TIN TỨC VỀ NHU CẦU SINH LÝ - NHU CAU SINH LY

Nhu cầu sinh lý

 1. 12 điều đặc biệt về "vùng kín" có thể bạn chưa biết

  Hàng ngày, bạn vẫn quan tâm, chăm sóc và bảo vệ "vùng kín" của mình. Nhưng bạn có thực sự hiểu nhiều điều liên quan đến bộ phận nhạy cảm này không?
 2. “Chìa khóa” sinh lý trong tảo đỏ

  Theo nghiên cứu, tảo đỏ là một trong những loại rau biển có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, có tác dụng lớn trong việc tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại một số loại virus.
 3. Mất “của quý" do phẫu thuật phục hồi sinh lý

  Một người đàn ông đang phát đơn kiện một trung tâm y tế ở Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất do đã hủy hoại “cậu nhỏ” của ông sau khi phẫu thuật phục hồi chức năng nam giới.
 4. 8 lý do bạn nên chăm chỉ thực hiện vệ sinh cá nhân

  Vệ sinh cá nhân đúng nghĩa tức là bạn không bỏ qua sự chăm sóc đến mọi vùng của cơ thể, từ đó cho sức khỏe tổng thể tốt nhất.
 5. Chữa vô sinh - vấn đề tâm lý rất quan trọng

  Yếu tố tâm lý của người bệnh được đánh giá rất cao trong chữa trị vô sinh
 6. Những thực phẩm kiêng kỵ với người yếu sinh lý

  Với người yếu sinh lý, ngoài việc dùng thuốc, châm cứu, xoa bóp và tập luyện khí công dưỡng sinh còn phải chú ý lựa chọn chế độ ăn uống cho phù hợp.
 7. đang được quan tâm
 8. Sữa chua đậu nành - Điều hòa sinh lý phụ nữ

  Đậu nành cũng giúp cơ thể điều chỉnh lượng oestrogen khi lượng hormon này giảm dần hay những thay đổi bất thường gây ra nhiều triệu chứng của thời kỳ mãn kinh.
 9. Lúng túng sinh lý và bệnh lý trẻ dậy thì

  Tuổi dậy thì có những thay đổi về sinh lý rất dễ nhầm lẫn với bệnh lý. Ngược lại, có những dấu hiệu về bệnh lý lại bị bỏ qua do ngỡ đó chỉ là sự thay đổi bình thường.
 10. Vô sinh vì những lý do ... 'trời ơi'

  Lấy chồng được một năm nhưng Hoa (27 tuổi, Hà Nội) vẫn không thấy có bầu. Đi khám, hai vợ chồng đều bình thường, bác sĩ cho biết có thể chị bị dị ứng với tinh dịch của chồng.
casino