TIN TỨC VỀ AN TOÀN CHO BÉ - AN TOAN CHO BE

an toàn cho bé

 1. "Thót tim" xem bé trai 5 tuổi treo lơ lửng trên thanh chắn ban công tầng 19 - cảnh báo an toàn cho trẻ khi ở nhà cao tầng

  Vụ việc bé trai treo mình lơ lửng trên ban công tầng 19 xảy ra ngày 11/7 mới đây một lần nữa cho thấy người lớn chưa ý thức đầy đủ về các biện pháp đảm bảo an toàn cho trẻ khi sống trên nhà cao tầng.
 2. Nếu không cho con đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp, bạn sẽ phải nghĩ lại sau khi xem hình ảnh dưới đây

  Sau khi bị ngã xe đạp, cậu bé 13 tuổi gần như cận kề cái chết và bà mẹ đã quyết định chia sẻ hình ảnh gây sốc chụp chiếc hộp sọ rạn nứt của con trai để nhắc nhở các phụ huynh khác luôn sát sao việc cho con đội mũ bảo hiểm khi đạp xe.
 3. Cha mẹ còn cầm tay con theo kiểu này, đề phòng trật khớp tay con

  Nhiều cha mẹ có thói quen kéo mạnh tay con, kéo đột ngột hoặc cầm tay con để chơi trò quăng người mà không hề ý thức được hành động này có thể khiến cánh tay vốn còn rất non yếu của trẻ bị trật khớp.
 4. Thêm 1 vụ đuối nước xảy ra ngay tại bể bơi khi cậu bé 5 tuổi đi bơi cùng bố

  Đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ và khiến nhiều người nghẹt thở bởi cảnh hồi sức ấn tượng đã cứu sống cậu bé bị đuối nước trong niềm xúc động của mọi người.
 5. Các mẹ hay địu bé cần hết sức cẩn trọng với kiểu tai nạn thương tâm này

  Một tai nạn thương tâm xảy ra tại Nhật Bản đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo dành cho các bà mẹ thường xuyên địu em bé để di chuyển.
 6. Danh sách những thứ quen thuộc trong nhà nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn hàng đầu cho trẻ

  Chính tại nhà, trẻ vẫn dễ dàng gặp tai nạn. Điều quan trọng là cha mẹ cần nhận diện các yếu tố nguy cơ để giúp ngôi nhà trở thành nơi an toàn thật sự cho trẻ và cả gia đình.
 7. đang được quan tâm
 8. 4 cách sơ cứu quan trọng giúp cứu mạng trẻ trong những trường hợp khẩn cấp

  Trong những trường hợp khẩn cấp như trẻ bị hóc nghẹn, co giật, ngưng thở… thì chính các phương pháp sơ cứu ban đầu sẽ đóng vai trò cứu mạng then chốt.
 9. Vì món đồ chơi quen thuộc, người mẹ chỉ biết đứng nhìn con hóc nghẹn "Con tôi sắp chết!"

  Trong lúc ngồi xe đẩy đi dạo cùng mẹ, một em bé suýt mất mạng do hóc nghẹn vòng hạt đồ chơi. Điều đáng nói là người mẹ cũng vừa mới hoàn thành khóa huấn luyện sơ cứu cho trẻ nhỏ cách đó không lâu nhưng lại không thể tự cứu con mình.
 10. Gia đình nào sắp cho con đi biển thì nhất định phải biết những điều này để đảm bảo an toàn cho trẻ

  Khi đi biển, trẻ có thể thích thú với nắng vàng, sóng xanh, cát mịn nhưng đi kèm với đó là không ít nguy hiểm đến từ sứa, thủy triều và cháy nắng.
 11. Thấy con cứ khóc mãi sau khi đón từ nhà bảo mẫu về, bố đưa đi khám và sốc khi nhận kết quả

  Lúc gửi đến nhà bảo mẫu, bé hoàn toàn khỏe mạnh, vui cười. Nhưng khi về tới nhà, người cha bối rối không hiểu vì sao con cứ khóc mãi không thôi.
casino