aFamily.vn>Nhà hay

Top 3 bàn là hơi cầm tay nhỏ mà có võ, cất đâu cũng gọn

Những chiếc bàn là hơi cầm tay nhỏ nhắn này giúp người dùng là phẳng quần áo dễ dàng, nhanh chóng mà không cần dùng thêm cầu là cồng kềnh.

  1. Mẹo nhỏ trang trí nhà đón Tết rước lộc cả năm
  2. Sáp lau biến đồ gỗ cũ trở nên sạch đẹp như mới trong tích tắc
  3. Đánh bay mùi tanh thịt cá bằng bánh “xà phòng kim loại” dùng nghìn năm không hao mòn
Đối với những không gian sống nhỏ, việc lựa chọn đồ gia dụng sao cho nhà cửa gọn gàng thường khiến gia chủ phải đau đầu. Đã đến lúc bạn nên tạm biệt loại bàn là truyền thống để đến với những chiếc bàn là hơi cầm tay vừa nhỏ gọn vừa giúp bạn ủi đồ nhanh chóng khi cần ra ngoài gấp.OXA Portable Travel Steamer
Top 3 bàn là hơi cầm tay nhỏ mà có võ, cất đâu cũng gọn - Ảnh 1.
Chiếc bàn là cầm tay OXA nặng 850gr này sẽ xử lí đống quần áo nhàu nhĩ của bạn trong tích tắc. Sản phẩm được ca ngợi là có thể xử lí nhiều chất liệu vải như lụa, cotton, nylon, len…mà không làm hỏng cấu trúc sợi vải. Đặc biệt hơn cả, nó còn có khả năng kháng khuẩn làm sạch cả đệm, ghế sofa. Chiếc bàn là này cũng đi kèm đầu phun chải hai trong 1 độc đáo, vừa phun hơi vừa loại bỏ các xơ bông bám trên quần áo. Ngoài ra, đầu phun OXA cũng được khen ngợi là không để nước phun trào ra ngoài. Với công suất hoạt động 1.000 watt, nó cung cấp lượng hơi nước liên tục lên đến 7 phút chỉ sau 20 giây làm nóng. Sản phẩm được chào bán với mức giá 50 USD (tương đương 1,2 triệu).
Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn. Thời gian nóng lên ngắn. Có khả năng khử khuẩn. Thích hợp với nhiều chất liệu vải.Nhược điểm: Hơi nước không đủ mạnh để loại bỏ nếp hằn sâu trên quần áo.
Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.URPOWER Garment Steamer
Top 3 bàn là hơi cầm tay nhỏ mà có võ, cất đâu cũng gọn - Ảnh 3.
URPower là chiếc bàn là cầm tay du lịch bán chạy nhất trên Amazon. Chiếc máy này sở hữu thiết kế nhỏ con bậc nhất, chỉ nặng chưa đầy 600gr nhưng có khả năng làm nóng nhanh đáng kinh ngạc, cung cấp hơi nước liên tục trong vòng 7-10 phút. Vòi phun hơi cực mạnh giúp URPower loại bỏ những nếp nhăn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, máy được đánh giá là rất dễ sử dụng. Hầu hết người dùng đều có thể là ủi đồ trơn tru ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra, nó còn nhận được vô vàn phản hồi tích cực khác bởi có thể tự ngắt điện khi đủ nóng. Để sở hữu 1 chiếc bàn là hơi URPower, bạn sẽ phải rút ví 22 USD (khoảng 500.000 đồng).
Ưu điểm: Giá cả mềm so với các loại khác. Nhỏ gọn và dễ sử dụng.Nhược điểm: Đôi khi vòi phun ra hơi kèm cả nước.
Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.Conair Turbo Extreme Steam Handheld Fabric Steamer
Top 3 bàn là hơi cầm tay nhỏ mà có võ, cất đâu cũng gọn - Ảnh 5.
Cung cấp chất lượng vượt trội so với mức giá bình dân là những gì các khách hàng thường nói về thiết bị là hơi Conair Extreme Steam. Loại bàn là này sở hữu nhiều tính năng và tiện ích bổ sung mà những chiếc bàn là hơi nước đắt tiền khác không có như cho phép người dùng chuyển đổi nhiệt độ sao cho phù hợp với chất liệu vải. Đồng thời nó đi kèm với 3 phụ kiện bàn chải khác nhau như bàn chải vải, bàn chải chải nếp gấp và bàn chải mềm. Chỉ mất 45 giây làm nóng, Conair có thể toả ra làn hơi liên tục trong 5-10 phút. Trên Amazon, sản phẩm này có mức giá tầmm 63 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).
Ưu điểm: Nhiều chế độ nhiệt và hơi. ĐI kèm ba bàn chải phụ kiện.Nhược điểm: Làn hơi bị yếu dần và ngắt sau một thời gian là liên tục trong 15 phút. Phát ra tiếng ồn khi là.
Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.
Một số yếu tố cần chú ý khi mua bàn là hơi nước cầm tay-Một chiếc bàn là hơi tốt nhất định phải làm nóng nhanh và phun ra lượng hơi nước đều.-Bình chứa nước có thể dễ dàng làm sạch, đảm bảo không sinh ra rêu mốc.-Để tiện di chuyển và cầm không bị mỏi tay, bạn nên chọn các loại bàn là có trọng lượng dưới 800 gr.
Từ Khóa

bàn là

 

bàn là hơi nước

 

bàn là cầm tay

 

webuy

Chụp ảnh tự sướng kiểu "bay"
Chụp ảnh tự sướng kiểu "bay"
casino