CHÙM ẢNH SINH CON - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 01:14 AM (GMT+7)
 1. 5 phút sau khi vỡ ối ở nhà, bà mẹ đã sinh con ngay trước cửa phòng cấp cứu bệnh viện
  chuyện sinh nở

  5 phút sau khi vỡ ối ở nhà, bà mẹ đã sinh con ngay trước cửa phòng cấp cứu bệnh viện

  Chùm ảnh siêu đặc biệt ghi lại câu chuyện sinh con thú vị của gia đình này chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.
 2. Những bức ảnh sinh nở cực hiếm khi em bé chào đời còn nguyên trong túi ối
  Những bức ảnh sinh nở cực hiếm khi em bé chào đời còn nguyên trong túi ối Mỗi đứa trẻ được chào đời theo một cách riêng biệt. Tuy nhiên, có những ca sinh nở cực kì hiếm gặp, được gọi là đẻ bọc điều hay em bé chào đời còn nguyên trong túi ối, với tỷ lệ 1/80.000 ca.
 3. Chứng kiến tường tận từ A đến Z một ca sinh mổ để thấy làm mẹ thật vĩ đại
  Chứng kiến tường tận từ A đến Z một ca sinh mổ để thấy làm mẹ thật vĩ đại Trước khi xem những bức ảnh dưới đây, có thể rất nhiều người đàn ông cho rằng phụ nữ sinh con là một quá trình tất yếu, sinh mổ cũng đơn giản thôi, không cần làm quá lên.
 4. Khoảnh khắc những em bé chào đời chạm tới trái tim hàng triệu người
  Khoảnh khắc những em bé chào đời chạm tới trái tim hàng triệu người Vẫn còn nguyên dây rốn, nước ối và sáp bao quanh người, khoảnh khắc các em bé chào đời giống như một phép màu vậy.
 5. Xúc động những khoảnh khắc diệu kì của những ông bố khi lần đầu nhìn thấy con vừa chào đời
  Xúc động những khoảnh khắc diệu kì của những ông bố khi lần đầu nhìn thấy con vừa chào đời Từng cung bậc cảm xúc chân thật nhất của các ông bố và đứa con của họ được các nhiếp ảnh gia ghi lại trong từng bức ảnh.
 6. Kinh ngạc trước hình ảnh bé sơ sinh có đầu dài bất thường khi chào đời
  Kinh ngạc trước hình ảnh bé sơ sinh có đầu dài bất thường khi chào đời Có những hiện tượng xảy ra với bé sơ sinh thoạt trông rất “báo động” nhưng thực ra lại là điều vô cùng “bình thường”.
 7. Thán phục nỗ lực của bà mẹ quyết tâm sinh thường thai ngôi mông
  Thán phục nỗ lực của bà mẹ quyết tâm sinh thường thai ngôi mông Dù phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ, nhưng bà mẹ này vẫn quyết tâm sinh thường dù siêu âm thai ngôi mông.
 8. Ông bố bác sĩ tự tay ghi lại toàn bộ quá trình sinh mổ của vợ
  Ông bố bác sĩ tự tay ghi lại toàn bộ quá trình sinh mổ của vợ Khoảnh khắc thiêng liêng khi em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ đã được ghi lại một cách chân thực dưới góc máy của chính người bố là bác sĩ.
 9. Khoảnh khắc tuyệt diệu chỉ các em bé sinh mổ tự nhiên mới được trải nghiệm
  Khoảnh khắc tuyệt diệu chỉ các em bé sinh mổ tự nhiên mới được trải nghiệm Có rất nhiều tác dụng đáng kinh ngạc mà có lẽ phải tự mình trải qua, các mẹ mới hiểu hết được về một ca sinh mổ tự nhiên đang được nhiều chị em trên thế giới hết lời ca ngợi.
 10. Những bộ ảnh vượt cạn đong đầy cảm xúc và chân thực đến từng centimet của mẹ Việt
  ngày của Mẹ Những bộ ảnh vượt cạn đong đầy cảm xúc và chân thực đến từng centimet của mẹ Việt Người ta thường ví vượt cạn giống như một cuộc đấu tranh sinh tử, và khi ngắm nhìn những bộ ảnh này, bạn sẽ thấy các bà mẹ vĩ đại biết nhường nào.
 11. Thật kì diệu: Một bà mẹ ở Nghệ An sinh con vẫn cuộn tròn trong túi ối
  Thật kì diệu: Một bà mẹ ở Nghệ An sinh con vẫn cuộn tròn trong túi ối Vụ sinh con hy hữu với em bé còn nằm nguyên trong túi ối mới diễn ra tại Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An và đã được các y bác sĩ đỡ đẻ thành công.
 12. Lặng người trước những khoảnh khắc sinh nở đẹp đến nghẹt thở
  Chùm ảnh sinh con Lặng người trước những khoảnh khắc sinh nở đẹp đến nghẹt thở Mỗi bức hình sinh nở đều thể hiện tình yêu bao la và sức mạnh phi thường của những người mẹ.
 13. Những khoảnh khắc sinh nở chạm đến trái tim hàng triệu người
  Chùm ảnh sinh con Những khoảnh khắc sinh nở chạm đến trái tim hàng triệu người Cùng chiêm ngưỡng và tôn vinh những khoảnh khắc sinh nở tuyệt diệu dưới đây để càng thấm thía hơn sự hy sinh lớn lao của những người mẹ.
 14. Bộ ảnh bà mẹ mang thai đôi sinh con tại nhà đẹp đến từng khoảnh khắc
  Chùm ảnh sinh con Bộ ảnh bà mẹ mang thai đôi sinh con tại nhà đẹp đến từng khoảnh khắc Nụ hôn của cậu con trai đầu lòng trong lúc đau đớn tột cùng hay giây phút chờ đợi đầy hồi hộp em bé thứ 2 chào đời... là những khoảnh khắc có thể khiến bất cứ ai rung động khi xem bộ ảnh vượt cạn của bà mẹ này.
 15. Những bức ảnh sinh nở xúc động đến nghẹt thở trong năm 2016
  Chùm ảnh sinh con Những bức ảnh sinh nở xúc động đến nghẹt thở trong năm 2016 Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh sinh nở xúc động nhất năm 2016 để thấy được giây phút tuyệt vời, thiêng liêng khi chào đón một sinh linh ra đời với đủ những cung bậc cảm xúc.
 16. 19 khoảnh khắc sinh nở ấn tượng nhất năm 2016
  19 khoảnh khắc sinh nở ấn tượng nhất năm 2016 Ngắm nhìn những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc sinh nở dưới đây, mỗi chúng ta sẽ trân trọng hơn thiên chức thiêng liêng của những người mẹ.
 17. Vượt cạn cùng chồng - Bộ ảnh diễn tả cảm xúc đớn đau tột cùng đến hạnh phúc tột đỉnh của mẹ bầu
  Vượt cạn cùng chồng - Bộ ảnh diễn tả cảm xúc đớn đau tột cùng đến hạnh phúc tột đỉnh của mẹ bầu Có lẽ điều tuyệt vời nhất với một người phụ nữ khi phải trải qua những cung bậc cảm xúc từ đớn đau tột cùng đến hạnh phúc tột đỉnh của cả quá trình vượt cạn là được nắm tay chồng mình.
 18. Lặng người trước hình ảnh em bé chào đời trong một ca sinh mổ
  Lặng người trước hình ảnh em bé chào đời trong một ca sinh mổ Khi nhìn những hình ảnh này, bạn sẽ thôi lo lắng rằng việc sinh mổ sẽ làm mất đi cảm giác liên kết giữa mẹ và bé.
 19. Chùm ảnh lột tả trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc khi đón một em bé chào đời
  Chùm ảnh lột tả trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc khi đón một em bé chào đời Hãy cùng cảm nhận tất cả những nỗi đau, sự vất vả và niềm vui của mẹ, của cha và tất cả những người thân trong gia đình khi bé yêu chào đời qua chùm ảnh của nhiếp ảnh gia Ashley Marston.
 20. Khoảnh khắc em bé chào đời đầy xúc động dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia 9x
  Khoảnh khắc em bé chào đời đầy xúc động dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia 9x Hành trình sinh nở thiêng liêng được ghi lại dưới góc nhìn chân thực và đầy xúc cảm của một nhiếp ảnh gia trẻ, lần đầu tận mắt chứng kiến một sinh linh bé bỏng chào đời.
casino