THÓI QUEN CÓ LỢI - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

22/05/2018 01:37 PM (GMT+7)
 1. Đây là 6 lợi ích cực quan trọng nếu bạn có thể hạn chế ăn đường, đặc biệt là lợi ích thứ 4

  Đây là 6 lợi ích cực quan trọng nếu bạn có thể hạn chế ăn đường, đặc biệt là lợi ích thứ 4

  Các blogger về sức khoẻ và những người ủng hộ ăn sạch thường xuyên ca tụng lợi ích của việc chia tay vĩnh viễn với đường – nhưng nó có thực sự đúng như vậy không?
 2. 6 điều nên và không nên khi bạn bị chuyện tiểu tiện đang gặp rắc rối
  6 điều nên và không nên khi bạn bị chuyện tiểu tiện đang gặp rắc rối Nếu bạn đã từng bị viêm đường tiết niệu, bạn sẽ biết được cảm giác bị bệnh này kinh khủng như thế nào, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.
 3. Sáng ngủ dậy, đừng vội lao ngay ra đường mà quên làm 4 việc cực kì quan trọng này
  Sáng ngủ dậy, đừng vội lao ngay ra đường mà quên làm 4 việc cực kì quan trọng này Có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn những điều thật bất ngờ và tràn đầy sinh lực cho ngày mới đấy!
 4. Không cần đến phòng tập, chị em vẫn có thể lấy được vóc dáng chuẩn nếu làm theo cách này ở nhà
  Không cần đến phòng tập, chị em vẫn có thể lấy được vóc dáng chuẩn nếu làm theo cách này ở nhà Ngay cả khi dọn dẹp nhà cửa tinh tươm, bạn vẫn có thể tranh thủ tập luyện để tăng cường sức khỏe và giữ gìn vóc dáng thon gọn.
 5. 10 việc chúng ta vẫn làm trong phòng ngủ hóa ra có hại hơn cả tưởng tượng
  10 việc chúng ta vẫn làm trong phòng ngủ hóa ra có hại hơn cả tưởng tượng Bạn có muốn có một giấc ngủ ngon trong 8 giờ liên tục? Nếu có thì bạn phải thay đổi những việc làm trong phòng ngủ được liệt kê dưới đây đi nhé.
 6. Chị em phải làm luôn những việc này để tốt cho chính mình và yêu bản thân hơn
  Chị em phải làm luôn những việc này để tốt cho chính mình và yêu bản thân hơn Cho dù bạn làm những thói quen có lợi cho sức khỏe này tại một số thời điểm hay bất kì lúc nào trong cuộc sống thì cũng hãy nghĩ rằng mình đang làm vì chính mình.
 7. Với những người hay bị căng thẳng, tắm như thế này sẽ tốt hơn nhiều
  Với những người hay bị căng thẳng, tắm như thế này sẽ tốt hơn nhiều Tác dụng tuyệt vời của việc tắm nước lạnh có thể sẽ khiến bạn thay đổi thói quen sinh hoạt thường ngày để sở hữu sức khỏe trí não tốt hơn.
 8. Top 5 thú vui tiêu khiển vừa giúp bạn thoải mái vừa làm cho não khỏe mạnh
  Top 5 thú vui tiêu khiển vừa giúp bạn thoải mái vừa làm cho não khỏe mạnh Một số thú vui tiêu khiển trong cuộc sống không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn thực sự khiến cho đầu óc minh mẫn hẳn lên và đặc biệt tốt cho não bộ.
 9. Ăn - uống - làm gì mỗi sáng để đẹp dáng, giảm cân, giảm mỡ đến bất ngờ?
  Ăn - uống - làm gì mỗi sáng để đẹp dáng, giảm cân, giảm mỡ đến bất ngờ? Phụ nữ không ít thì nhiều đều bị ám ảnh chuyện giảm cân, giảm mỡ, nếu bạn cũng thuộc số này thì từ nay có những việc sáng nào cũng hãy nhớ làm nhé.
 10. 15 điều cực kì quan trọng với sức khỏe mà đi đâu, làm gì bạn cũng không được quên
  15 điều cực kì quan trọng với sức khỏe mà đi đâu, làm gì bạn cũng không được quên Nếu muốn bảo vệ sức khỏe, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc "tốt" trong ngày và dưới đây là 15 điều cực kì quan trọng trong số đó.
 11. 7 việc tốn ít thời gian nhưng ai cũng nên làm trong ngày để vừa trẻ vừa khỏe
  7 việc tốn ít thời gian nhưng ai cũng nên làm trong ngày để vừa trẻ vừa khỏe Có những việc tưởng chừng như đơn giản và hết sức bình thường nhưng lại cực tốt trong việc giữ gìn sức khỏe.
 12. Dù bận rộn đến mức nào bạn cũng đừng quên làm 8 việc này để không bị ốm
  infographic Dù bận rộn đến mức nào bạn cũng đừng quên làm 8 việc này để không bị ốm Không ai muốn mình bị ốm yếu, bệnh tật. Ngay từ bây giờ, bạn hãy học cách chăm sóc chính mình để đẩy lui bệnh tật với những bí quyết khỏe mạnh sau đây nhé.
 13. Dễ dàng giảm cholesterol, cải thiện tuần hoàn máu với 11 cách ai cũng làm được
  Dễ dàng giảm cholesterol, cải thiện tuần hoàn máu với 11 cách ai cũng làm được Những cách làm cực dễ sau được coi là có thể giúp cải thiện lưu lượng, tuần hoàn máu. Hãy cũng xem đó là các bí quyết gì nhé!
 14. Dậy sớm, làm 6 việc này trong 6 phút bạn sẽ không còn lo chuyện cân nặng, stress
  Dậy sớm, làm 6 việc này trong 6 phút bạn sẽ không còn lo chuyện cân nặng, stress Tâm sự dưới đây của anh Hal Elrod chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về sức mạnh của việc ngủ dậy sớm và làm những điều đúng đắn.
 15. 4 việc không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe khi không khí ô nhiễm
  4 việc không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe khi không khí ô nhiễm Mức độ ô nhiễm không khí ở Hà Nội những ngày qua đã tăng vọt, tại thời điểm cao nhất, độ ô nhiễm đã vượt quá chỉ số cho phép tới… 8 lần!
 16. Bất ngờ với 10 lợi ích của việc đi bộ mỗi ngày
  Bất ngờ với 10 lợi ích của việc đi bộ mỗi ngày Dành ra 30-45 phút mỗi ngày để đi bộ sẽ đem lại những lơi ích tuyệt vời mà có khi bạn không tưởng tượng nổi.
 17. 8 thói quen hại sức khỏe nhưng nhiều người vẫn mắc phải hàng ngày
  infographic 8 thói quen hại sức khỏe nhưng nhiều người vẫn mắc phải hàng ngày Chúng ta thường vô tình làm rất nhiều việc không nên làm trong ngày. Vậy, đó là những việc gì?
 18. 4 việc nếu không làm trước khi ngủ sẽ khiến bạn phải hối hận
  4 việc nếu không làm trước khi ngủ sẽ khiến bạn phải hối hận Dưới đây là 3 việc cực kì quan trọng, nếu không làm trước khi ngủ có thể sẽ khiến bạn chịu nhiều tổn hại về sức khỏe.
 19. Làm 7 việc này trước buổi trưa bạn sẽ dễ dàng giảm cân đến không ngờ
  Làm 7 việc này trước buổi trưa bạn sẽ dễ dàng giảm cân đến không ngờ Nếu bạn áp dụng những thói quen này trước buổi trưa thì bạn sẽ giảm cân nhanh hơn là áp dụng vào buổi chiều.
 20. Những con số vàng bạn cần tuân theo để khỏe người, đẹp dáng
  infographic Những con số vàng bạn cần tuân theo để khỏe người, đẹp dáng Bạn có biết rằng, trong cuộc sống hàng ngày, bất cứ những gì bạn ăn, uống, tập luyện hay tiếp xúc đều cần có giới hạn thì mới khỏe người, đẹp dáng.
casino