VIDEO VỀ MANG THAI - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 03:53 AM (GMT+7)
 1. Nín thở xem những clip sinh mổ ngôi ngược do bác sĩ sản khoa chia sẻ

  Nín thở xem những clip sinh mổ ngôi ngược do bác sĩ sản khoa chia sẻ

  Hình ảnh đôi chân bé tí xíu của em bé đang đạp liên hồi ngay trên vết mổ trong khi toàn bộ cơ thể vẫn nằm trong bụng mẹ trong một ca sinh mổ ngôi ngược khiến người xem thực sự ấn tượng.
 2. Cận cảnh em bé chào đời trong một ca sinh mổ hiếm gặp chỉ xảy ra với xác xuất 1/80.000 ca
  Cận cảnh em bé chào đời trong một ca sinh mổ hiếm gặp chỉ xảy ra với xác xuất 1/80.000 ca Dù trông có vẻ hơi sợ nhưng hiện tượng sinh mổ này không hề gây bất kỳ nguy hại gì đến đứa trẻ mới chào đời.
 3. Hồi hộp dõi theo khoảnh khắc bé tự chui ra khỏi bụng mẹ trong ca sinh mổ tự nhiên
  Hồi hộp dõi theo khoảnh khắc bé tự chui ra khỏi bụng mẹ trong ca sinh mổ tự nhiên Đoạn video ghi lại khoảnh khắc em bé tự chui ra từ vết mổ trên bụng mẹ trong một ca sinh mổ tự nhiên đã khiến không ít người nín thở hồi hộp và xúc động.
 4. Tường tận ba giai đoạn của quá trình sinh nở tự nhiên mẹ bầu cần biết
  Tường tận ba giai đoạn của quá trình sinh nở tự nhiên mẹ bầu cần biết Ba giai đoạn của quá trình sinh nở bao gồm chuyển dạ, sinh nở và sổ nhau thai, trong đó chuyển dạ là giai đoạn diễn ra lâu nhất và sổ nhau thai diễn ra trong thời gian ngắn nhất.
 5. Quá trình phát triển đầy kì diệu của song thai trong bụng mẹ
  Quá trình phát triển đầy kì diệu của song thai trong bụng mẹ Quá trình phát triển của thai nhi trong bụng mẹ thì chắc ai cũng đã biết đến nhưng liệu quá trình phát triển song thai có giống như vậy?
 6. Khoảnh khắc bác sĩ rạch bụng mẹ đón em bé chào đời nằm nguyên trong túi ối
  Khoảnh khắc bác sĩ rạch bụng mẹ đón em bé chào đời nằm nguyên trong túi ối Đoạn video cho thấy cảnh bác sĩ rạch bụng người mẹ và từ từ đưa một túi ối trông không khác gì một quả bóng bay đựng đầy nước và một sinh linh bé bỏng.
 7. Kinh ngạc với khả năng quậy của các bé ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ
  Kinh ngạc với khả năng quậy của các bé ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ Rất nhiều chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ khiến chúng ta không tin vào mắt mình.
 8. Sinh thường thai ngôi mông - Ca đỡ đẻ hóc búa với bác sĩ sản khoa và sản phụ
  Sinh thường thai ngôi mông - Ca đỡ đẻ hóc búa với bác sĩ sản khoa và sản phụ Thai ngôi mông chiếm tỷ lệ không cao so với thai ngôi thường và không gây nguy hiểm trong quá trình mang thai nhưng lại khiến cả mẹ và bé có thể gặp nguy hiểm khi sinh.
 9. Cận cảnh quá trình hình thành giới tính thai nhi trong bụng mẹ
  Clip Cận cảnh quá trình hình thành giới tính thai nhi trong bụng mẹ Cơ quan sinh dục của bé trai và bé gái có cấu trúc giống hệt nhau trong vài tuần đầu tiên của thai kỳ và chỉ phát triển khác biệt từ tuần thai thứ 9.
 10. Toàn cảnh quá trình hình thành và phát triển của phôi thai trong bụng mẹ
  clip Toàn cảnh quá trình hình thành và phát triển của phôi thai trong bụng mẹ Video dưới đây sẽ cho chúng ta hình dung cụ thể toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của thai nhi khi còn ở dạng phôi thai.
 11. Clip: Tất tần tật quá trình mổ lấy thai các mẹ chuẩn bị sinh cần biết
  Clip: Tất tần tật quá trình mổ lấy thai các mẹ chuẩn bị sinh cần biết Video mô phỏng quá trình mổ lấy thai dưới đây sẽ cho các mẹ bầu hình dung cụ thể về phương pháp này nếu lựa chọn sinh mổ.
 12. Clip sinh thường đầy xúc động của mẹ Việt ở Úc gây bão like trên mạng xã hội
  Clip Clip sinh thường đầy xúc động của mẹ Việt ở Úc gây "bão like" trên mạng xã hội Giây phút đầu tiên ôm con trong vòng tay cũng là khoảnh khắc mẹ quên hết mọi đau đớn vì vừa trải qua hành trình sinh nở đau đớn đến ám ảnh, chỉ còn lại niềm hạnh phúc mãnh liệt.
 13. Cận cảnh quá trình sinh thường và những thay đổi của cơ thể mẹ lúc vượt cạn
  Cận cảnh quá trình sinh thường và những thay đổi của cơ thể mẹ lúc vượt cạn Cùng chứng kiến hành trình đến với cuộc sống của bé qua clip mô tả 4 trẻ sơ sinh chào đời bằng phương pháp sinh thường.
 14. Cận cảnh quá trình hình thành và phát triển của thai nhi trong bụng mẹ
  Cận cảnh quá trình hình thành và phát triển của thai nhi trong bụng mẹ Video 3D dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn chân thực và vô cùng sống động về quá trình hình thành và phát triển của em bé trong bụng mẹ bắt đầu từ lúc trứng và tinh trùng gặp nhau cho đến khi em bé lớn lên và chào đời.
 15. Cận cảnh em bé tự chui ra khỏi bụng mẹ trong một ca sinh mổ tự nhiên
  Cận cảnh em bé tự chui ra khỏi bụng mẹ trong một ca sinh mổ tự nhiên Sinh mổ tự nhiên khác với sinh mổ thông thường. Em sẽ phải "tự thân vận động" để chui được ra khỏi bụng mẹ.
 16. Tròn mắt xem bác sĩ dùng tay xoay ngôi thai trong nháy mắt
  Tròn mắt xem bác sĩ dùng tay xoay ngôi thai trong nháy mắt Lo lắng vì thai nhi không ở vị trí thuận lợi, một mẹ bầu ở Úc đã nhờ bác sĩ xoay lại ngôi thai và kết quả không thể bất ngờ hơn.
 17. Điều kì diệu có thể đến bây giờ bạn vẫn chưa biết về thai nhi trong bụng mẹ
  Điều kì diệu có thể đến bây giờ bạn vẫn chưa biết về thai nhi trong bụng mẹ Các mẹ biết không, các tế bào gốc của thai nhi sẽ di chuyển đến vùng bị đau giúp làm giảm cơn đau của mẹ. Còn sữa mẹ sẽ có xu hướng biến đổi thành phần để phù hợp với giới tính của em bé.
 18. Clip giúp mẹ trả lời câu hỏi kinh điển của bé: Con được sinh ra như thế nào
  Clip giúp mẹ trả lời câu hỏi kinh điển của bé: "Con được sinh ra như thế nào" Đã bao giờ bé yêu hỏi bạn rằng “Con được ra đời như thế nào hả mẹ?” và bạn chưa biết phải trả lời thắc mắc của bé như thế nào cho thật thoả đáng?
 19. Clip: Muôn kiểu phản ứng khi biết tin một thiên thần sắp chào đời
  Clip: Muôn kiểu phản ứng khi biết tin một thiên thần sắp chào đời Đoạn clip ghi lại muôn vàn biểu cảm khi sắp được đón nhận món quà lớn nhất trong đời có sức mạnh lan tỏa niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người.
 20. Clip đáng xem nhất: Cận cảnh sự phát triển kì diệu của thai nhi trong bụng mẹ
  Clip đáng xem nhất: Cận cảnh sự phát triển kì diệu của thai nhi trong bụng mẹ Clip này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tuyệt vời đến kinh ngạc về tốc độ phát triển của thai nhi một cách rõ nét, và đừng quên chia sẻ video này cho bố của bé cùng xem nhé!
casino