CHU KÌ KINH NGUYỆT - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 05:13 PM (GMT+7)
 1. 3 cách bạn có thể áp dụng được ngay khi bị rối loạn kinh nguyệt

  3 cách bạn có thể áp dụng được ngay khi bị rối loạn kinh nguyệt

  Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường diễn ra như: vô kinh, rong kinh, trễ kinh, kinh đến sớm, kinh nguyệt ra ít, chu kỳ kinh nguyệt không đều, đau bụng, đau thắt lưng khi hành kinh…
 2. Trong ngày đèn đỏ, bạn rất dễ bị tăng cân chỉ vì những nguyên nhân sau
  Trong ngày đèn đỏ, bạn rất dễ bị tăng cân chỉ vì những nguyên nhân sau "Bà dì" có thể phá hỏng cân nặng hoàn hảo của bạn bằng những cách sau, và đây là cách để bạn xử lý chúng một cách dễ dàng.
 3. Kinh nguyệt có màu như thế này thì chị em đừng ngồi đó “đoán già đoán non” mà hãy đi khám ngay
  Kinh nguyệt có màu như thế này thì chị em đừng ngồi đó “đoán già đoán non” mà hãy đi khám ngay Dưới đây là những màu sắc của kinh nguyệt mà chị em nào cũng cần nắm được để biết mình có đang bị bệnh gì hay không.
 4. Hội chứng rối loạn tiền kinh nguyệt - căn bệnh khiến cô gái trẻ sống giữa thiên đường - địa ngục và muốn tự tử
  Hội chứng rối loạn tiền kinh nguyệt - căn bệnh khiến cô gái trẻ sống giữa thiên đường - địa ngục và muốn tự tử "Có một giọng nói vang lên trong đầu, bảo rằng tôi trông thật điên rồ và hãy dừng lại đi. Nhưng tôi không thể. Tôi không thể kiểm soát những việc mình thực sự làm".
 5. Những nguyên nhân làm cho chu kì kinh nguyệt đảo điên khiến bạn phát sợ
  Những nguyên nhân làm cho chu kì kinh nguyệt "đảo điên" khiến bạn phát sợ Nếu có chu kì kinh nguyệt ngắn hơn, bạn có khả năng chảy máu hai lần trong một tháng. Theo ước tính có khoảng 40-60% phụ nữ đang gặp phải tình trạng này.
 6. Lý do tại sao chu kì kinh nguyệt của chị em bị chậm hoặc tự nhiên biến mất bất ngờ
  Lý do tại sao chu kì kinh nguyệt của chị em bị chậm hoặc tự nhiên "biến mất" bất ngờ Nếu gặp sự thất thường trong chu kỳ kinh nguyệt, ví dụ như chậm kinh hay kinh nguyệt biến mất thì chị em cũng cần chú ý đến các tố liên quan tới sức khỏe và lối sống.
 7. Nếu thấy kinh nguyệt ít hơn bình thường, hãy coi chừng 7 nguyên nhân sau
  Nếu thấy kinh nguyệt ít hơn bình thường, hãy coi chừng 7 nguyên nhân sau Kinh nguyệt ra ít có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu của những điều bất thường khác.
 8. Giải mã lầm tưởng: Chị em sống cùng sẽ có chu kì kinh nguyệt giống nhau
  Giải mã lầm tưởng: Chị em sống cùng sẽ có chu kì kinh nguyệt giống nhau Một nghiên cứu do Đại học Oxford tiến hành tiết lộ rằng, không có bằng chứng tỏ chị em sống chung sẽ có chu kì kinh nguyệt giống nhau.
 9. Chị em dù đã có chu kì kinh nguyệt nhiều năm chưa chắc đã biết những điều này
  Chị em dù đã có chu kì kinh nguyệt nhiều năm chưa chắc đã biết những điều này Dưới đây là chia sẻ của chuyên gia về sức khỏe phụ nữ về các vấn đề liên quan đến chu kì kinh nguyệt của người phụ nữ mà không phải ai cũng biết.
 10. Thấy máu kinh nguyệt có màu sắc thế này thì đi khám ngay, chần chờ gì nữa!
  Thấy máu kinh nguyệt có màu sắc thế này thì đi khám ngay, chần chờ gì nữa! Màu sắc máu kinh nguyệt bất thường có thể là những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề.
 11. Mẹ lưu ý, bé gái bắt đầu có kinh nguyệt trước độ tuổi này có nguy cơ cao mắc ung thư sau này
  Mẹ lưu ý, bé gái bắt đầu có kinh nguyệt trước độ tuổi này có nguy cơ cao mắc ung thư sau này Bạn phải nhớ độ tuổi xuất hiện kì kinh nguyệt đầu tiên bởi yếu tố này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong tương lai.
 12. Điều mà chị em nào cũng phải nhớ để có thân hình thon gọn, cân đối trong năm mới 2017
  Điều mà chị em nào cũng phải nhớ để có thân hình thon gọn, cân đối trong năm mới 2017 Nghiên cứu mới nhất cho thấy, hiệu quả tập thể dục tăng cơ trong 2 tuần đầu sẽ cao hơn so với 2 tuần cuối của chu kỳ kinh nguyệt.
 13. Sự thay đổi của cơ thể người phụ nữ trong kì kinh nguyệt được thu gọn lại chỉ trong 2 phút thế này
  Sự thay đổi của cơ thể người phụ nữ trong kì kinh nguyệt được thu gọn lại chỉ trong 2 phút thế này Rõ ràng bạn nhận ra cơ thể mình có những thay đổi trong 1 tháng nhưng lại không nắm được quy luật như thế nào. Clip 2 phút dưới đây sẽ giải thích tất cả cho bạn.
 14. Chị em nào bị rối loạn kinh nguyệt thì hãy làm ngay như thế này
  tư vấn sức khỏe giới tính Chị em nào bị rối loạn kinh nguyệt thì hãy làm ngay như thế này Bạn vẫn phải điều trị rối loạn kinh nguyệt để kinh nguyệt đều đặn, như thế mới tăng khả năng có con.
 15. Điều chỉnh ăn uống và tập luyện dựa theo chu kỳ đèn đỏ như này sẽ giúp chị em giảm 4kg trong 6 tháng
  Điều chỉnh ăn uống và tập luyện dựa theo chu kỳ "đèn đỏ" như này sẽ giúp chị em giảm 4kg trong 6 tháng Một nghiên cứu mới đã chỉ ra cách giúp chị em điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như chế độ rèn luyện thân thể khi bước vào kỳ nguyệt san.
 16. Hiểu đúng về 7 nguyên nhân làm cho kinh nguyệt của bạn kéo dài hơn bình thường
  Hiểu đúng về 7 nguyên nhân làm cho kinh nguyệt của bạn kéo dài hơn bình thường Một số yếu tố có thể ảnh hưởng ngày có "đèn đỏ", làm cho kinh nguyệt của bạn dài hơn bình thường. Hãy xem những nguyên nhân đó có hại không nhé.
 17. Những thay đổi của cơ thể ở từng giai đoạn trong kì kinh nguyệt khiến chị em bất ngờ
  Những thay đổi của cơ thể ở từng giai đoạn trong kì kinh nguyệt khiến chị em bất ngờ Sự cân bằng hormone có thể bị thay đổi trong chu kì kinh nguyệt, đó chính là lý do tại sao kì kinh nguyệt lại có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn như vậy.
 18. Trả lời những câu hỏi sau để xem bạn đã thực sự biết chu kì kinh nguyệt của mình thế nào
  trắc nghiệm Trả lời những câu hỏi sau để xem bạn đã thực sự biết chu kì kinh nguyệt của mình thế nào Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để hiểu hơn về chu kì kinh nguyệt của mình cũng như biết khi nào thì bạn đang gặp rắc rối và cần đến gặp bác sĩ.
 19. Đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện nếu như bạn biết điều này
  Sức khỏe tình dục Đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện nếu như bạn biết điều này Sử dụng cốc nguyệt san có thể giúp cơ thể bạn thoải mái hơn trong khi quan hệ tình dục. Tiến sĩ Walsh giải thích, cốc nguyệt san sẽ giúp giảm tình trạng khô rát, đồng thời làm cơ âm đạo thêm săn chắc.
 20. Đây là việc rất nhiều chị em làm trong ngày đèn đỏ nhưng lại cực kì có hại
  tư vấn sức khỏe giới tính Đây là việc rất nhiều chị em làm trong ngày "đèn đỏ" nhưng lại cực kì có hại Có những việc nếu làm trong ngày "đèn đỏ" không những gây rối loạn kinh nguyệt mà còn ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác của cơ thể người phụ nữ.
casino