KHẢ NĂNG SINH SẢN - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 05:08 PM (GMT+7)
 1. Hóa ra đây là việc mà trứng và tinh trùng đã làm trong quá trình thụ thai để có được em bé

  Hóa ra đây là việc mà trứng và tinh trùng đã làm trong quá trình thụ thai để có được em bé

  Sau nhiều nghiên cứu, người ta cũng đã được chứng minh rằng trứng có xu hướng thu hút một loại tinh trùng đặc biệt nếu có cơ hội. Và điều này có tính chất quyết định đến khả năng thụ thai của người phụ nữ.
 2. Cô giáo bị sốc khi phát hiện ra vết thâm tím bình thường trên bụng lại là dấu hiệu của ung thư buồng trứng
  Cô giáo bị sốc khi phát hiện ra vết thâm tím bình thường trên bụng lại là dấu hiệu của ung thư buồng trứng Người phụ nữ 29 tuổi đã nói dố với bác sĩ về thời gian không mang thai để có thể làm cuộc kiểm tra sức khỏe chuyên sâu và phát hiện ra bệnh ung thư khiến cô không thể tin nổi.
 3. Áp dụng 12 việc đơn giản, dễ làm có thể tăng khả năng sinh sản của bạn đến không ngờ
  Áp dụng 12 việc đơn giản, dễ làm có thể tăng khả năng sinh sản của bạn đến không ngờ Dưới đây là những lời khuyên của chuyên gia về các biện pháp giúp tăng khả năng sinh sản mà bạn có thể áp dụng.
 4. 2 hiểu lầm về đậu nành liên quan đến ung thư vú và khả năng sinh sản chị em cần nhận ra càng sớm càng tốt
  2 hiểu lầm về đậu nành liên quan đến ung thư vú và khả năng sinh sản chị em cần nhận ra càng sớm càng tốt Ăn đậu nành có thực sự khiến bạn tăng nguy cơ ung thư vú và giảm khả năng sinh sản hay không? Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng về loại thực phẩm này.
 5. Đi xe đạp có làm nam giới yếu đi?
  Đi xe đạp có làm nam giới "yếu" đi? Một số nghiên cứu trước đây cho thấy đi xe đạp gây vô sinh và làm giảm khả năng tình dục ở đàn ông. Nghiên cứu mới vừa thực hiện trên 4.000 người mới đây của Mỹ cho thấy kết quả bất ngờ.
 6. Những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn chị em nào cũng đã từng nghe qua nhưng lại rất thờ ơ
  Những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn chị em nào cũng đã từng nghe qua nhưng lại rất thờ ơ Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn là một trong những vấn đề quan tâm của rất nhiều cặp đôi sau khi kết hôn. Thế nhưng, rất nhiều cặp đôi chưa thực sự nắm được điều này.
 7. Những điều cần biết khi xin trứng để làm thụ tinh trong ống nghiệm
  Những điều cần biết khi xin trứng để làm thụ tinh trong ống nghiệm Nếu có chất lượng trứng kém thì thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm là hợp lý và tỷ lệ thành công cao nhất.
 8. Đây là những tư thế yoga giúp bạn tăng khả năng “dính” bầu
  Đây là những tư thế yoga giúp bạn tăng khả năng “dính” bầu Những bài tập giúp bạn giảm căng thẳng, đồng thời tăng cường sức mạnh và tính linh hoạt phần hông, khung chậu sẽ tốt cho việc mang thai sau này.
 9. Soi trứng có xác định đúng thời điểm có khả năng thụ thai cao nhất không?
  tư vấn sức khỏe sinh sản Soi trứng có xác định đúng thời điểm có khả năng thụ thai cao nhất không? So với các biện pháp xác định rụng trứng khác thì soi và canh trứng được coi là có độ tin cậy cao hơn cả với xác xuất đúng thời điểm rụng trứng là cao nhất.
 10. Tìm ra loại virus lan truyền qua nước bọt có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ
  Tìm ra loại virus lan truyền qua nước bọt có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ Đây hẳn là tin vui cho những phụ nữ hiếm muộn để có hướng điều trị vô sinh mới, phục hồi khả năng sinh sản.
 11. Thường xuyên mang điện thoại di động bên người, coi chừng khó có con
  Thường xuyên mang điện thoại di động bên người, coi chừng khó có con Niều người coi điện thoại di động vật bất ly thân mà không biết rằng nó có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khó có con.
 12. Thời điểm làm chuyện ấy rất nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn làm
  tư vấn sức khỏe tình dục Thời điểm làm "chuyện ấy" rất nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn làm Nhiều người làm "chuyện ấy" trong mọi thời điểm. Tuy nhiên, có những thời điểm nếu không chú ý sẽ cực kì nguy hiểm đến tính mạng
 13. Chị em có vòng 1 nhỏ gặp khó khăn trong chuyện có con, cho con bú?
  Tư vấn sức khỏe Chị em có vòng 1 nhỏ gặp khó khăn trong chuyện có con, cho con bú? Kích thước vòng 1 có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tuyến sữa và lượng sữa cho con bú nhưng không liên quan gì đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.
 14. Làm sao khi vợ bị buồng trứng đa nang, chồng bị tinh trùng yếu?
  tư vấn sức khỏe sinh sản Làm sao khi vợ bị buồng trứng đa nang, chồng bị tinh trùng yếu? Nếu người vợ bị buồng trứng đa nang, người chồng có tinh trùng yếu thì việc điều trị hiếm muộn, vô sinh sẽ mất nhiều thời gian hơn.
 15. Bạn cần loại bỏ 5 hiểu lầm này để nhanh chóng có thai
  Bạn cần loại bỏ 5 hiểu lầm này để nhanh chóng có thai Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần không dùng biện pháp tránh thai sẽ có thai thì bạn đã nhầm. Muốn nhanh có thai, bạn cần nắm được những vấn đề quan trọng liên quan đến sức khỏe sinh sản.
 16. 20 tuyệt chiêu giúp chị em dễ có bầu hơn
  infographic 20 tuyệt chiêu giúp chị em dễ có bầu hơn Trong cuộc sống hiện đại, vì nhiều lý do mà tỉ lệ các cặp đôi khó có bầu sau khi kết hôn ngày càng gia tăng.
 17. Bật mí 8 điều chưa ai nói với bạn về chuyện thụ thai, có con, vô sinh
  Bật mí 8 điều chưa ai nói với bạn về chuyện thụ thai, có con, vô sinh Đã bao giờ bạn tự hỏi có những gì đang diễn ra ở cơ quan sinh sản và khả năng sinh sản của mình? Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.
 18. Ưu điểm của việc ngủ nude cặp đôi nào cũng muốn nhận được
  Ưu điểm của việc ngủ nude cặp đôi nào cũng muốn nhận được Các nhà khoa học cho biết, đi ngủ mà không mặc đồ lót trên cơ thể không những giúp bạn khỏe mạnh mà còn tăng cơ hội có em bé.
 19. Cấu trúc và khả năng sinh sản ở chị em ruột có giống nhau không?
  tư vấn sức khỏe sinh sản Cấu trúc và khả năng sinh sản ở chị em ruột có giống nhau không? Cấu trúc cũng như hoạt động, khả năng sinh sản của con người có những đặc điểm di truyền nhưng không phải giống nhau hoàn toàn ở những người ruột thịt.
 20. Khả năng có con của người phụ nữ thay đổi theo thời gian như thế nào?
  Khả năng có con của người phụ nữ thay đổi theo thời gian như thế nào? Khi quyết định lập gia đình, bạn muốn tự quyết định thời điểm mang thai. Nhưng bạn có biết rằng khả năng có con của người phụ nữ bắt đầu suy giảm từ độ tuổi 30
casino