DẠY CON THÔNG MINH - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

20/02/2018 04:52 PM (GMT+7)
 1. Bố mẹ cứ cư xử kiểu này đừng than thân trách phận nếu cuộc đời con sau này thất bại

  Bố mẹ cứ cư xử kiểu này đừng than thân trách phận nếu cuộc đời con sau này thất bại

  Đây cũng chính là những sai lầm thường gặp trong cách dạy con mà ngay cả nhiều bố mẹ cũng không nhận thấy mình đang mắc phải.
 2. Muốn con thành công như bà mẹ có 3 con đỗ ĐH danh tiếng Mỹ, phải biết nguyên tắc 10 KHÔNG
  Muốn con thành công như bà mẹ có 3 con đỗ ĐH danh tiếng Mỹ, phải biết nguyên tắc "10 KHÔNG" Bà mẹ của 3 cậu con trai với thành tích học hành xuất sắc cho rằng muốn nuôi dạy con thành công, bố mẹ không nên làm những việc dưới đây.
 3. Nuôi dạy con thông minh ngay từ trong bụng mẹ như người Do Thái
  Nuôi dạy con thông minh ngay từ trong bụng mẹ như người Do Thái Người Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới. Có bao giờ bạn tự hỏi bí quyết của họ là gì chưa? Câu trả lời nằm ngay trong cách nuôi con tuyệt vời ngay từ trong thai kỳ của những người mẹ Do Thái.
 4. Không cần flashcard hay đồ chơi đắt tiền, đây mới chính là cách giúp trẻ thông minh
  Không cần flashcard hay đồ chơi đắt tiền, đây mới chính là cách giúp trẻ thông minh Nghiên cứu đã chỉ ra ngay cả những loại đồ chơi thông minh đắt tiền vẫn kém hiệu quả cho trẻ hơn các hoạt động đơn giản như chơi với sỏi đá, que gậy và đặc biệt là trò chuyện, ca hát, vỗ về trẻ.
 5. “Ngả mũ” thán phục trước khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung của bé Mina 3 tuổi
  Hot kid “Ngả mũ” thán phục trước khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung của bé Mina 3 tuổi Mina khiến cộng đồng phải trầm trồ vì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung trôi chảy của mình.
 6. Cậu bé 11 tuổi khiến bạn bè cùng lớp Đại học cảm thấy xấu hổ vì 1 câu nói
  Cậu bé 11 tuổi khiến bạn bè cùng lớp Đại học cảm thấy xấu hổ vì 1 câu nói 11 tuổi đã theo học Đại học, cậu bé thần đồng Daniel Liu thậm chí còn vượt mặt các bạn bè học cùng hơn nhiều tuổi.
 7. Nghiên cứu khoa học chỉ ra 7 việc làm dưới đây giúp cải thiện đáng kể trí thông minh của trẻ
  Nghiên cứu khoa học chỉ ra 7 việc làm dưới đây giúp cải thiện đáng kể trí thông minh của trẻ Bố mẹ hoàn toàn có thể cải thiện đáng kể trí thông minh của con mình nếu làm theo những lời khuyên của các nhà khoa học.
 8. Chơi trò này mỗi ngày, ba mẹ đã góp phần giúp con thông minh hơn
  Chơi trò này mỗi ngày, ba mẹ đã góp phần giúp con thông minh hơn Ba mẹ nào cũng muốn con mình thông minh và đây là cách rất có hiệu quả mà lại đơn giản.
 9. Những dấu hiệu của thiên tài bố mẹ nào cũng có thể nhìn thấy ở các con
  Những dấu hiệu của "thiên tài" bố mẹ nào cũng có thể nhìn thấy ở các con Trẻ con luôn có những cách giải quyết vấn đề thông minh của một thiên tài mà nhiều khi bố mẹ cũng phải "bó tay".
 10. Bé 3 tuổi thuộc làu tính chất của 118 nguyên tố hóa học khiến người lớn cảm thấy xấu hổ
  Bé 3 tuổi thuộc làu tính chất của 118 nguyên tố hóa học khiến người lớn cảm thấy xấu hổ Mới 3 tuổi nhưng cô bé có trí nhớ của một thần đồng khi nhớ tên và thuộc hầu hết các tính chất của 118 nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học.
 11. Sai lầm của cha mẹ khiến IQ của con thụt lùi
  Sai lầm của cha mẹ khiến IQ của con thụt lùi Cha mẹ nào cũng muốn con cái thông minh, nhanh nhẹn, tuy nhiên nhiều hành động sai lầm của phụ huynh lại khiến chỉ số IQ của trẻ nhỏ giảm dần.
 12. Trẻ lớn lên sẽ thành đạt nếu có 7 dấu hiệu này
  Trẻ lớn lên sẽ thành đạt nếu có 7 dấu hiệu này Những tính cách, việc làm trẻ bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ có thể là những dấu hiệu cho thấy bé có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.
 13. Bạn sẽ giúp bé thông minh hơn nếu làm 5 điều đơn giản này
  Bạn sẽ giúp bé thông minh hơn nếu làm 5 điều đơn giản này Không quá khó để bố mẹ có thể giúp bé thông minh hơn nếu làm theo 5 điều đơn giản dưới đây.
 14. Lý do thuyết phục bạn cùng con đọc sách ngay lập tức
  Lý do thuyết phục bạn cùng con đọc sách ngay lập tức Chuyên gia giáo dục người Mỹ Turley Chis kết luận rằng việc đọc sách cho trẻ nghe và để trẻ có thú vui đọc sách là cách giáo dục rất có hiệu quả.
 15. Những điều chứng tỏ trẻ con thời nay thông minh hơn đứt cha mẹ
  Những điều chứng tỏ trẻ con thời nay thông minh "hơn đứt" cha mẹ Là cha mẹ, chúng ta đều nghĩ con mình thật xinh đẹp, hài hước, tài năng, thông minh. Đôi khi đó là những cảm nhận chủ quan, nhưng có những biểu hiện chứng tỏ con cái thông minh hơn hẳn cha mẹ.
 16. Bí quyết nuôi dạy giúp bé 2 tuổi thông minh hơn
  Dạy con thông minh Bí quyết nuôi dạy giúp bé 2 tuổi thông minh hơn Bé yêu mới chập chững biết đi dường như không thể dừng vận động và đó chính là cơ hội để bạn giúp bé tích lũy nhiều trải nghiệm và kiến thức.
 17. Học ngôn ngữ cơ thể từ nhỏ giúp bé thông minh hơn
  Học ngôn ngữ cơ thể từ nhỏ giúp bé thông minh hơn Nụ cười, cái nháy mắt, nhún vai… của bố mẹ là những bài học đầu tiên về ngôn ngữ cơ thể mà bạn có thể dạy cho con. Cách giao tiếp này vô cùng thú vị và giúp cho bé thông minh, nhạy cảm hơn từ khi bé chưa biết nói.
 18. Giáo dục sớm: Hãy để con chơi
  Giáo dục sớm: Hãy để con chơi Những năm gần đây, bố mẹ Việt ngày càng quan tâm tới các phương pháp giáo dục sớm dành cho trẻ, từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật cho đến Do Thái với hàng trăm cuốn sách và các bộ tài liệu đi kèm được quảng bá là "giúp trẻ thông minh".
 19. Dạy con gọi tên nỗi buồn, cơn giận
  Dạy con gọi tên nỗi buồn, cơn giận Chúng ta thường hay than phiền về hiện tượng người trẻ hiện nay dễ suy sụp, gục ngã khi gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống riêng.
 20. 5 bí kíp giúp con tăng cường trí nhớ
  5 bí kíp giúp con tăng cường trí nhớ Trí nhớ và ký ức được ví như những viên gạch tạo nền tảng cho quá trình học hỏi của con sau này. Bố mẹ hãy tạo tiền đề giúp con học tập tốt hơn với 5 bí kíp đơn giản dưới đây.
casino