CÁCH CẮM HOA ĐẸP - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 05:34 PM (GMT+7)
 1. 2 cách cắm hoa Tết đẹp lung linh dành cho gia đình trẻ với chi phí chỉ khoảng 1 triệu đồng

  2 cách cắm hoa Tết đẹp lung linh dành cho gia đình trẻ với chi phí chỉ khoảng 1 triệu đồng

  Ngày Tết cổ truyền, một lọ hoa tươi hay lẵng hoa đẹp sẽ giúp căn nhà sáng bừng sinh khí, tạo không khí tươi vui phấn chấn, đem đến may mắn suôn sẻ cho mỗi gia đình.
 2. 2 cách cắm hoa đơn giản với cốc trang trí nhà đẹp xinh
  2 cách cắm hoa đơn giản với cốc trang trí nhà đẹp xinh Với cách cắm hoa đơn giản không cần phải cầu kỳ với bình, lọ, chỉ với một chiếc cốc bạn có thể trổ tài cắm hoa khéo tay trang trí phòng, bàn ăn đẹp hơn hẳn đấy nhé!
 3. 2 cách cắm hoa đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế
  2 cách cắm hoa đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế Cách cắm hoa thường ngày có thể khiến bạn nhàm chán thì bạn hãy thử cắm hoa trong giỏ hay bể cá nhé. Cách cắm hoa này sẽ mang lại không khí tươi mát làm mới không gian ngôi nhà bạn.
 4. 3 cách cắm hoa trong hình dáng bánh kem thật đẹp
  3 cách cắm hoa trong hình dáng bánh kem thật đẹp Thay vì cắm hoa theo cách thông thường như bình, lọ, chậu, khay… bạn thử cắm hoa trong hình dán chiếc bánh kem trông vừa lạ vừa đẹp vừa ấn tượng đấy nhé!
 5. 3 cách cắm hoa đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế
  3 cách cắm hoa đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế Với cách cắm hoa đơn giản mà nhanh gọn sau đây bạn sẽ có những bình hoa đẹp để trang trí cho không gian sống của gia đình mình.
 6. 4 cách cắm hoa hồng cực đơn giản bạn cần “bỏ túi”
  4 cách cắm hoa hồng cực đơn giản bạn cần “bỏ túi” Ưu điểm của 4 cách cắm hoa hồng này là bạn không cần dùng đến bình lọ. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những cành hoa ngắn không thể cắm vừa vào lọ đấy!
 7. 3 cách cắm hoa đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế
  3 cách cắm hoa đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế Mỗi cách cắm hoa khác nhau thích hợp trang trí cho từng góc riêng của ngôi nhà, mang lại không khí tươi mát cho ngôi nhà thêm xinh yêu.
 8. 3 cách cắm hoa nhanh gọn trang trí nhà đẹp tinh tế
  3 cách cắm hoa nhanh gọn trang trí nhà đẹp tinh tế Hoa tulip, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng là 3 loại hoa đẹp đa sắc màu, với 3 cách cắm hoa sau đây sẽ mang lại nét đẹp riêng dịu dàng mà vẫn quyến rũ nhẹ nhàng đầy tinh tế!
 9. Bỏ túi 3 cách cắm hoa đẹp mắt mà cực đơn giản
  Bỏ túi 3 cách cắm hoa đẹp mắt mà cực đơn giản Cùng tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm xinh yêu với 3 cách cắm hoa đơn giản mà tinh tế.
 10. 3 cách cắm hoa đẹp mà đơn giản bằng bình vuông nhất định bạn nên thử
  3 cách cắm hoa đẹp mà đơn giản bằng bình vuông nhất định bạn nên thử Cắm bình hoa vuông đẹp không khó, chỉ cần chút sáng tạo là bạn có ngay bình hoa đẹp trang trí nhà tinh tế với 3 cách cắm hoa đơn giản sau đây!
 11. 3 cách cắm hoa xinh tặng mẹ nhân ngày của mẹ
  3 cách cắm hoa xinh tặng mẹ nhân ngày của mẹ Hãy dành tặng cho mẹ món quà bất ngờ đầy ý nghĩa nhân dịp ngày của mẹ đang đến gần cùng với 3 cách cắm hoa đẹp ấn tượng sau đây!
 12. Bỏ túi 3 cách cắm hoa bằng bát tròn vừa đẹp vừa dễ
  Bỏ túi 3 cách cắm hoa bằng bát tròn vừa đẹp vừa dễ Ưu điểm của 3 cách cắm hoa này là bạn có thể tận dụng những cành hoa ngắn, không thể cắm bình cao để cắm bình thấp đẹp trang trí ngôi nhà.
 13. 4 cách cắm hoa hồng bạn cần thuộc nằm lòng
  4 cách cắm hoa hồng bạn cần thuộc "nằm lòng" Hoa hồng vốn là loại hoa đẹp chỉ cần bạn thuộc 4 cách cắm hoa hồng sau đây thì đảm bảo có thể vận dụng nó ở mọi nơi mọi góc trong ngôi nhà của mình.
 14. Biết 3 cách cắm hoa này khỏi lo nhà đơn điệu
  Biết 3 cách cắm hoa này khỏi lo nhà đơn điệu 3 cách cắm hoa này chỉ cần chút sáng tạo bạn đã có những bình hoa đẹp để trang trí nhà mình rồi.
 15. 3 cách cắm hoa hồng đơn giản nhưng đẹp mắt bạn phải thử ngay!
  3 cách cắm hoa hồng đơn giản nhưng đẹp mắt bạn phải thử ngay! 3 cách cắm hoa hồng này giúp bạn có thể tận dụng những cành hoa hồng ngắn tưởng chừng như bỏ đi để cắm bình hoa, hay chậu hoa để trang trí cũng đáng yêu không kém các bình hoa cao đâu nhé!
 16. 3 cách cắm hoa đẹp để bạn trổ tài trong ngày 8-3
  3 cách cắm hoa đẹp để bạn trổ tài trong ngày 8-3 Không cần khéo tay, chỉ cần có tình yêu thôi các đấng mày râu vụng về cũng có thể trổ tài với 3 cách cắm hoa trang trí nhà đẹp tặng người thương ngày 8-3!
 17. Trang trí nhà đẹp với 3 cách cắm hoa đơn giản tinh tế
  Trang trí nhà đẹp với 3 cách cắm hoa đơn giản tinh tế Bằng cách tận dụng những nguyên liệu có sẵn, dễ tìm bạn dễ dàng tự cắm bình hoa đẹp với 3 cách cắm hoa đơn giản dưới đây.
 18. 3 cách cắm hoa đẹp rực rỡ trang hoàng nhà đón năm mới
  3 cách cắm hoa đẹp rực rỡ trang hoàng nhà đón năm mới Với 3 cách cắm hoa đẹp dưới đây, bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp để cắm hoa trang trí nhà mình đón năm mới tràn ngập sắc màu tươi vui!
 19. 2 cách cắm hoa đẹp mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
  2 cách cắm hoa đẹp mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Có những cách cắm hoa vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp rực rỡ và cực kì ấn tượng cho người được tặng!
 20. 3 cách cắm hoa đơn giản mà tinh tế trang trí nhà đẹp
  3 cách cắm hoa đơn giản mà tinh tế trang trí nhà đẹp Cùng tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm yêu với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp sau đây nhé!
casino