ĐẶC ĐIỂM SINH LÝ - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

26/05/2018 10:30 PM (GMT+7)
 1. Nếu bạn chưa đến 40 tuổi thì hãy đọc ngay bài viết này để hiểu về mình hơn

  Nếu bạn chưa đến 40 tuổi thì hãy đọc ngay bài viết này để hiểu về mình hơn

  Những thay đổi của cơ thể không lập tức xảy ra sau một đêm, khi bạn chào đón sinh nhật lần thứ 40 mà có thể đã bắt đầu từ trước đó rồi.
 2. Những điều tốt cho cơ thể tại 9 mốc thời gian trong ngày
  Những điều tốt cho cơ thể tại 9 mốc thời gian trong ngày Nhịp sinh học của cơ thể thay đổi trong 24 giờ và sự biến động của hormone, nhiệt độ cơ thể, huyết áp, năng lượng... cũng diễn ra.
 3. Những thay đổi ở vùng kín của chị em ở tuổi 20, 30, 40
  Những thay đổi ở "vùng kín" của chị em ở tuổi 20, 30, 40 Cùng với tuổi tác, "vùng kín" của người phụ nữ cũng có những thay đổi đặc biệt mà ngay cả chị em cũng không ngờ tới.
 4. Những thay đổi của vòng 1 khi bạn 20, 30, 40 tuổi
  Những thay đổi của "vòng 1" khi bạn 20, 30, 40 tuổi Cũng giống như các bộ khác trên cơ thể, "vòng 1" bạn sẽ từng bước thay đổi theo tuổi tác.
 5. 4 điều đặc biệt về cơ thể mình mà chị em cũng không biết
  4 điều đặc biệt về cơ thể mình mà chị em cũng không biết Sở hữu một cơ thể không có nghĩa là bạn hiểu hết về cơ thể đó. Thực tế, có những điều đặc biệt về cơ thể bạn mà có khi ngay cả bạn cũng không hề biết.
 6. Hiểm họa từ trào lưu ăn trứng ung để tăng cường bản lĩnh phòng the
  Hiểm họa từ trào lưu ăn trứng ung để tăng cường bản lĩnh phòng the Thời gian gần đây, những quả trứng gà, trứng vịt ung vốn bị cho là bỏ đi lại được các quý bà, quý ông Việt ráo riết săn lùng với mục đích tăng cường bản lĩnh phòng the.
 7. 6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn nội tiết
  Tư vấn giới tính: 6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn nội tiết Rối loạn nội tiết là bệnh khá phổ biến mà nhiều chị em thường gặp, nhưng đa số chúng ta lại không hiểu về những nguy hại của nó.
 8. Dậy thì sớm dễ bị ung thư vú
  Dậy thì sớm dễ bị ung thư vú Phụ nữ sử dụng thuốc ngừa thai lâu dài; thậm chí là phụ nữ từng bị ung thư buồng trứng, tử cung, ung thư vú một bên… cũng có khả năng bị ung thư vú lại.
 9. Điều bất ngờ về thảo dược của người Philippines được trồng ở Việt Nam
  Điều bất ngờ về thảo dược của người Philippines được trồng ở Việt Nam Vượt xa những loại thảo dược khác thường chỉ chứa một số hoạt chất nhất định và có tác dụng đối với một số bệnh lý hạn chế, chùm ngây được cho là loại cây có vô vàn lợi ích cho sức khỏe con người.
 10. Những bệnh về sinh lý đe dọa chị em văn phòng
  Tư vấn giới tính: Những bệnh về sinh lý đe dọa chị em văn phòng Môi trường làm việc nào cũng tốt miễn là bạn biết thích nghi và tìm cách bảo vệ sức khỏe của chính mình để tránh những bệnh về sinh lý nói riêng.
 11. 7 nguyên nhân khiến đàn ông không sống thọ bằng phụ nữ
  7 nguyên nhân khiến đàn ông không sống thọ bằng phụ nữ Nhìn chung, tuổi thọ trung bình ở nữ giới cao hơn nam giới khoảng 10 năm. Có nhiều nguyên nhân khiến đàn ông không sống thọ bằng phụ nữ.
 12. Rắc rối kinh nguyệt vì chồng đi công tác nước ngoài
  Rắc rối kinh nguyệt vì chồng đi công tác nước ngoài Sự gián đoạn trong sinh hoạt tình dục cũng là nguyên nhân làm thay đổi hormone trong cơ thể, kéo theo là thay đổi trong chu kì rụng trứng và rối loạn kinh nguyệt.
 13. 8 sự thật thú vị về vòng 1 của phụ nữ
  8 sự thật thú vị về "vòng 1" của phụ nữ Càng về già, ngực càng nhiều chất béo hoặc núm vú cũng có thể thay đổi cả hình dạng lẫn kích thước... Đó chỉ là một vài trong số những sự thật thú vị về "vòng 1" của chị em mà thôi.
 14. Mất ăn mất ngủ vì núm vú bị thụt vào trong
  "Mất ăn mất ngủ" vì núm vú bị thụt vào trong Trường hợp núm vú thụt vào trong khá phổ biến và cũng là một biến thể của dạng chuẩn. Sở dĩ núm vú bị thụt vào trong như vậy là do các ống dẫn sữa dính liền với núm vú quá ngắn.
 15. 3 thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ
  3 thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ Trong suốt cuộc đời của mình, người phụ nữ liên tục trải qua những thay đổi về sinh lý, điều này vô cùng quan trọng. Thế nhưng, thời kì thay đổi sinh lý quan trọng nhất ở người phụ nữ là gì?
 16. Điều ngạc nhiên lớn nhất về kích thước âm đạo
  Điều ngạc nhiên lớn nhất về kích thước âm đạo Không ít chị em đã từng băn khoăn là tại sao âm đạo lại có kích thước đủ lớn để sinh em bé trong khi nó vẫn đảm bảo "chuyện vợ chồng" được thoải mái.
 17. Dựa vào tính cách có thể đoán nguy cơ sức khỏe của bạn
  Dựa vào tính cách có thể đoán nguy cơ sức khỏe của bạn Dựa vào tính cách bạn có thể đoán được phần nào vấn đề sức khỏe của mình, ví dụ như những người nhút nhát có nguy cơ mắc bệnh tim cao, người lãng mạn lại ít bị huyết áp cao.
 18. Dấu hiệu lạ trên ngực khiến nhiều chị em lo lắng
  Dấu hiệu lạ trên ngực khiến nhiều chị em lo lắng Hiện tượng mọc lông tại "nhũ hoa" ở người phụ nữ là hoàn toàn bình thường chứ không phải là dấu hiệu lạ như nhiều chị em vẫn nghĩ và lo lắng.
 19. 5 điều ít người biết về kích thích tố trong cơ thể người phụ nữ
  5 điều ít người biết về kích thích tố trong cơ thể người phụ nữ Có rất nhiều thay đổi mà một người phụ nữ phải trải qua trong cuộc sống và các kích thích tố cũng góp phần tạo ra các thay đổi đó.
 20. Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn hormone
  Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị rối loạn hormone Một số phụ nữ trẻ ngày nay, thậm chí trẻ hơn 30 tuổi đã gặp những triệu chứng rối loạn hormone trong cơ thể. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe tâm sinh lý của chị em.
casino