TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 05:45 PM (GMT+7)
 1. Muốn con cao hơn bố mẹ, không thể bỏ qua 3 thời điểm vàng phát triển chiều cao này

  Muốn con cao hơn bố mẹ, không thể bỏ qua 3 thời điểm vàng phát triển chiều cao này

  Nhiều cha mẹ băn khoăn về việc làm sao cải thiện chiều cao cho con. Liệu những yếu tố nào giúp bé phát triển chiều cao tối đa, những yếu tố nào làm bé thấp lùn.
 2. Chuyên gia Mỹ gợi ý bố mẹ áp dụng 4 chiến lược dinh dưỡng để chăm con cao lớn, khỏe mạnh
  Chuyên gia Mỹ gợi ý bố mẹ áp dụng 4 chiến lược dinh dưỡng để chăm con cao lớn, khỏe mạnh Chế độ dinh dưỡng tác động lớn đến sự cao lớn, khỏe mạnh của trẻ. Ngay từ lúc này, bố mẹ có thể "bắt tay" xây dựng cho con cách ăn uống lành mạnh theo gợi ý dưới đây.
 3. 10 đồ ăn vặt vừa ngon lại vừa bổ, đặc biệt có lợi giúp bé phát triển chiều cao
  dinh dưỡng cho trẻ 10 đồ ăn vặt vừa ngon lại vừa bổ, đặc biệt có lợi giúp bé phát triển chiều cao Nhóm 10 đồ ăn vặt vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng dưới đây sẽ góp phần đặc biệt vào chế độ dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tối ưu cho các bé.
 4. Cho trẻ ăn 1 quả trứng mỗi ngày và điều bất ngờ sẽ xảy ra
  Cho trẻ ăn 1 quả trứng mỗi ngày và điều bất ngờ sẽ xảy ra Ăn trứng hàng ngày được cho là cách hiệu quả mà không tốn kém giúp các bé thấp còi tăng trưởng tốt cả về chiều cao và cân nặng.
 5. Cho trẻ dưới 2 tuổi uống thuốc bổ sung canxi - bố mẹ Việt đang làm hại con
  Cho trẻ dưới 2 tuổi uống thuốc bổ sung canxi - bố mẹ Việt đang làm hại con Quan niệm "phải bổ sung canxi cho bé tăng chiều cao" đã trở thành một xu hướng thời thượng ở Việt Nam, nhưng ở Anh nó là một xu hướng nguy hiểm và ẩn chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nếu dùng bừa bãi và lâu dài.
 6. Giáo sư y khoa hướng dẫn bố mẹ cách phát huy chiều cao tối đa cho con
  Giáo sư y khoa hướng dẫn bố mẹ cách phát huy chiều cao tối đa cho con Hiểu đúng về quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ, bố mẹ sẽ biết cách giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa một cách khoa học.
 7. Công thức cực đơn giản giúp dự đoán chiều cao của con khi trưởng thành
  Công thức cực đơn giản giúp dự đoán chiều cao của con khi trưởng thành Bố mẹ hãy xem công thức đơn giản này để ước lượng chiều cao của con khi trưởng thành để có chế độ dinh dưỡng phát triển tối đa chiều cao cho con.
 8. Giúp con cao hết nấc bằng những bài tập đơn giản dưới đây
  Giúp con cao "hết nấc" bằng những bài tập đơn giản dưới đây Một số bài tập đơn giản có thể áp dụng ngay tại nhà và tập hàng ngày sẽ giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu.
 9. 6 thói quen ngủ giúp bé cao lên
  6 thói quen ngủ giúp bé cao lên Chiều cao của bé không chỉ do gen di truyền chi phối mà còn do ảnh hưởng của môi trường như thói quen ăn uống, tình trạng giấc ngủ...
 10. Học các mẹ bỉm sữa cách tăng chiều cao cho con
  chăm con cao lớn Học các mẹ bỉm sữa cách tăng chiều cao cho con Có mẹ rất tự tin vào chiều cao của mình và tin tưởng con cũng sẽ cao, nhưng cũng có mẹ chiều cao khiêm tốn vẫn chăm con cao lớn. Bí quyết của các mẹ là gì?
 11. Bí quyết tăng chiều cao cho con từ y học Hàn Quốc
  chăm con cao lớn Bí quyết tăng chiều cao cho con từ y học Hàn Quốc Trong nhiều năm gần đây, Chính phủ Hàn Quốc đã bảo trợ và giám sát một dự án có quy mô quốc gia về dinh dưỡng và tăng trưởng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên, do Công ty Pagin Biotech và các trường Đại học y học cổ truyền của Hàn Quốc thực hiện.
 12. Mách mẹ các mẹo chọn thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ
  chăm con cao lớn Mách mẹ các mẹo chọn thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ Với mong muốn thúc đẩy chiều cao cho con, nhiều bậc phụ huynh hiện nay thường sử dụng các thực phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, lựa chọn thực phẩm chức năng như thế nào để an toàn, hiệu quả thì không phải ai cũng biết.
 13. Nghe dược sĩ tư vấn về cách tăng chiều cao cho trẻ
  chăm con cao lớn Nghe dược sĩ tư vấn về cách tăng chiều cao cho trẻ Vấn đề tăng chiều cao cho trẻ luôn là nỗi băn khoăn rất lớn của các mẹ. Hãy cùng nghe dược sĩ giải đáp về vấn đề này nhé!
 14. Những cột mốc phát triển của trẻ và bí quyết tăng chiều cao hữu hiệu
  chăm con cao lớn Những cột mốc phát triển của trẻ và bí quyết tăng chiều cao hữu hiệu Để cho con mình cao lớn, khỏe mạnh, cha mẹ cần nắm rõ các giai đoạn phát triển của trẻ, từ đó xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt cho con.
 15. “Giải mã” những băn khoăn của mẹ khi phát triển chiều cao cho con
  chăm con cao lớn “Giải mã” những băn khoăn của mẹ khi phát triển chiều cao cho con Ước mơ con cao lớn là ước mơ của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra.
 16. Chế độ dinh dưỡng giúp bé tập đi phát triển chiều cao tối ưu
  infographic Chế độ dinh dưỡng giúp bé tập đi phát triển chiều cao tối ưu Trẻ bước vào tuổi tập đi sẽ có rất nhiều thay đổi về thói quen ăn uống và chế độ dinh dưỡng. Việc bố mẹ hiểu rõ nhu cầu của con sẽ giúp trẻ phát triển cân đối cả về chiều cao và cân nặng trong giai đoạn này.
 17. Muốn con cao lớn, mẹ bầu hãy chăm chỉ uống sữa!
  Muốn con cao lớn, mẹ bầu hãy chăm chỉ uống sữa! Một số nghiên cứu trước đây đã phát hiện ra rằng trẻ sơ sinh có xu hướng nặng hơn và phát triển nhanh hơn nếu bà mẹ uống sữa mỗi ngày khi mang thai. Nhưng nghiên cứu mới nhất lại phát hiện ra rằng lợi ích có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành.
 18. Rất nguy hiểm khi mẹ tự ý tiêm hormone tăng trưởng cho trẻ
  Rất nguy hiểm khi mẹ tự ý tiêm hormone tăng trưởng cho trẻ Không ít phụ huynh có con vóc dáng bé nhỏ, chiều cao khiêm tốn tìm đến phương pháp tiêm hormone tăng trưởng cho con cao lớn hơn. Điều đáng nói là có không ít mẹ tự mua thuốc về tiêm cho con.
 19. Tầm quan trọng của vitamin B2 đối với bà bầu
  Tầm quan trọng của vitamin B2 đối với bà bầu Riboflavin còn gọi là vitamin B2, giúp thúc đẩy chiều cao, thị giác, đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển xương, cơ và hệ thần kinh của thai nhi.
 20. Nhật ký tăng chiều cao cho con của một mẹ Việt
  Nhật ký tăng chiều cao cho con của một mẹ Việt Hai tuổi, Bin cao 85cm, trong khi đó, các bạn khác cùng tháng tuổi đã cao tới 90cm hoặc hơn.
casino