BÀI GỐC Lương ngàn đô, có người yêu Việt kiều, em chồng bỗng quay lưng lại phụ công sức của vợ chồng tôi

Lương ngàn đô, có người yêu Việt kiều, em chồng bỗng quay lưng lại phụ công sức của vợ chồng tôi

Tôi không ngờ cô em chồng ngoan ngoãn ngày xưa nịnh nọt tôi từng ly từng tý để tôi lo cho ăn học, giờ lại thành ra thế này. 10 Chia sẻ
aFamily.vn>Tâm sự

Cứ tưởng đã dạy được em chồng một bài học, không ngờ tôi vẫn bị cô nàng "nắm thóp"

Cô ấy còn đòi mách mẹ chồng tôi mà tôi thì thật không muốn chuyện này đến tai bố mẹ chồng.

  1. Nhờ em chồng trông con giúp 1 tiếng mà tôi mang tiếng ác
  2. Mình bất lực với cô em chồng giàu có nhưng "chây lầy"
  3. Tôi thật không ngờ cô em chồng tưởng ngây thơ lắm lại hóa ra lại ranh mãnh như thế
  4. Tôi có nên nhân cơ hội mà “dằn mặt” sau khi vô tình nắm được bí mật của cô em chồng “lạnh băng”, coi khinh chị dâu?
Tôi lấy chồng đã hơn hai năm, đang nghỉ ở nhà để chăm con nhỏ. Chồng tôi làm nhân viên kĩ thuật ở bưu điện thành phố. Thời gian rảnh rỗi của anh không có nhiều nên mình tôi chăm con rất vất vả.Chúng tôi sống chung với bố mẹ chồng và em gái chồng. Cô ấy kém tôi ba tuổi, đang làm tại một công ty liên doanh gần nhà. Ngoại hình xinh xắn, học thức đàng hoàng nhưng cô ấy có rất ít bạn bè. Từ khi tôi về làm dâu, cũng chưa từng thấy một anh chàng nào đưa đón em chồng cả.Tất cả cũng xuất phát từ tính cách chi li trong chuyện tiền nong của cô ấy. Kể cả khi đi ăn với gia đình, cô ấy cũng chỉ trả duy nhất cho phần ăn của mình. Khi tôi trố mắt ngạc nhiên thì cô ấy giải thích do mới đi làm nên tiền lương ít ỏi.
Cứ tưởng đã dạy được em chồng một bài học, không ngờ tôi vẫn bị cô ta nắm thóp - Ảnh 1.
Cô ấy chỉ trả duy nhất cho phần ăn của mình. (Ảnh minh họa)
Chuyện sẽ không ảnh hưởng đến tôi nếu như cô ấy biết cư xử đúng mực. Cuối năm, các cửa hàng quần áo thời trang giảm giá mạnh. Em chồng mua online hàng loạt để cửa hàng chuyển đến nhà tôi.Người giao hàng hay đến vào tầm trưa và chiều. Đó là thời gian cô ấy đang ở công ty. Vì thế, hết lần này lần khác, em chồng nhờ tôi nhận hàng. Và đương nhiên, tôi sẽ là người trả tiền hộ. Thế nhưng, sau khi tôi đưa hàng đến tay, cô ấy lại chẳng nói năng gì về việc gửi lại tôi tiền.Vài chiếc váy áo đắt tiền của cô ấy đã đến vài triệu bạc. Tôi nghỉ ở nhà sinh con, kinh tế cũng không dư giả, việc nhắc tiền nong với em chồng khiến tôi rất ngại. Tôi định nhờ chồng nhắc khéo nhưng lại thôi.Hôm trước, một người bạn của em chồng qua nhà tôi. Người đó gửi tôi mười triệu, nói là nhờ em chồng tôi mua mỹ phẩm nhập ngoại. Tôi còn nghi hoặc nên gọi cho em chồng để kiểm tra. Nào ngờ, tôi vừa nói: “Em ơi, có người mang đến...” thì em chồng đã nhanh nhảu: “Khổ quá, như mọi lần thôi, chị tự xử giúp em đi. Rồi về chị em mình nói chuyện sau...”, rồi cúp máy.
Cứ tưởng đã dạy được em chồng một bài học, không ngờ tôi vẫn bị cô ta nắm thóp - Ảnh 2.
Tôi liền tự lấy ra vài triệu trong số tiền mà người bạn kia mang tới. (Ảnh minh họa)
Nghe lời đáp vậy, tôi đoán em chồng đang nghĩ đơn thuần là nhân viên giao hàng. Tôi liền tự lấy ra vài triệu trong số tiền mà người bạn kia mang tới để trừ vào các hóa đơn cũ mà em chồng nợ tôi.Tối đến, tôi mang số tiền còn lại ra đưa cho em chồng và nói: “Bạn cô mang đến mười triệu nhờ mua mĩ phẩm. Nhưng đúng lúc ấy sữa bột của cháu cô cũng được gửi đến. Anh trai cô không sẵn tiền nên mượn tạm của cô luôn. Thôi, chị trừ vào khoản nợ mấy lần trước coi như xong nhé!”.Cô em chồng nhận tiền từ tay tôi. Vẻ mặt đầy tức tối nhưng không làm sao được, vì đúng là cô ấy đang nợ tôi tiền thì phải trả là lẽ đương nhiên. Cứ tưởng yên tâm lấy lại được tiền rồi, không ngờ tối qua, em chồng vào phòng tôi, hỏi mượn tôi tiền để mua mỹ phẩm cho bạn vì thiếu tiền. Tôi bảo thẳng rằng không có, cô ấy quay sang nói tôi ích kỷ, bớt tiền bạn gửi đến cho cô ấy khiến cô ấy thiếu tiền mua hàng cho người ta. Cô ấy còn đòi mách mẹ chồng tôi. Tôi thật không muốn chuyện này đến tai bố mẹ chồng, nhưng giúp cô em chồng này thì xác định mất tiền luôn. Tôi nên làm thế nào bây giờ hả mọi người?
Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.
Từ Khóa

bố mẹ chồng

 

cửa hàng quần áo

 

quần áo thời trang

 

em chồng

 

làm dâu

Trailer phim "Ngỗng vịt phiêu lưu ký"
Trailer phim "Ngỗng vịt phiêu lưu ký"
casino