HIẾM MUỘN - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

19/02/2018 07:34 AM (GMT+7)
 1. Yếu tố xác định tình trạng tinh trùng yếu, thiếu ở nam giới và phương pháp khắc phục
  tư vấn sức khỏe sinh sản

  Yếu tố xác định tình trạng tinh trùng yếu, thiếu ở nam giới và phương pháp khắc phục

  Nếu chẳng may gặp phải một trong những dấu hiệu cho thấy tinh trùng yếu, ít thì nam giới nên đi khám chuyên khoa nam học ở những bệnh viện lớn để tìm ra nguyên nhân.
 2. Những điều cần biết khi xin trứng để làm thụ tinh trong ống nghiệm
  Những điều cần biết khi xin trứng để làm thụ tinh trong ống nghiệm Nếu có chất lượng trứng kém thì thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm là hợp lý và tỷ lệ thành công cao nhất.
 3. Đau vùng bìu cũng có thể là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn
  Đau vùng bìu cũng có thể là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đau vùng bìu, tinh hoàn và mức độ ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản cũng khác nhau.
 4. Bỏ thai có thể ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này
  tư vấn sức khỏe sinh sản Bỏ thai có thể ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này Bỏ thai có thể là nguy cơ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo cổ tử cung, viêm phần phụ, dính buồng tử cung, viêm tắc vòi trứng…
 5. Những chị em đang mong có thai khi gặp dấu hiệu này không biết nên mừng hay lo
  tư vấn sức khỏe sinh sản Những chị em đang mong có thai khi gặp dấu hiệu này không biết nên mừng hay lo Sau khi làm IUI, tùy theo điều kiện sức khỏe mà các chị em có thể thấy có những phản ứng cơ thể khác nhau, dù là có thai hay không.
 6. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có bị tắc vòi trứng không?
  tư vấn sức khỏe sinh sản Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có bị tắc vòi trứng không? Tắc vòi trứng là là nói đến đoạn vòi trứng bị tắc và tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra.
 7. Tháng nào siêu âm trứng cũng đẹp nhưng vẫn có thể bị vô sinh
  tư vấn sức khỏe sinh sản Tháng nào siêu âm trứng cũng "đẹp" nhưng vẫn có thể bị vô sinh Bạn đã đi canh trứng, bác sĩ nói "trứng đẹp" không có nghĩa là khả năng sinh sản của bạn hoàn toàn bình thường, bạn vẫn có thể bị vô sinh.
 8. Bị bệnh này, dù mổ nội soi chị em cũng khó có con
  tư vấn sức khỏe sinh sản Bị bệnh này, dù mổ nội soi chị em cũng khó có con Ứ nước vòi trứng là một trong số những bệnh lý có thể gây vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ đang được chú ý hiện nay.
 9. Những thắc mắc liên quan đến bệnh phụ khoa, hiếm muộn chị em nào cũng muốn hỏi
  Những thắc mắc liên quan đến bệnh phụ khoa, hiếm muộn chị em nào cũng muốn hỏi Hiện nay vấn đề liên quan đến bệnh vô sinh, hiếm muộn ở các chị em đang có dấu hiệu gia tăng. Có rất nhiều vấn đề liên quan là nguyên nhân gây nên những bệnh này.
 10. Tìm ra loại virus lan truyền qua nước bọt có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ
  Tìm ra loại virus lan truyền qua nước bọt có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ Đây hẳn là tin vui cho những phụ nữ hiếm muộn để có hướng điều trị vô sinh mới, phục hồi khả năng sinh sản.
 11. Những căn bệnh dễ khiến chị em khó có con
  Những căn bệnh dễ khiến chị em khó có con Hiện nay, số chị em mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng. Thế nhưng, nhiều chị em lại chủ quan, không nghĩ rằng những bệnh này hoàn toàn có thể gây ra hậu quả là dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.
 12. Uống sữa có làm cho chị em bị buồng trứng đa nang trầm trọng hơn không?
  tư vấn sức khỏe sinh sản Uống sữa có làm cho chị em bị buồng trứng đa nang trầm trọng hơn không? Ăn quá nhiều bất kì thực phẩm nào đó cũng có thể tác động đến lượng hormone trong cơ thể và dẫn đến những bệnh ở phụ nữ, bao gồm cả buồng trứng đa nang.
 13. Bác sĩ kể chuyện bắt tinh trùng cho quý ông
  Bác sĩ kể chuyện bắt tinh trùng cho quý ông Trong hàng triệu tinh trùng chết như ngả rạ, các bác sĩ phải căng mắt rình từng con, chỉ cần hơi động đậy là bắt ngay.
 14. Sai lầm dẫn đến hiếm muộn, vô sinh nhiều cặp đôi mắc phải mà không biết
  tư vấn sức khỏe sinh sản Sai lầm dẫn đến hiếm muộn, vô sinh nhiều cặp đôi mắc phải mà không biết Ngoài vấn đề sức khỏe, bệnh tật, những tác động bên ngoài cũng có thể khiến cho nhiều cặp đôi bị hiếm muộn, vô sinh.
 15. 2 thói quen nếu làm thường xuyên sẽ khiến chị em vô sinh
  tư vấn sức khỏe sinh sản 2 thói quen nếu làm thường xuyên sẽ khiến chị em vô sinh Nằm ngửa khi ngủ và nhịn tiểu cũng có thể là yếu tố tác động đến khả năng sinh sản của người phụ nữ và làm gia tăng nguy cơ vô sinh.
 16. Báo động tình trạng vô sinh ở vợ chồng trẻ
  Báo động tình trạng vô sinh ở vợ chồng trẻ Nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản TƯ và Đại học Y Hà Nội công bố năm 2015 cho thấy tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam là 7,7%, trong đó khoảng 50% cặp vợ chồng dưới 30 tuổi.
 17. Điều tuyệt đối không được giấu bác sĩ khi đi khám vô sinh, hiếm muộn
  tư vấn sức khỏe sinh sản Điều tuyệt đối không được giấu bác sĩ khi đi khám vô sinh, hiếm muộn Nắm được tiền sử thai sản của bệnh nhân là một điều rất quan trọng và cần thiết đối với bác sĩ khi đi khám phụ khoa, hiếm muộn hay khám thai...
 18. Những yếu tố khiến việc điều trị vô sinh bằng IUI không thành công
  tư vấn sức khỏe sinh sản Những yếu tố khiến việc điều trị vô sinh bằng IUI không thành công Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) là một kỹ thuật điều trị vô sinh phổ biến hiện nay với các ưu điểm là đơn giản, rẻ tiền, dễ áp dụng, ít tai biến.
 19. Những biểu hiện cảnh báo nguy cơ vô sinh
  tư vấn sức khỏe sinh sản Những biểu hiện cảnh báo nguy cơ vô sinh Để kết luận chính xác bạn hay có bị vô sinh hay không thì phải qua thực hiện những hình thức kiểm tra, xét nghiệm dưới sự giám sát của bác sĩ.
 20. 20 tuyệt chiêu giúp chị em dễ có bầu hơn
  infographic 20 tuyệt chiêu giúp chị em dễ có bầu hơn Trong cuộc sống hiện đại, vì nhiều lý do mà tỉ lệ các cặp đôi khó có bầu sau khi kết hôn ngày càng gia tăng.
casino