TIN TỨC VỀ ĐỒ DÙNG VÀ VẬT DỤNG THIẾT YẾU - DO DUNG VA VAT DUNG THIET YEU

đồ dùng và vật dụng thiết yếu

 1. Nếu đang cho con dùng cốc tập uống, thì đây là lý do mà bạn nên suy nghĩ lại

  Loại cốc tập uống mà hầu như bố mẹ nào cũng đang cho con dùng tiện lợi vô cùng, nhưng lại có thể gây hại cho sự phát triển của trẻ.
 2. 9 món đồ chơi theo phương pháp Montessori giúp trẻ thông minh hơn

  Những món đồ chơi phổ biến trong phương pháp giáo dục Montessori sẽ không chỉ lớn lên cùng con bạn mà còn giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của con.
 3. Giải mã 6 lầm tưởng về những chiếc ti giả mà chắc chắn bố mẹ nào cũng mắc phải

  Giữa vô vàn những luồng thông tin khác nhau, có những thông tin về ti giả - một đồ vật vô cùng quen thuộc với trẻ em mà bố mẹ cần hiểu rõ và có nhận thức đúng.
 4. Phao bơi đỡ cổ - món đồ bé nào cũng dùng nhưng không an toàn như các mẹ vẫn tưởng

  Hình ảnh các em bé bồng bềnh trên mặt nước bể bơi với những chiếc phao bơi đỡ cổ đủ màu sắc rực rỡ đang ngập tràn mạng xã hội.
 5. Gặp bà mẹ siêu sáng tạo hay gom "rác" chơi với con, lợi đủ trăm đường mà không tốn mấy đồng mua đồ chơi

  Bất cứ chỗ nào, chị cũng có thể tạo ra được trò chơi cho con, giúp con phát triển được rất nhiều nhóm kỹ năng mà không hề tốn nhiều tiền mua đồ chơi.
 6. Những sản phẩm cho bé tưởng cực kỳ cần thiết nhưng mua chỉ phí tiền

  Nhiều bố mẹ mua những sản phẩm cho bé được quảng cáo là “cực kỳ cần thiết” nhưng sau đó ao ước mình đã không lãng phí tiền vào những sản phầm thừa đó.
 7. đang được quan tâm
 8. Lựa chọn đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh

  “Trẻ nhỏ vừa là hy vọng, vừa là lời hứa hẹn của nhân loại”. Vì thế, lựa chọn được đồ chơi chất lượng, phát triển được các kĩ năng cho bé ngay từ những bước chập chững vào đời là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.
 9. Ba điều không được quên khi chọn đồ chơi cho bé

  Đồ chơi hợp lứa tuổi, nguồn gốc rõ ràng, an toàn và kích thích tư duy khám phá giúp bé có những giây phút vui chơi lành mạnh, bổ ích.
 10. Bí kíp chọn đồ chơi cho trẻ mẹ nào cũng nên “thuộc nằm lòng”

  Mỗi độ tuổi khác nhau, bé sẽ phát triển cho riêng mình những kĩ năng khác nhau. Và những kĩ năng này có thể được phát triển toàn diện nếu mẹ chọn cho bé đồ chơi phù hợp.
 11. Gặp gỡ mẹ Việt không tốn 1 đồng mua đồ chơi cho con

  Tự giới thiệu trên Facebook là "một bà mẹ toàn thời gian", nhưng Nguyễn Huệ không giống như các bà mẹ mà chúng ta thường gặp. Bà mẹ này không mua đồ chơi cho con mà chủ yếu tận dụng những món đồ bỏ đi để làm đồ chơi.
casino