CẮT TỈA HOA QUẢ - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 05:38 PM (GMT+7)
 1. Khoác áo mới cho trái mận thêm hấp dẫn với cách cắt tỉa đơn giản sau đây

  "Khoác áo mới" cho trái mận thêm hấp dẫn với cách cắt tỉa đơn giản sau đây

  Để đĩa mận thêm phần hấp dẫn hãy khoác lên mình chúng những "chiếc áo" mới mẻ nhé.
 2. 4 cách bày trái cây thành hình lẵng hoa đẹp lung linh
  4 cách bày trái cây thành hình lẵng hoa đẹp lung linh Những gợi ý cực hay về cách bày trái cây sau đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh về độ khéo tay và sáng tạo của mình đấy!
 3. 3 cách nhanh - gọn đẹp bày trái cây cho mâm cỗ đón Trung thu thêm rộn ràng
  3 cách nhanh - gọn đẹp bày trái cây cho mâm cỗ đón Trung thu thêm rộn ràng Bằng những gợi ý dưới đây ban hãy cùng bé trang trí thật đẹp cho mâm cỗ đón Trung thu này nhé!
 4. Nếu vẫn hay vật lộn mỗi khi cắt dưa hấu, đó là do bạn chưa biết cách cắt mà thôi
  Nếu vẫn hay "vật lộn" mỗi khi cắt dưa hấu, đó là do bạn chưa biết cách cắt mà thôi Hãy thử cắt dưa hấu theo 3 cách này nhé, bạn sẽ thấy nhàn hơn rất nhiều.
 5. Quên đi cắt cam kiểu bổ cau truyền thống, đây là những cách cắt cam ngon lành hơn nhiều!
  Quên đi cắt cam kiểu bổ cau truyền thống, đây là những cách cắt cam ngon lành hơn nhiều! Giờ là lúc để bạn cập nhật cách cắt cam mới. Có 3 cách để bạn tha hồ chọn lựa, trổ tài nhé.
 6. Từ trước đến nay chúng ta đã cắt táo hoàn toàn sai cách
  Từ trước đến nay chúng ta đã cắt táo hoàn toàn sai cách Táo sau khi cắt xong thường bị đen, trông hơi mất thẩm mĩ. Bạn có biết rằng có một cách cắt khác giúp táo tránh được tình trạng chuyển màu không?
 7. Cách cực dễ cắt tỉa kiwi thành bông hoa đẹp xinh
  Cách cực dễ cắt tỉa kiwi thành bông hoa đẹp xinh Chỉ cần 5 phút với 1 trái kiwi, 2 con dao bạn có thể cắt tỉa kiwi thành bông hoa sắc xanh thật đẹp với cách làm vô cùng đơn giản sau đây!
 8. 3 kiểu trang trí đĩa ăn ấn tượng dịp lễ Halloween
  3 kiểu trang trí đĩa ăn ấn tượng dịp lễ Halloween Hãy mang không khí lễ hội Halloween vào bữa ăn của gia đình bạn với những cách trang trí đĩa ăn đơn giản mà không kém phần tinh tế này nhé!
 9. 6 cách trang trí đĩa cơm sáng tạo mà cực dễ dàng
  6 cách trang trí đĩa cơm sáng tạo mà cực dễ dàng Với 6 gợi ý trang trí đĩa cơm cực đơn giản dưới đây, chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú khi ăn cơm đấy!
 10. Cắt xếp trái cây bày tiệc ngọt sinh nhật siêu tiết kiệm
  Cắt xếp trái cây bày tiệc ngọt sinh nhật siêu tiết kiệm Thử trổ tài cắt xếp trái cây bày tiệc để bé có một bữa tiệc vừa đẹp mắt vừa lành mạnh mà lại cực tiết kiệm bạn nhé!
 11. 9 cách cắt xếp trái cây nhanh - đẹp cho mẹ vụng trổ tài
  9 cách cắt xếp trái cây nhanh - đẹp cho mẹ vụng trổ tài Dù vụng tới đâu thì với những ý tưởng cắt xếp trái cây dưới đây bạn sẽ khiến cả nhà trầm trồ xuýt xoa đấy!
 12. 2 cách cắt xếp trái cây đơn giản mà bắt mắt
  2 cách cắt xếp trái cây đơn giản mà bắt mắt Đẹp mắt mà không hề cầu kì, dù là người vụng về nhất cũng có thể thực hiện 2 cách cắt xếp trái cây này!
 13. Tỉ mỉ tỉa củ cải thành hoa hồng siêu xinh bắt mắt
  Tỉ mỉ tỉa củ cải thành hoa hồng siêu xinh bắt mắt Chỉ cần chút khéo kéo và tỉ mỉ, bạn có thể tỉa củ cải thành hoa hồng cực đẹp và giống như thật để trang trí đĩa ăn thêm ấn tượng!
 14. Thêm 4 cách cắt tỉa rau củ đơn giản mà bắt mắt
  Thêm 4 cách cắt tỉa rau củ đơn giản mà bắt mắt Các món ăn ngày thường của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn với những cách cắt tỉa rau củ dễ dàng dưới đây.
 15. 4 cách cắt tỉa rau củ đơn giản trang trí đĩa thức ăn
  4 cách cắt tỉa rau củ đơn giản trang trí đĩa thức ăn Để đĩa thức ăn của gia đình mình bắt mắt hơn, hấp dẫn hơn, mời bạn tham khảo 4 cách cắt tỉa rau củ đơn giản này nhé!
 16. 6 cách cắt trái cây chuẩn không cần chỉnh!
  6 cách cắt trái cây "chuẩn không cần chỉnh"! Mùa hè tới rồi, mời bạn tham khảo những cách cắt trái cây thật nhanh gọn dưới đây nhé!
 17. 3 cách cắt tỉa và bày trái cây đẹp ấn tượng
  3 cách cắt tỉa và bày trái cây đẹp ấn tượng Từ những loại trái cây thân quen hằng ngày thêm một chút sáng tạo và khéo tay bạn có thể cắt tỉa và bày trái cây thật bắt mắt, ấn tượng đấy!
 18. Thêm 3 cách bày đĩa trái cây trang trí cho mâm cơm ngày Tết
  Thêm 3 cách bày đĩa trái cây trang trí cho mâm cơm ngày Tết Thêm 3 cách bày đĩa trái cây ấn tượng và bắt mắt cho tiệc Tết của gia đình thêm vui vẻ ấm cúng bạn nhé!
 19. 3 cách bày đĩa trái cây đơn giản mà đẹp
  3 cách bày đĩa trái cây đơn giản mà đẹp Với những cách bày đĩa trái cây này, bạn tiệc tất niên hoặc tiệc Tết của gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn hẳn đấy!
 20. 2 cách cắt tỉa dưa leo cực dễ mà hút mắt
  2 cách cắt tỉa dưa leo cực dễ mà hút mắt Chỉ với 1 trái dưa leo, 1 mẩu cà rốt và 1 con dao cắt tỉa, cho bạn tha hồ sáng tạo cắt tỉa dưa leo trang trí đĩa thức ăn bắt mắt sinh động.
casino