1. Xã hội
  2. Tin nóng
  3. Nóng trên mạng

Nghệ An: Cụ bà 86 tuổi tử vong trước giờ phẫu thuật, người thân vây bệnh viện yêu cầu làm rõ

Bị té ngã dẫn đến gãy xương chậu, cụ Khánh được người thân đưa đến bệnh viện chữa trị. Tuy nhiên, trước giờ phẫu thuật, cụ Khánh đã tử vong. Nhiều người thân đã tập trung tại bệnh viện yêu cầu làm rõ cái chết bất thường của cụ bà.

Theo thông tin từ phía gia đình cụ Vương Thị Khánh (86 tuổi, ngụ xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), vào chiều ngày 7/7, trong lúc đi lại, cụ Khánh không may bị té ngã dẫn đến gãy xương chậu. Người thân đã đưa cụ vào bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An để chữu trị.
Nghệ An: Cụ bà 86 tuổi tử vong trước giờ phẫu thuật, người thân vây bệnh viện yêu cầu làm rõ - Ảnh 1.
Người thân cụ Khánh vây bệnh viện yêu cầu làm rõ cái chết của cụ
Sau khi thăm khám, bác sỹ chỉ định cụ Khánh sẽ được phẫu thuật vào lúc 9 giờ sáng ngày 9/7. Đợi mãi đến 12 giờ cùng ngày, cụ Khánh mới được chỉ định đưa vào phòng mổ để chuẩn bị cho ca phẫu thuật xương chậu. Tuy nhiên, đến 16 giờ cùng ngày, người thân được bác sỹ thông báo cụ Khánh đang trong tình trạng nguy kịch, khó có thể giữ được tính mạng mặc dù ca phẫu thuật chưa được thực hiện. Đến 21 giờ thì cụ Khánh tử vong.Nghi ngờ cái chết của cụ Khánh có bất thường, hàng chục người thân đã vây bệnh viện, yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết. Người nhà cụ Khánh cho biết, dù bị gãy xương chậu nhưng trước đó sức khỏe cụ Khánh vẫn ổn định, ăn uống bình thường.
Nghệ An: Cụ bà 86 tuổi tử vong trước giờ phẫu thuật, người thân vây bệnh viện yêu cầu làm rõ - Ảnh 2.
Chị Minh (con dâu cụ Khánh) cho biết, trước khi vào phòng phẫu thuật, sức khỏe cụ Khánh vẫn bình thường
Ông Lê Văn Hữu (phó giám đốc bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An) cho biết, sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, phía lãnh đạo bệnh viện đã hỗ trợ xe cứu thương chuyển thi thể bệnh nhân về quê nhà. Bên cạnh đó, lãnh đạo cũng cử người đến thăm hỏi, động viên, chia buồn mất mát với gia đình cụ Khánh.
Nghệ An: Cụ bà 86 tuổi tử vong trước giờ phẫu thuật, người thân vây bệnh viện yêu cầu làm rõ - Ảnh 3.
Bác sỹ Lê Văn Hữu xác nhận vụ việc trên
Hiện nguyên nhân cái chết của cụ Khánh đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày
casino