CHIA SẺ KINH NGHIỆM - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

21/05/2018 04:26 AM (GMT+7)
 1. Độc chiêu chăm con nhàn tênh của những cha mẹ sáng tạo

  Độc chiêu chăm con nhàn tênh của những cha mẹ sáng tạo

  Áp dụng những độc chiêu sau, việc chăm con sẽ không còn là gánh nặng nữa bởi bạn sẽ bớt hẳn được một khoảng thời gian dọn dẹp nhà cửa để nghỉ ngơi.
 2. Mẹ bầu rỉ tai nhau cách đánh dấu con để tránh tình trạng trao nhầm
  Mẹ bầu "rỉ tai" nhau cách đánh dấu con để tránh tình trạng trao nhầm Đề phòng sự cố hy hữu trao nhầm con không xảy ra với mình, nhiều bà bầu đã "rỉ tai" nhau rất nhiều cách "đánh dấu" con phong phú.
 3. Chia sẻ hữu ích của bà mẹ 3 lần đưa con đi Singapore tiêm chủng
  Chia sẻ hữu ích của bà mẹ 3 lần đưa con đi Singapore tiêm chủng Với kinh nghiệm 3 lần đưa con sang Singapore tiêm chủng, mẹ bé Anh Khang sẽ chia sẻ với các mẹ những thông tin cần thiết nhất nếu có ý định đưa con ra nước ngoài đi tiêm.
 4. Mẹ Mỹ chia sẻ cách khiến trẻ ngừng khóc lóc, mè nheo
  Mẹ Mỹ chia sẻ cách khiến trẻ ngừng khóc lóc, mè nheo Chiêu ăn vạ của con để có được thứ mình muốn luôn là nỗi sợ hãi đối với hầu hết cha mẹ, nhất là khi nó xảy ra ở nơi công cộng.
 5. Các bà mẹ hiến kế cách xử lý khi con khóc thét trong siêu thị
  Các bà mẹ "hiến kế" cách xử lý khi con khóc thét trong siêu thị Tình huống bỗng dưng con khóc thét ở siêu thị hoặc chỗ đông người, phần lớn các mẹ đều cảm thấy bối rối và không biết phải xử lý như thế nào?
 6. 10 lời khuyên cho con bú từ những bà mẹ dày dạn kinh nghiệm
  nuôi con bằng sữa mẹ 10 lời khuyên cho con bú từ những bà mẹ dày dạn kinh nghiệm Cho con bú luôn luôn có những thách thức, đặc biệtlà những tuần đầu tiên nuôi em bé của người lần đầu làm mẹ.
 7. Kinh nghiệm khi cho con đi du lịch theo từng phương tiện
  cho con đi du lịch Kinh nghiệm khi cho con đi du lịch theo từng phương tiện Dưới đây là những điều lưu ý mình chia sẻ với bố mẹ khi cho con, nhất là các bé nhỏ đi du lịch cùng cả gia đình.
 8. Thu nhập 20 triệu/tháng chẳng đủ nuôi con
  nuôi con thời bão giá Thu nhập 20 triệu/tháng chẳng đủ nuôi con Đừng tưởng 20 triệu là đủ dư giả cho một gia đình bình thường. Tính ra, ở thời bão giá, 20 triệu là chẳng “thấm vào đâu” nếu như gia đình có thêm một bé con.
 9. Mẹ Mỹ: “Tôi sẽ không bao giờ làm cơm cho con như mẹ Nhật”
  Nuôi con kiểu Nhật Mẹ Mỹ: “Tôi sẽ không bao giờ làm cơm cho con như mẹ Nhật” Đó là lời khẳng định của một người mẹ Mỹ mà theo chị, cơm bento của mẹ Nhật làm mất đi khả năng độc lập và tính tự chủ của trẻ.
 10. 9 vật dụng bà bầu hay quên mang theo khi đi đẻ
  9 vật dụng bà bầu hay quên mang theo khi đi đẻ Nhiều bà mẹ tự tin cho rằng không cần chuẩn bị trước các đồ mang theo khi sinh nở và rồi sau này hối tiếc giá lúc đó sắp xếp trước thì giờ mình đã đỡ mệt hơn.
 11. Dạy con biết nhai và tự xúc ăn siêu như mẹ Việt ở Pháp
  Dạy con biết nhai và tự xúc ăn siêu như mẹ Việt ở Pháp Mặc dù chưa tròn 1 tuổi nhưng Áo Hồng đã biết tự xúc ăn và nhai rất siêu. Tất cả bí quyết của mẹ Áo Hồng là: đừng quan tâm đến con quá!
 12. 9 chiến thuật giúp mẹ cai ti giả cho bé
  9 "chiến thuật" giúp mẹ cai ti giả cho bé Nhiều bà mẹ đau đầu vì con đã 2-3 tuổi vẫn sử dụng ti giả. Dưới đây là những cách hữu hiệu để mẹ có thể giúp con từ bỏ "món" khoái khẩu này.
 13. 8 cách để không bị bé làm phiền khi đang bận việc
  8 cách để không bị bé làm phiền khi đang bận việc Nhà chỉ có hai mẹ con, bạn thì đang bận với việc nội trợ, bé (4, 5 tuổi) lại luôn miệng: "Mẹ ơi, con buồn lắm, mẹ chơi với con đi!".
 14. Những lỗi nhỏ có ảnh hưởng không tốt tới tính cách của bé
  Những lỗi nhỏ có ảnh hưởng không tốt tới tính cách của bé Nếu bạn bỏ qua những lỗi nhỏ cho bé, lâu dần bé sẽ xuất hiện những thói quen nguy hại.
 15. Á hậu Thụy Vân: Giảm 10kg sau sinh chỉ trong vòng một tháng rưỡi
  Á hậu Thụy Vân: Giảm 10kg sau sinh chỉ trong vòng một tháng rưỡi Cuộc trò chuyện thú vị về cách chăm sóc dáng sau sinh và chăm sóc con với BTV – Á hậu Thụy Vân sẽ mang đến góc nhìn mới về nữ BTV xinh đẹp, thông minh của Bản tin tài chính này.
 16. Bí quyết để có những đứa con không bao giờ ăn vạ
  Bí quyết để có những đứa con không bao giờ ăn vạ Đứng trước một yêu cầu từ bé, cha mẹ sẽ có hai lựa chọn: đồng ý hoặc không. Vấn đề đặt ra là làm sao để đáp ứng bé mà không làm hư bé, hoặc từ chối mà không khiến bé cáu kỉnh, ăn vạ.
 17. Để “sống sót” trong những tuần đầu sau khi sinh (P2)
  Để “sống sót” trong những tuần đầu sau khi sinh (P2) Mai Anh – mẹ Việt đang sống và sinh con ở Úc chia sẻ thêm 18 điều bất cứ người mẹ nào sau khi sinh con cũng muốn biết.
 18. Mẹ hãy mừng khi con biết... ăn vạ
  Mẹ hãy mừng khi con biết... ăn vạ Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng, ăn vạ là một dấu hiệu phát triển tích cực, bởi nó là nỗ lực để bé thể hiện mình và đó cũng là một kỹ năng giao tiếp xã hội quan trọng.
 19. Bà mẹ 5 con chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ hết sức quý báu
  Bà mẹ 5 con chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ hết sức quý báu Elizabeth Tellez - một bà mẹ 5 con người Anh sẽ chia sẻ cho các mẹ một số điều bất cứ phụ nữ nào cũng cần biết trước khi làm mẹ.
 20. 13 cách nói để con nghe lời răm rắp
  13 cách nói để con nghe lời răm rắp Một trong những cách dạy con ngoan là cha mẹ cần biết nói chuyện với bé. Cách bạn giao tiếp với con cũng chính là thói quen bé dùng để nói chuyện với người khác.
casino