BÁNH TRUYỀN THỐNG - THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT

23/05/2018 05:01 PM (GMT+7)
 1. Đẹp lung linh, ngon ngất ngây món bánh trung thu rau câu phô mai

  Đẹp lung linh, ngon ngất ngây món bánh trung thu rau câu phô mai

  Chiếc bánh trung thu rau câu phô mai xinh đẹp ngon lành chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút trên mâm cỗ rước đèn của gia đình bạn năm nay!
 2. Bánh nếp sầu riêng thơm nức mũi
  Bánh nếp sầu riêng thơm nức mũi (Afamily.vn) Chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể làm bánh nếp sầu riêng thơm ngon đãi cả nhà rồi!
 3. Bánh nếp khoai lang tẩm dừa vừa ngon vừa đẹp
  Bánh nếp khoai lang tẩm dừa vừa ngon vừa đẹp (Afamily.vn) Món bánh thơm bùi, dẻo dẻo và có vị ngọt nhẹ nên rất dễ ăn, một lúc có thể ăn đến 2 chiếc mà chưa ngán!
 4. Bánh ít trần - mộc mạc nét quê
  Bánh ít trần - mộc mạc nét quê Vị dẻo thơm của bột nếp hòa quyện với vị thơm ngon của tôm thịt chắc chắn sẽ làm cả nhà hài lòng, bạn hãy cùng thử nhé!
 5. Bánh ít lá gai dân dã từ Cố Đô
  Bánh ít lá gai dân dã từ Cố Đô Tuy bánh bề ngoài có hình thức không được đẹp mắt nhưng bên trong lại có vị thơm của hoa bưởi, vỏ bánh dẻo, quyện lẫn với đỗ xanh bùi bùi và dừa sợi.
 6. Bánh ít nhân tôm thịt - vị ngon dân dã
  Bánh ít nhân tôm thịt - vị ngon dân dã Cả nhà quây quần cùng gói bánh, cùng trò chuyện... sẽ thật ấm cúng! Hôm nay, Ăn ngon chia sẻ cùng các bạn một kiểu gói bánh ít khác nhé.
 7. Bánh ít nếp cẩm - hồn quê mộc mạc
  Bánh ít nếp cẩm - hồn quê mộc mạc Bánh ít nếp cẩm có màu tím rất đẹp, lại dẻo thơm, bên trong là nhân dừa và đậu phộng, bùi bùi, hấp dẫn.
 8. Bánh ram ít - nét tinh tế của ẩm thực Cố Đô
  Bánh ram ít - nét tinh tế của ẩm thực Cố Đô Cắn một miếng bánh bạn cảm nhận được cả vị dẻo của bột nếp, sự đậm đà của nhân tôm thịt của phần bánh ít bên trên và cái giòn rụm của phần bánh ram phía dưới.
 9. Ngọt ngào bánh nếp hương lá dứa
  Ngọt ngào bánh nếp hương lá dứa Những cái bánh tròn tròn như những viên tuyết nhỏ xinh, vỏ bánh có mùi thơm nhẹ nhàng và màu xanh mát mắt của lá dứa.
 10. Bánh nếp nhân tôm
  Bánh nếp nhân tôm Bánh nếp nhân thịt không có đậu xanh, ăn kèm với nước chấm và rau sống cũng khá lạ miệng.
 11. Bánh lá nếp thơm ngọt
  Bánh lá nếp thơm ngọt Một loại bánh gần giống bánh trôi nhưng có mùi thơm của lá nếp, màu xanh tự nhiên và vị cơm dừa bùi bùi.
casino