết Vô Cực. Tương kế tựu kế, Phù Dao giả vờ nghe theo Tề Chấn, nhưng đến lúc nguy cấp, nàng lại dùng dao găm chém vào người hắn ta. Cuối cùng, Vô Cực - Phù Dao cùng liên thủ tấn công Tề Chấn, cục diện diễn ra khá căng thẳng khi 2 bên đánh nhau nhiều hồi vẫn chưa phân được thắng bại.Với võ công cao cường, Tề Chấn nhiều lần khiến Vô Cực - Phù Dao lâm vào thế khó. Tề Chấn ép Vô Cực phải tự đâm vào người mình nếu như muốn giữ tính mạng cho Phù Dao. Tuy nhiên, đến phút cuối cùng, Tề Chấn vẫn bị ý chí mạnh mẽ của Vô Cực - Phù Dao đánh bại.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 3.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 4.
Vô Cực - Phù Dao bị thương nặng sau trận đánh này.
Trong lúc bị thương khá nặng, Tề Chấn vội vã chạy trốn để tìm được đến nơi trú ẩn. Nào ngờ, giữa đường đi, Tề Chấn bị Tông Việt và Vân Ngấn chặn lại. Đến lúc này, Tông Việt và Vân Ngấn mới "chơi bài ngửa" với Tề Chấn, 2 người thừa nhận mình mang dòng máu Hiên Viên, là con của vị thế tử mà năm xưa Tề Chấn đã ra tay sát hại.Vì muốn trả thù cho 78 mạng người chết dưới tay Tề Chấn, Tông Việt yêu cầu Vân Ngấn giết chết y. Tuy nhiên, vì nghĩ đến khoảng thời gian Tề Chấn đã nuôi dưỡng, dạy dỗ, xem mình như con trai trong 20 năm qua, Vân Ngấn không nỡ xuống tay. Cuối cùng, Vân Ngấn xin giữ lại mạng sống cho Tề Chấn, nhưng hứa sẽ giam giữ y suốt đời trong ngục tối.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 5.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 6.
Tề Chấn tuy giữ được mạng sống nhưng lại bị tống giam vào ngục tối.
Về phần Phù Dao, sau khi vượt qua trận chiến sinh tử cùng Vô Cực, nàng đã bị ngất xỉu vì phong ấn trên người phát tác. Để cứu Phù Dao, Vô Cực đã nhờ Tông Việt đưa nàng đến bảo vật Long Lân để giải trừ phong ấn bằng nguồn nước thần. Nhận lời Vô Cực, Tông Việt giúp Phù Dao giải bớt 1 lớp phong ấn. Đồng thời, chàng cũng sử dụng nguồn nước thần để chữa bệnh nan y cho Tề Vận - con gái Tề Chấn.Giải xong 1 lớp phong ấn cho Phù Dao, Vô Cực để nàng ở lại nước Thái Uyên, còn chàng thì lặng lẽ hành hương về cố quốc. Vô Cực vốn là thái tử nước Thiên Quyền, chàng mang trong mình trọng trách gánh vác giang sơn. Bao năm qua, Vô Cực lưu lạc khắp nơi để học võ công, nay đã thành tài và giải quyết xong vụ Tề Chấn mưu phản, Vô Cực mới quay về hoàng cung nước Thiên Quyền.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 7.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 8.
Vô Cực hôn tạm biệt Phù Dao trước khi ra đi.
Bị Vô Cực bỏ lại, Phù Dao vô cùng tức giận, nàng quyết tìm cho được Vô Cực để nói rõ trắng đen. Nhưng trước khi gặp được người thương, Phù Dao đã rơi vào rắc rối vì đến trú chân ở khu có dịch bệnh. Nhìn cảnh người dân chết vì nạn đói, bệnh dịch hoành hành, Phù Dao đau xót đến tận tâm can.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 9.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 10.
Phù Dao và Tiểu Thất lên đường tìm kiếm Vô Cực.
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 11.
Cha...
Vào sinh ra tử cùng nhau, đến lúc thái bình Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch lại chia tay - Ảnh 12.
...và mẹ của Vô Cực chính thức xuất hiện.
Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày
casino