CHUYỂN DẠ KHÔNG ĐAU - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

21/05/2018 12:53 PM (GMT+7)
 1. 5 việc mẹ bầu nên tránh để việc sinh nở bớt đau đớn

  5 việc mẹ bầu nên tránh để việc sinh nở bớt đau đớn

  Các cơn đau trong quá trình chuyển dạ có thể khiến mẹ bầu cảm thấy mình như “chết đi sống lại”. Tránh những điều dưới đây sẽ giúp giảm thiểu sự đau đớn trong lúc vượt cạn.
 2. 20 điều các ông bố nên làm khi vợ chuyển dạ
  20 điều các ông bố nên làm khi vợ chuyển dạ Sự hỗ trợ của các ông bố trong lúc chuyển dạ sẽ mang lại cho các bà mẹ cảm giác an toàn và bớt căng thẳng.
 3. Cận cảnh 3 giai đoạn của quá trình sinh nở mẹ bầu cần biết
  "Cận cảnh" 3 giai đoạn của quá trình sinh nở mẹ bầu cần biết Vượt cạn là một cuộc hành trình đầy đau đớn nhưng vô cùng kỳ diệu khi vào cuối quá trình sinh nở, bạn sẽ được đón một thiên thần nhỏ chào đời.
 4. Ăn gì trước khi lên bàn đẻ cũng là chuyện quan trọng!
  Ăn gì trước khi lên bàn đẻ cũng là chuyện quan trọng! Đây là nghiên cứu đầu tiên về tác dụng của việc ăn, uống trong quá trình chuyển dạ thuộc về các nhà khoa học Cananda.
 5. 10 lời khuyên giúp bà bầu không còn sợ đau đẻ
  10 lời khuyên giúp bà bầu không còn sợ đau đẻ Sắp đến ngày vượt cạn và bạn đang hết sức lo lắng về chuyện đau đẻ thì 10 lời khuyên dưới đây sẽ rất hữu ích.
 6. Những hình ảnh kỳ diệu của một ca sinh con dưới nước
  Những hình ảnh kỳ diệu của một ca sinh con dưới nước Việc sinh con dưới nước không hề đơn giản bởi ở trong môi trường nước, bác sĩ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi thực hiện các thao tác đỡ đẻ.
 7. Gây tê ngoài màng cứng - thủ thuật giảm đau cho mẹ bầu sinh thường
  Gây tê ngoài màng cứng - thủ thuật giảm đau cho mẹ bầu sinh thường Với phương pháp gây tê ngoài màng cứng, sản phụ sẽ ít phải chịu đau, đỡ mất sức, cuộc chuyển dạ sẽ xảy ra nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn.
 8. 4 cách thở giúp mẹ bầu giảm đau khi chuyển dạ
  4 cách thở giúp mẹ bầu giảm đau khi chuyển dạ Có nhiều phương pháp hỗ trợ đắc lực cho mẹ bầu đỡ đau hơn khi chuyển dạ, một trong những phương pháp đó là thở đúng cách.
 9. 5 cách “gọi” bé chào đời tự nhiên mà hiệu quả
  5 cách “gọi” bé chào đời tự nhiên mà hiệu quả Đã quá ngày dự sinh rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ khiến bạn đứng ngồi không yên. Hãy tham khảo vài bí quyết sau để “gọi” bé chào đời nhé!
 10. 5 hình thức luyện tập giúp mẹ bầu vượt cạn dễ dàng
  5 hình thức luyện tập giúp mẹ bầu vượt cạn dễ dàng Trên thực tế, luyện tập thực sự được đánh giá cao vì nó giúp bạn có thể vượt cạn tự nhiên một cách dễ dàng.
 11. 10 tư thế mẹ bầu nên biết để giảm đau khi chuyển dạ
  10 tư thế mẹ bầu nên biết để giảm đau khi chuyển dạ Đừng nằm một chỗ để cơn đau chuyển dạ hành hạ, mẹ bầu hãy thay đổi tư thế thường xuyên để tìm ra thư thế phù hợp nhất giúp giảm được cơn đau.
 12. Những tư thế yoga cho bà bầu đánh bay mọi rắc rối thai kì
  Những tư thế yoga cho bà bầu "đánh bay" mọi rắc rối thai kì Không chỉ đánh bại stress, giảm đau mỏi mà các tư thế yoga cho bà bầu còn giúp các mẹ chuyển dạ dễ dàng hơn nữa đấy.
 13. 10 cách để bớt đau khi chuyển dạ
  10 cách để bớt đau khi chuyển dạ Sinh nở là một công việc khó khăn và gây đau đớn cho người mẹ. Nhưng bạn đừng sợ vì có rất nhiều cách giúp bạn kiểm soát cơn đau sinh nở.
 14. Bài tập giúp mẹ bầu chuyển dạ dễ dàng
  Bài tập giúp mẹ bầu chuyển dạ dễ dàng Một số bài tập sau đây sẽ giúp mẹ bầu giãn nở xương chậu, chuyển dạ dễ dàng hơn và chống lại một số khó chịu trong thai kì.
 15. Những hình ảnh nóng trong quá trình chuyển dạ
  Những hình ảnh "nóng" trong quá trình chuyển dạ Bạn đã biết em bé ra khỏi bụng mẹ như thế nào trong một ca sinh thường?
 16. Sự thật về cơn đau chuyển dạ có thể bạn chưa biết
  Sự thật về cơn đau chuyển dạ có thể bạn chưa biết Một số người mẹ chỉ lướt qua cơn đau khi sinh nở, trong khi những người mẹ khác cơn đau "vượt cạn" thật dữ dội.
 17. Bác sĩ bảo bà bầu ăn dứa dễ chuyển dạ hơn đấy!
  Bác sĩ bảo bà bầu ăn dứa dễ chuyển dạ hơn đấy! Không biết nhiều bà bầu khác đã biết về mẹo này chưa? Còn em rất may mắn là trong những tháng cuối của thai kỳ đã được bác sĩ truyền cho bí kíp dễ đẻ bằng nước dứa đấy.
casino