RỐI LOẠN NỘI TIẾT - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

26/05/2018 10:34 PM (GMT+7)
 1. 10 dấu hiệu cho thấy tuyến giáp của bạn không được khỏe mạnh và bạn cần đi khám ngay

  10 dấu hiệu cho thấy tuyến giáp của bạn không được khỏe mạnh và bạn cần đi khám ngay

  Bright Side cung cấp cho bạn 10 dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đang bị bệnh tuyến giáp và bạn cần đi khám để biết nguyên nhân.
 2. Mất cân bằng hormone sẽ gây nên những tình trạng này, bạn nhất định phải biết để điều trị kịp thời
  Mất cân bằng hormone sẽ gây nên những tình trạng này, bạn nhất định phải biết để điều trị kịp thời Nếu không nhận biết được những dấu hiệu mất cân bằng hormone này, sức khỏe của bạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.
 3. Sau Tết, nhiều người dễ bị rối loạn nội tiết và đây là 12 triệu chứng chị em cần nhận ra
  Sau Tết, nhiều người dễ bị rối loạn nội tiết và đây là 12 triệu chứng chị em cần nhận ra Dưới đây là những dấu hiệu phổ biến nhất của sự mất cân bằng hormone mà bạn nên biết.
 4. Có phải cứ bị bướu cổ basedow là sẽ không thể có con khỏe mạnh?
  Có phải cứ bị bướu cổ basedow là sẽ không thể có con khỏe mạnh? Nếu giữ ổn định hormone tuyến giáp, có hướng dẫn của bác sĩ thì người bị basedow vẫn có thể mang thai.
 5. Chị em đừng chủ quan với rối loạn kinh nguyệt - nguyên nhân gây vô sinh, khó có con
  tư vấn sức khỏe sinh sản Chị em đừng chủ quan với rối loạn kinh nguyệt - nguyên nhân gây vô sinh, khó có con Rối loạn kinh nguyệt không những khiến chị em cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày mà còn là một trong những nguyên nhân dẫn tới khó có thai, thậm chí vô sinh.
 6. 11 dấu hiệu cho thấy hệ nội tiết của bạn đang gào khóc vì nhiều lý do
  11 dấu hiệu cho thấy hệ nội tiết của bạn đang "gào khóc" vì nhiều lý do Hầu hết mọi người đều phải đối mặt với tình trạng rối loạn nội tiết do stress, mắc bệnh tuyến giáp, tiểu đường, thậm chí là mang thai…
 7. Nguyên nhân tiềm ẩn này khiến cả chị em trẻ tuổi cũng khó có thai
  tư vấn sức khỏe sinh sản Nguyên nhân tiềm ẩn này khiến cả chị em trẻ tuổi cũng khó có thai Rối loạn nội tiết tố là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh, kể cả các bệnh liên quan đến sinh sản. Đó là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em khó có thai.
 8. Dấu hiệu sớm cảnh báo bạn bị thừa estrogen - hormone có thể gây ung thư vú
  Dấu hiệu sớm cảnh báo bạn bị thừa estrogen - hormone có thể gây ung thư vú Dư thừa estrogen có thể góp phần làm suy giảm khả năng sinh sản, gây các bệnh phụ khoa cũng như gia tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư ung thư vú.
 9. 4 điều ngạc nhiên về rối loạn nội tiết mà bạn không biết
  4 điều ngạc nhiên về rối loạn nội tiết mà bạn không biết Có nhiều yếu tố có thể tác động và làm rối loạn nội tiết của bạn và dẫn đến những hệ lụy tiêu cực mà có thể bạn chưa hề nghe nhắc tới.
 10. Làm việc ngoài giờ và những tác hại khôn lường đến sức khỏe
  Làm việc ngoài giờ và những tác hại khôn lường đến sức khỏe Những người làm việc giờ giấc không ổn định, làm việc ngoài giờ, làm đêm khiến đồng hồ sinh học bị rối loạn, gây tác hại khôn lường đối với sức khỏe.
 11. 10 triệu chứng cho thấy cơ thể bạn hấp thu chất béo kém
  10 triệu chứng cho thấy cơ thể bạn hấp thu chất béo kém Hấp thu chất béo kém có nghĩa là chất béo khi vào cơ thể sẽ không được tiêu hóa đúng. Thế nhưng, rất ít người biết về trường hợp này.
 12. Suy giáp bẩm sinh ở trẻ: không phát hiện sớm, nguy hiểm khó lường
  Suy giáp bẩm sinh ở trẻ: không phát hiện sớm, nguy hiểm khó lường Trẻ sinh ra mắc bệnh suy giáp bẩm sinh nếu không được phát hiện kịp thời sẽ để lại hậu quả nặng nề cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ.
 13. Rối loạn sinh tủy nguy hiểm như thế nào?
  Rối loạn sinh tủy nguy hiểm như thế nào? Hội chứng rối loạn sinh tủy có bệnh lý chuyển thành tiền Lơ xê – mi. Hiện nay, việc điều trị còn rất nan giải.
 14. 5 dấu hiệu chị em bị thiếu testosterone rõ nét nhất
  Sức khỏe giới tính 5 dấu hiệu chị em bị thiếu testosterone rõ nét nhất Thiếu testosterone có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, năng lượng và tâm trạng của chị em.
 15. 5 hormone có thể làm đảo lộn cuộc sống của bạn hàng tháng
  5 hormone có thể làm đảo lộn cuộc sống của bạn hàng tháng Các hormone trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến các chu kỳ, sự thụ thai, ham muốn và cả sức khỏe tinh thần lẫn nhịp sinh học của bạn.
 16. Nguyên nhân khiến mụn xuất hiện nhiều và kinh nguyệt không đều
  tư vấn sức khỏe giới tính Nguyên nhân khiến mụn xuất hiện nhiều và kinh nguyệt không đều Mụn xuất hiện nhiều và kinh nguyệt không đều có thể là 2 trong số nhiều dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị mất cân bằng nội tiết tố.
 17. 7 nguyên nhân âm thầm khiến bạn tăng cân
  7 nguyên nhân "âm thầm" khiến bạn tăng cân Có nhiều nguyên nhân gây tăng cân nằm ngoài khả năng kiểm soát của bạn. Bởi vậy, nếu muốn giữ trọng lượng khỏe mạnh, bạn cần hết sức lưu ý đến những nguyên nhân này.
 18. 4 điều cần làm để giảm thiểu tình trạng kinh nguyệt không đều
  tư vấn sức khỏe giới tính 4 điều cần làm để giảm thiểu tình trạng kinh nguyệt không đều Chu kì kinh nguyệt không đều cũng có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố như ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, sinh nở, sẩy thai, mãn kinh...
 19. Mất cân bằng nội tiết và nguy cơ vô sinh ở phụ nữ
  tư vấn sức khỏe giới tính Mất cân bằng nội tiết và nguy cơ vô sinh ở phụ nữ Mất cân bằng nội tiết là bệnh khá phổ biến mà nhiều chị em thường gặp và có thể gây vô sinh.
 20. Những tác hại chị em phải đối mặt khi bị rối loạn nội tiết
  tư vấn sức khỏe giới tính Những tác hại chị em phải đối mặt khi bị rối loạn nội tiết Nếu bị rối loạn nội tiết, chị em có thể gặp phải tình trạng suy giảm chức năng hoạt động của buồng trứng, tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh con...
casino