CHUYỆN SINH NỞ - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 05:00 PM (GMT+7)
 1. Mẹ Việt ở Úc kể lại trải nghiệm sinh con dưới nước nhẹ nhàng đẻ mà như không đẻ

  Mẹ Việt ở Úc kể lại trải nghiệm sinh con dưới nước nhẹ nhàng "đẻ mà như không đẻ"

  Ngay sau khi sinh con dưới nước, Hà Trang đã có thể đi lại bình thường ngay lập tức, chồng và mẹ còn bảo "đẻ mà như không đẻ".
 2. Bị đau bụng sau khi sinh mãi không khỏi, bà mẹ đi khám hốt hoảng nhận ra bác sĩ để quên thứ này trong bụng
  chuyện sinh nở Bị đau bụng sau khi sinh mãi không khỏi, bà mẹ đi khám hốt hoảng nhận ra bác sĩ để quên thứ này trong bụng Việc uống thuốc không có tác dụng giúp những cơn đau bụng của sản phụ thuyên giảm cho đến khi các bác sĩ tìm ra nguyên nhân thực sự khiến bà mẹ này đau bụng nhiều tháng sau khi sinh.
 3. Mẹ Việt kể lại trải nghiệm ấn tượng khi sinh con ở Canada: Thứ tiền duy nhất phải trả là... tiền gửi xe
  Mẹ Việt kể lại trải nghiệm ấn tượng khi sinh con ở Canada: Thứ tiền duy nhất phải trả là... tiền gửi xe Mọi dịch vụ đều miễn phí, khuyến khích các biện pháp tự nhiên, đề cao nuôi con bằng sữa mẹ... là số ít trong những điều tuyệt vời khi sinh con ở Canada.
 4. Tiến sĩ sản khoa cảnh báo nhiều nguy cơ tiềm ẩn khi sinh con theo phương pháp liên sinh
  Tiến sĩ sản khoa cảnh báo nhiều nguy cơ tiềm ẩn khi sinh con theo phương pháp liên sinh PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài Đức, Nguyên Viện trưởng viện Sức khỏe sinh sản và gia đình cho rằng đây là cách sinh con phản khoa học, đặc biệt là không cắt dây rốn cho trẻ không khác gì thời trung cổ.
 5. Nhật kí 16 tiếng đi đẻ kinh hoàng đúng ngày 27 Tết của bà mẹ ở Vũng Tàu
  chuyện sinh nở Nhật kí 16 tiếng đi đẻ kinh hoàng đúng ngày 27 Tết của bà mẹ ở Vũng Tàu Hôm nay là 27 Tết, kỷ niệm ngày đi đẻ kinh hoàng của mình ùa về từ 27 Tết năm ngoái.
 6. 5 phút sau khi vỡ ối ở nhà, bà mẹ đã sinh con ngay trước cửa phòng cấp cứu bệnh viện
  chuyện sinh nở 5 phút sau khi vỡ ối ở nhà, bà mẹ đã sinh con ngay trước cửa phòng cấp cứu bệnh viện Chùm ảnh siêu đặc biệt ghi lại câu chuyện sinh con thú vị của gia đình này chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.
 7. Chạm đáy cảm xúc với hình ảnh em bé ngọ nguậy chui ra từ vết rạch trên bụng mẹ khi sinh mổ
  Chạm đáy cảm xúc với hình ảnh em bé ngọ nguậy chui ra từ vết rạch trên bụng mẹ khi sinh mổ Những hình ảnh chân thực đến mức nhìn rõ ràng những thớ thịt, mảng da từ vết rạch trên bụng của người mẹ trong quá trình sinh mổ.
 8. Em bé sơ sinh qua đời do vết cắt vào đầu trong quá trình sinh mổ
  Em bé sơ sinh qua đời do vết cắt vào đầu trong quá trình sinh mổ Một bé trai đã tử vong sau khi bị một vết cắt gây ra từ dao của bác sĩ khi đưa vào tử cung người mẹ trong một ca sinh mổ cấp cứu.
 9. Trải nghiệm sinh thường đau đớn không lời nào tả xiết của ngôi sao truyền hình thực tế
  Trải nghiệm sinh thường "đau đớn không lời nào tả xiết" của ngôi sao truyền hình thực tế Ngôi sao truyền hình thực tế cho biết, cảm giác đau đẻ như thể bạn đang mơ một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất thì bừng tỉnh dậy – quan sát và cảm thấy cơ thể bị xé toạc làm đôi để một con người nhỏ bé chui ra.
 10. Kinh ngạc trước hình ảnh bé sơ sinh có đầu dài bất thường khi chào đời
  Kinh ngạc trước hình ảnh bé sơ sinh có đầu dài bất thường khi chào đời Có những hiện tượng xảy ra với bé sơ sinh thoạt trông rất “báo động” nhưng thực ra lại là điều vô cùng “bình thường”.
 11. Hình ảnh cô bé 12 tuổi gây bão mạng khi tự tay “đỡ đẻ” cho mẹ
  Hình ảnh cô bé 12 tuổi gây bão mạng khi tự tay “đỡ đẻ” cho mẹ Mới đây, một cô bé 12 tuổi người Mỹ đã trở thành “ngôi sao” mạng xã hội và tỏa sáng theo cách cực kỳ khác biệt: trở thành "nữ hộ sinh" đỡ đẻ cho mẹ!
 12. Ông bố bác sĩ tự tay ghi lại toàn bộ quá trình sinh mổ của vợ
  Ông bố bác sĩ tự tay ghi lại toàn bộ quá trình sinh mổ của vợ Khoảnh khắc thiêng liêng khi em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ đã được ghi lại một cách chân thực dưới góc máy của chính người bố là bác sĩ.
 13. Không màu hồng như trong phim, đây mới là thực tế khi đi đẻ qua lời kể của bà mẹ 2 con
  Không màu hồng như trong phim, đây mới là thực tế khi đi đẻ qua lời kể của bà mẹ 2 con Ôi, khoa sản đây sao?! Không phải là cảnh sản phụ mỉm cười, bác sĩ nắm tay an ủi, động viên, không phải là phòng sinh 1 sản phụ 1 hộ sinh và các bác sĩ... mà lại là tiếng các mẹ bầu la hét, tiếng người nhà nhốn nháo, tiếng y tá hô to...
 14. Câu chuyện vượt cạn đau đến tận xương tủy của bà mẹ bị vỡ ối giữa đêm ở tuần thai thứ 36
  chuyện sinh nở Câu chuyện vượt cạn đau đến tận xương tủy của bà mẹ bị vỡ ối giữa đêm ở tuần thai thứ 36 Những hình ảnh đong đầy ý nghĩa và cảm xúc ghi lại khoảnh khắc vượt cạn thiêng liêng của một người phụ nữ khi phải sinh non ngoài dự tính.
 15. Clip: Ông bố Việt choáng toàn tập chứng kiến cảnh vợ tự đỡ đẻ ngay trên ô tô
  chuyện sinh nở Clip: Ông bố Việt "choáng toàn tập" chứng kiến cảnh vợ tự đỡ đẻ ngay trên ô tô Cảnh tượng "tự đỡ đẻ trên xe ô tô" ngỡ chỉ xảy ra trong phim nhưng ông bố 8x ở Hà Nội đã được trải nghiệm khi đón đứa con thứ 2 chào đời.
 16. Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng
  Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng Đó là lúc thời gian ngừng trôi, khi tất cả mọi lo lắng về sự an nguy của thai nhi hiện rõ lên mặt của từng người vì em bé ra đời với hình ảnh dây rốn quấn quanh bụng.
 17. Ông bố 8x kể lại hành trình vượt cạn đau như bẻ từng khúc xương sườn của vợ
  chuyện sinh nở Ông bố 8x kể lại hành trình vượt cạn "đau như bẻ từng khúc xương sườn" của vợ "Khi chứng kiến tận mắt quá trình vượt cạn của vợ, mình thấy khâm phục vợ nói riêng và phụ nữ nói chung. Kỳ diệu lắm!".
 18. Không phải Singapore, đây là lý do tôi chọn sinh con tại Lào
  Không phải Singapore, đây là lý do tôi chọn sinh con tại Lào Mặc dù không hề được đánh giá cao như Singapore hay Malaysia - các nước có nền y học tiên tiến, nhưng có hai điều khiến bà mẹ trẻ Ánh Phương đã quyết định sinh con tại Lào để con mình đến với thế giới một cách "yên bình và hạnh phúc".
 19. Mẹ 8x kể chuyện đi đẻ đau như trăm mũi kim dội xuống
  chuyện sinh nở Mẹ 8x kể chuyện đi đẻ đau như "trăm mũi kim dội xuống" Đau lắm, kiểu đau như trăm mũi kim dội xuống, liên tục liên khúc, nhất là với đứa đau đẻ mấy ngày như mình thì càng kinh khủng.
 20. Nhật ký sinh mổ chưa bao giờ sợ đến thế của bà mẹ trẻ xinh đẹp
  Nhật ký sinh mổ "chưa bao giờ sợ đến thế" của bà mẹ trẻ xinh đẹp Không phải vật vã với những cơn đau đẻ quằn quại nhưng nhật kí sinh mổ chân thực đến từng khoảnh khắc của bà mẹ trẻ Phan Hà Phương vẫn khiến chị em "hốt" đến nỗi... không muốn lấy chồng.
casino