TIN TỨC VỀ CON VÀO LỚP 1 - CON VAO LOP 1

con vào lớp 1

 1. Giúp con vào lớp 1 học Toán kiểu Nhật qua những trò chơi sáng tạo

  Con vào lớp 1 sẽ không còn bỡ ngỡ với môn Toán nếu ngay từ bây giờ bố mẹ cho con chơi những trò chơi kiểu Nhật dưới đây.
 2. Mẹ Xu Sim: Chọn trường cho con, không có trường tốt nhất, chỉ có trường vừa sức và phù hợp

  Các ba mẹ ạ, mình nghĩ không có trường tốt nhất, chỉ có trường vừa sức và phù hợp. Vừa sức con và vừa sức mẹ. Về phía con, đừng tối tăm mặt mũi học và thi. Về phía mẹ, đừng tối tăm mặt mũi cày cuốc kiếm tiền.
 3. Hướng dẫn bố mẹ đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2018 - 2019 trên địa bàn Hà Nội

  Việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến sẽ giúp phụ huynh thuận lợi, nhanh chóng hơn khi đăng ký cho con vào lớp 1 và kết quả cũng minh bạch, công bằng hơn.
 4. Những kĩ năng tối thiểu nhất mẹ không thể bỏ qua khi chuẩn bị cho con vào lớp 1

  Ngoài việc chuẩn bị tâm lý thì trang bị cho trẻ các kĩ năng tối thiểu này sẽ giúp con tự tin hơn khi bước vào lớp 1.
 5. Đây là 5 bộ sách sẽ làm nên một mùa hè tuyệt vời cho bất cứ bạn nhỏ nào

  Mùa hè có lẽ là thời gian tuyệt vời nhất cho các bạn nhỏ để đọc sách. Mỗi ngày chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng đọc sách là đủ để khám phá thế giới rực rỡ và kì diệu bên trong những trang sách tuyệt vời.
 6. 4 cách hóa giải mối lo âu của mọi đứa trẻ trước khi bước vào lớp 1

  Chỉ sau 1 đêm, các con đang từ lớp mầm non chuyển vào lớp 1 với môi trường mới, bạn bè mới, có bài tập về nhà và kiểm tra, phải tự chuẩn bị mọi thứ khi tới lớp. Làm sao tránh khỏi bối rối đây?
 7. đang được quan tâm
 8. Trước khi con vào lớp 1, cha mẹ nên dạy trẻ những bài học cơ bản này thì sẽ không lo con học kém

  Các bài học dưới đây sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc về khả năng trí tuệ, tình cảm và kĩ năng xã hội của trẻ trước khi bước vào lớp 1. Nhờ đó, việc học tập suốt đời trở nên dễ dàng hơn, tư duy học tập linh hoạt hơn.
 9. Cách đọc sách cùng con để nuôi dưỡng kĩ năng đọc và tự học khi con vào lớp 1

  Đọc sách cùng con khi chúng bước vào tiểu học là một cuộc hành trình hoàn toàn khác biệt và mới mẻ, để tiếp tục trở thành người truyền cảm hứng cho con, đồng thời dần dần giúp con hình thành kĩ năng đọc và tự học thông qua việc đọc sách, các bố mẹ chắc chắn cần phải nhiều thời gian và công sức hơn.
 10. Để con đi học vui vẻ và tự tin, đây là điều quan trọng nhất bố mẹ cần phải làm

  Khái niệm về “thời gian” của trẻ khác xa với người lớn chúng ta và đó chính là điều khiến cho các buổi sáng thức dậy đi học trở thành thời gian căng thẳng nhất trong ngày đối với các gia đình có con vào lớp 1.
 11. 9 nấc thăng trầm khi dạy con làm bài tập về nhà mà mỗi bà mẹ đều một lần trải qua

  Bạn chợt suy nghĩ làm sao có thể một người ở tuổi như bạn lại không thể làm bài tập về nhà dành cho một đứa trẻ? Kiến thức đó còn nằm trong ký ức của mình không nhỉ?
casino