TIN TỨC VỀ PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ - PHAT TRIEN NGON NGU

phát triển ngôn ngữ

 1. Nghiên cứu đã chỉ ra đây là 25 từ trẻ 2 tuổi cần phải biết

  Hãy cùng xem đến 2 tuổi thì bé nhà bạn phải biết được những từ nào rồi nhé.
 2. Dạy gì thì dạy, trẻ từ 4 - 7 tuổi phải đạt được những mốc phát triển ngôn ngữ và nhận thức này

  Sau 4 tuổi, nhận thức về ngôn ngữ của bé sẽ tốt hơn. Đây là 36 dấu mốc phát triển ngôn ngữ và nhận thức mà trẻ cần có khi bước sang 7 tuổi...
 3. Chỉ cần làm việc đơn giản này, con sẽ nhanh biết nói, trí tuệ phát triển

  Bố mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ. Con bạn biết nói sớm hay muộn phụ thuộc nhiều vào cách kích thích và giao tiếp với con ngay từ khi chào đời.
 4. Các dấu mốc phát triển ngôn ngữ và nhận thức trẻ cần đạt được khi lên 2 tuổi

  Bố mẹ cần theo dõi các mốc phát triển ngôn ngữ và khả năng nhận thức của bé có ý nghĩa quan trọng trong việc phát hiện các dấu hiệu cảnh báo để can thiệp từ sớm.
 5. Con chỉ biết nói “xin chào”, “tạm biệt” rồi ngừng luôn, bố mẹ “không nói nên lời” khi biết con mắc bệnh nan y

  Đó là những từ đầu tiên cô bé biết nói. Và sau khi đưa con đi kiểm tra sức khỏe, bố mẹ em không nói nên lời khi nghe bác sĩ chẩn đoán con mình mắc phải bệnh nan y.
 6. 10 cách giúp mẹ dạy bé nhanh biết nói

  Phát triển ngôn ngữ cho con là một trong những băn khoăn lớn nhất của nhiều bố mẹ. Ngoài trường học, thì môi trường gia đình là nhân tố cực kỳ quan trọng giúp bé học nói tốt hơn.
 7. đang được quan tâm
 8. Bảng chữ cái "biết nói" đánh trúng tim đen của mọi ông bố, bà mẹ

  Tựa như một điệu nhạc jazz vui nhộn, bảng chữ cái làm cha mẹ này kể lại cuộc sống cha mẹ đã thay đổi như thế nào kể từ khi thai nghén cho tới lúc con chào đời.
 9. Bập bẹ theo con sẽ giúp bé biết nói nhanh hơn

  Một nghiên cứu đã chứng minh được rằng, các bà mẹ có nói chuyện với con nhiều hơn thì khả năng ngôn ngữ của bé cũng tốt hơn.
 10. 20 ký hiệu mẹ nên dạy con khi bé chưa biết nói

  Làm thế nào để nhóc con chưa biết nói nhà bạn có thể cho người khác biết được những gì bản thân bé đang cảm nhận như: buồn ngủ, con muốn ăn thêm...
 11. 5 ký hiệu hữu ích nên dạy bé trước khi biết nói

  Đó là các ký hiệu để diễn tả "Con bị đau", "Mẹ yêu con/Con yêu mẹ", "Con muốn đi bô", "Giúp con với" và "Cảm ơn mẹ" khi bé chưa biết phát âm.
casino