LÀM BÁNH KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

22/05/2018 09:30 PM (GMT+7)
 1. Bánh táo hấp làm đơn giản mà thơm ngon vô cùng

  Bánh táo hấp làm đơn giản mà thơm ngon vô cùng

  Nếu bạn thích những món bánh xốp mềm mà nhà lại không có lò nướng thì với món bánh táo hấp này sẽ đáp ứng sở thích của bạn.
 2. Bánh dừa thơm nức mát lịm ăn rồi lại muốn ăn thêm
  Bánh dừa thơm nức mát lịm ăn rồi lại muốn ăn thêm Bánh dừa ngọt mát, vừa cho vào miệng đã thấy tan ra, vị bánh ngọt thanh hấp dẫn cực kỳ.
 3. Không thể tin nổi dùng chảo bạn có thể làm được bánh ngọt nhân kem ngon nức nở
  Không thể tin nổi dùng chảo bạn có thể làm được bánh ngọt nhân kem ngon nức nở Không có lò nướng cũng không sao dùng chảo bạn vẫn có thể làm bánh ngọt nhân kem ngon tuyệt cú mèo!
 4. Mách bạn cách làm bánh bò hấp kiểu mới đẹp mắt ngon miệng
  Mách bạn cách làm bánh bò hấp kiểu mới đẹp mắt ngon miệng Cách chế biến bánh bò hấp vị matcha này vô cùng đặc biệt, chắc chắn bạn chưa thử bao giờ.
 5. Cuối tuần đãi cả nhà bánh muffin hấp thơm ngon đặc biệt
  Cuối tuần đãi cả nhà bánh muffin hấp thơm ngon đặc biệt Không cần lò nướng bạn vẫn sẽ có những chiếc bánh muffin ngọt ngào thơm nức đãi cả nhà.
 6. Cách siêu tốc mà siêu dễ để làm món bánh Yatsuhashi trứ danh từ Nhật Bản
  Cách siêu tốc mà siêu dễ để làm món bánh Yatsuhashi trứ danh từ Nhật Bản Một cách thật dễ dàng để bạn có thể thưởng thức món bánh Yatsuhashi trứ danh từ Nhật Bản ngay tại nhà.
 7. Không cần lò nướng cũng làm được bánh mì vừa đẹp vừa ngon
  Không cần lò nướng cũng làm được bánh mì vừa đẹp vừa ngon Không cần dùng đến lò nướng bạn vẫn có thể thực hiện thành công món bánh mì vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn như thế này.
 8. Đã mắt ngon miệng với bánh pudding hoa anh đào
  Đã mắt ngon miệng với bánh pudding hoa anh đào Mùa xuân nhất định phải làm món bánh pudding hoa anh đào đẹp mà ngon này.
 9. Làm bánh táo phô mai siêu ngon từ nồi cơm điện
  Làm bánh táo phô mai siêu ngon từ nồi cơm điện Bánh táo phô mai là một trong những loại bánh khá dễ làm, đặc biệt là với phiên bản làm từ nồi cơm điện thì cách làm càng trở nên đơn giản.
 10. Bánh mochi dừa thơm nức làm nhanh ăn ngon
  Bánh mochi dừa thơm nức làm nhanh ăn ngon Bánh mochi dừa có vỏ ngoài dẻo dai thơm mùi dừa quyện với phần nhân đậu phộng bùi béo bên trong hấp dẫn lắm nhé!
 11. Tết này trổ tài làm bánh sữa ngọt thơm đãi khách
  Tết này trổ tài làm bánh sữa ngọt thơm đãi khách Để khay bánh kẹo ngày Tết nhà bạn thêm phần mới lạ thì bạn hãy thử ngay món bánh sữa này nhé.
 12. Không cần lò nướng vẫn làm được bánh cupcake caramel tuyệt ngon
  Không cần lò nướng vẫn làm được bánh cupcake caramel tuyệt ngon Hãy vào bếp làm ngay bánh cupcake caramel xốp mềm thơm phức mời cả nhà thưởng thức nhé!
 13. Không thể tin được với cách làm bánh bông lan chỉ dùng nồi cơm điện mà bánh xốp mịn chưa từng thấy
  Không thể tin được với cách làm bánh bông lan chỉ dùng nồi cơm điện mà bánh xốp mịn chưa từng thấy Không có lò nướng thì với cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện bạn hoàn toàn có thể cho ra chiếc bánh bông lan mềm mịn, ngon lành để thưởng thức đấy!
 14. Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh cuộn giòn tan siêu hấp dẫn
  Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh cuộn giòn tan siêu hấp dẫn Bạn thích các món bánh cho bữa ăn sáng mà lại không có lò nướng thì với món bánh cuộn vừng thơm ngọt này sẽ đáp ứng được sở thích của bạn đấy.
 15. Không cần lò nướng cũng làm được bánh crepe trà xanh vừa mềm vừa thơm
  Không cần lò nướng cũng làm được bánh crepe trà xanh vừa mềm vừa thơm Ngày cuối tuần tranh thủ vào bếp đãi cả nhà món bánh crepe trà xanh thơm ngon hết ý này nhé!
 16. Ngọt ngào bánh kem phô mai sầu riêng
  Ngọt ngào bánh kem phô mai sầu riêng Một miếng bánh kem phô mai sầu riêng ngọt ngào tan chảy đảm bảo bạn ăn một lần là ghiền luôn.
 17. Ăn sáng với bánh bông lan hấp vừa ngon vừa vệ sinh
  Ăn sáng với bánh bông lan hấp vừa ngon vừa vệ sinh Bánh bông lan bí đỏ có màu sắc bắt mắt lại giàu dinh dưỡng rất hợp để trở thành món ăn sáng cho cả nhà.
 18. Không có lò nướng thì làm bánh bông lan bằng chảo không dính, vẫn thơm ngon như thường
  Không có lò nướng thì làm bánh bông lan bằng chảo không dính, vẫn thơm ngon như thường Chảo không dính vẫn nướng bánh bông lan được “ngon lành cành đào” luôn nhé. Bánh vẫn thơm, vẫn nở hệt như dùng lò nướng.
 19. Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh bông lan nho xốp mềm thơm ngon
  Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh bông lan nho xốp mềm thơm ngon Nếu bạn thích làm bánh mà không có lò nướng thì công thức làm món bánh bông lan nho này sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn đấy.
 20. Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh mì xốp mềm thơm ngon
  Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh mì xốp mềm thơm ngon Nếu bạn thích bánh mì mà không có lò nướng thì hãy thử ngay món bánh mì làm theo cách này nhé!
casino