KỸ NĂNG CẦN DẠY CON - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

20/02/2018 04:34 PM (GMT+7)
 1. Đây là 6 điều chứng minh cho các bố mẹ vì sao một em bé khỏe mạnh là một em bé hạnh phúc
  làm cha mẹ tích cực

  Đây là 6 điều chứng minh cho các bố mẹ vì sao một em bé khỏe mạnh là một em bé hạnh phúc

  Để trở thành một em bé thông minh, hạnh phúc, điều quan trọng nhất các em bé cần chính là sức khỏe. Những thói quen lành mạnh và nền tảng sức khỏe của trẻ cần được bố mẹ hình thành và nuôi dưỡng càng sớm càng tốt.
 2. Làm được 3 điều này, bố mẹ khỏi lo con lười ăn, biếng ăn ngày Tết
  làm cha mẹ tích cực Làm được 3 điều này, bố mẹ khỏi lo con lười ăn, biếng ăn ngày Tết Để cùng con ăn uống ngon miệng, bảo đảm sức khỏe những ngày Tết này, bố mẹ có thể tham khảo 3 gợi ý rất dễ thực hiện dưới đây.
 3. Để con không mè nheo, lề mề lúc ngủ dậy, bố mẹ tuyệt đối không nên làm những điều này trước khi con đi ngủ
  làm cha mẹ tích cực Để con không mè nheo, lề mề lúc ngủ dậy, bố mẹ tuyệt đối không nên làm những điều này trước khi con đi ngủ Buổi sáng ngủ dậy là thời điểm vô cùng nhạy cảm của trẻ nhỏ và cũng là lúc các bố mẹ dễ bực bội, giục giã, quát tháo nhất vì sự lề mề, mè nheo của các con.
 4. Muốn con hạnh phúc và trưởng thành, hãy mong con gặp nhiều thất bại và khổ đau
  làm cha mẹ tích cực Muốn con hạnh phúc và trưởng thành, hãy mong con gặp nhiều thất bại và khổ đau Sự nâng đỡ, bao bọc và chăm sóc quá kĩ càng của cha mẹ dành cho con cái rất có thể sẽ trở thành “vật cản đường” trong hành trình trở thành một em bé khỏe mạnh và hạnh phúc của trẻ.
 5. 5 thói quen làm cha mẹ giúp nuôi dạy một em bé khỏe mạnh và hạnh phúc
  làm cha mẹ tích cực 5 thói quen làm cha mẹ giúp nuôi dạy một em bé khỏe mạnh và hạnh phúc Không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần cha mẹ trở thành tấm gương cho con khi duy trì đều đặn những thói quen này hàng ngày thì trẻ sẽ được nuôi dạy bằng tình yêu thương và năng lượng tốt lành của cha mẹ để lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc.
 6. Trước 12 tuổi, con bạn nhất định phải thành thạo những việc này
  Trước 12 tuổi, con bạn nhất định phải thành thạo những việc này Các chuyên gia đã tổng hợp lại những kỹ năng mà bất kỳ đứa trẻ 12 tuổi nào cũng cần biết thành thạo. Bé nhà bạn đã làm được bao nhiêu điều rồi?
 7. Dạy con tự lập ngay từ nhỏ với 3 bí kíp mặc áo thật nhanh chỉ trong nháy mắt
  Kỹ năng cần dạy con Dạy con tự lập ngay từ nhỏ với 3 bí kíp mặc áo thật nhanh chỉ trong nháy mắt Nếu cha mẹ muốn dạy con tự lập ngay từ nhỏ, đừng bỏ qua 3 bí kíp giúp con tự mặc áo siêu nhanh chỉ trong nháy mắt này.
 8. Bố mẹ đừng bao giờ giúp con những việc này, vì trẻ hoàn toàn có thể tự làm
  làm cha mẹ tích cực Bố mẹ đừng bao giờ giúp con những việc này, vì trẻ hoàn toàn có thể tự làm Hãy tin tưởng vào khả năng của con thay vì sốt sắng làm hộ con hay lo lắng con không làm được để giúp con tự tin và chủ động hơn với cuộc đời của mình.
 9. Hãy để con vui chơi, nếu bố mẹ muốn trẻ có được 7 kỹ năng để thành công trong tương lai
  làm cha mẹ tích cực Hãy để con vui chơi, nếu bố mẹ muốn trẻ có được 7 kỹ năng để thành công trong tương lai Những trải nghiệm giúp trẻ hình thành các kỹ năng mềm quan trọng để sống hạnh phúc và thành công trong tương lai hầu hết có được từ thời gian trẻ được vui chơi và khám phá.
 10. Trước khi con lên 5 tuổi, nhất định phải dạy trẻ nắm được những điều dưới đây
  Trước khi con lên 5 tuổi, nhất định phải dạy trẻ nắm được những điều dưới đây Nếu nhà bạn có 1 nhóc tỳ gần 5 tuổi, có một vài điều quan trọng mà bố mẹ cần trang bị cho con. Không phải kiến thức sách vở mà đó chính là những kĩ năng sống để các con tự bảo vệ an toàn cho bản thân.
 11. Chỉ cần 15 phút, bố mẹ hãy làm những điều tuyệt vời này cùng con mỗi ngày
  làm cha mẹ tích cực Chỉ cần 15 phút, bố mẹ hãy làm những điều tuyệt vời này cùng con mỗi ngày Nếu mỗi ngày, trẻ đều cảm nhận được sự gắn bó và tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ qua những hoạt động vui vẻ mà trẻ chia sẻ cùng bố mẹ, chắc chắn chúng sẽ trở thành những em bé khỏe mạnh và hạnh phúc.
 12. Đây là lý do bố mẹ không nên luyện con tự đi vệ sinh quá sớm
  Lớn lên an toàn Đây là lý do bố mẹ không nên luyện con tự đi vệ sinh quá sớm Học cách đi vệ sinh là một quá trình tự nhiên của trẻ, bố mẹ không huấn luyện hay dạy trẻ cách đi vệ sinh mà chỉ là người hỗ trợ tin cậy khi trẻ đã thực sự sẵn sàng.
 13. Chỉ cần 1 chú gấu bông, nhiều cha mẹ trên thế giới đã xóa tan cơn tức giận của con bằng cách này
  Chỉ cần 1 chú gấu bông, nhiều cha mẹ trên thế giới đã xóa tan cơn tức giận của con bằng cách này Chỉ với một chú thú nhồi bông quen thuộc với trẻ, bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng về những lúc trẻ mè nheo hay tức giận nữa nhờ cách làm kì diệu này.
 14. Phải dạy con kỹ năng này càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ bị xâm hại, lạm dụng
  Phải dạy con kỹ năng này càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ bị xâm hại, lạm dụng Sự phụ thuộc về các nhu cầu cá nhân, đặc biệt là nhu cầu vệ sinh cơ thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguy cơ cao trẻ sẽ bị lạm dụng, xâm hại cơ thể ngay tại gia đình và trường học.
 15. Bố mẹ có con 5 tuổi lưu ý: Đây là những kỹ năng cần thiết nên rèn cho con trước khi vào lớp 1
  Kỹ năng cần dạy con Bố mẹ có con 5 tuổi lưu ý: Đây là những kỹ năng cần thiết nên rèn cho con trước khi vào lớp 1 Trường mầm non là một mốc quan trọng của bé trong thời thơ ấu. Ngoài những việc phải hoàn thành của lứa tuổi mầm non, trẻ còn phải biết những kỹ năng cần thiết trước khi vào lớp 1.
 16. Bài học vỡ lòng bố mẹ nào cũng cần dạy con để tránh nguy cơ bị bắt cóc, xâm hại
  Kỹ năng cần dạy con Bài học "vỡ lòng" bố mẹ nào cũng cần dạy con để tránh nguy cơ bị bắt cóc, xâm hại Những bài học dạy con về quyền tự chủ thân thể, sự chấp thuận sẽ giúp bé tự tin và biết cách bảo vệ bản thân, phòng tránh nguy cơ bị xâm hại, bắt cóc.
 17. 48 điều cha mẹ phải dạy con trước khi lên 4 tuổi tạo đà cho sự trưởng thành và hòa nhập cuộc sống
  48 điều cha mẹ phải dạy con trước khi lên 4 tuổi tạo đà cho sự trưởng thành và hòa nhập cuộc sống Cách dạy con như thế nào đi nữa thì trước khi lên 4 tuổi, trẻ cần đạt được 48 cột mốc phát triển về kỹ năng ngôn ngữ và sự hiểu biết thế giới xung quanh.
 18. Được mẹ dạy cho 2 từ đơn giản, hai đứa trẻ đã thoát khỏi tay kẻ bắt cóc táo tợn
  Được mẹ dạy cho 2 từ đơn giản, hai đứa trẻ đã thoát khỏi tay kẻ bắt cóc táo tợn Ý định xấu của kẻ bắt cóc sẽ không thể gây hại cho bé nếu bạn dạy con mình 2 từ sau và một khái niệm quan trọng.
 19. Gặp gỡ cô bé 10 tuổi tự soạn giáo án dạy cách phòng tránh xâm hại tình dục
  hot kid Gặp gỡ cô bé 10 tuổi tự soạn "giáo án" dạy cách phòng tránh xâm hại tình dục Trong khi các bạn đồng trang lứa tranh thủ mỗi giờ ra chơi để vui chơi, giải lao thì cô bé Thảo Nhi "lên lớp" dạy kiến thức phòng tránh xâm hại tình dục.
 20. Không thể lơ là nạn bắt cóc, bố mẹ cần dạy con ngay những nguyên tắc an toàn này
  Kỹ năng cần dạy con Không thể lơ là nạn bắt cóc, bố mẹ cần dạy con ngay những nguyên tắc an toàn này Trước khi cho phép con tự lập, bạn cần dạy con nắm chắc các nguyên tắc sau để phòng ngừa những tình huống nguy hiểm như bắt cóc...
casino